หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รถติดไฟแดง(เลสเบี้ยน)

บอร์ด Lesbian โพสท์โดย Kimmaf

สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่ออิงนะคะ วันนี้อิงจะมาแบ่งปันประสบการณ์เสียวกับแฟนบนรถตอนรอไฟแดงค่า
แฟนอิงชื่อพีม อิงกับพีมอายุ24เท่ากัน เราสองคนชอบเรื่องเสียวกันมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พีมก็ชอบเอามือมาลูบ...อิงตลอด อิงเสียวทั้งวันเลยค่ะ
ล่าสุดเราไปกินข้าวกันมาแล้ว ขากลับฝนตกรถติดทำให้เราติดไฟแดงนานมากๆเลยค่ะ
"อิงขา ฝนตกแบบนี้เรารอไฟแดงนานแย่เลย หาอะไรทำกันมั้ยคะ"
พีมถามอิงพร้อมกับทำหน้าตาแพรวพราวจนอิงขนลุกซู่เลยค่ะ เพราะสายตาแบบนั้นของพีมมันหมายความว่าอิงจะต้องโดนพีมทำอะไรแน่นอนค่ะ ตื่นเต้นมาก แต่ด้วยที่ความเราอยู่นั่งอยู่ในรถที่ฟิล์มไม่ได้มืดสักเท่าไหร่อิงเลยปฎิเสธไป
"ไม่ต้องมาลามกเลยนะคะที่รัก คนอยู่ข้างรถเราเต็มเลยเนี่ย" อิงบ่นพีมที่กำลังคิดลามกอยู่ เพราะตอนนี้มือของพีมเริ่มลามมาวางพาดขาอ่อนอิงแล้วค่ะ พีมลูบต้นขาอิงไปมาเบาๆจนอิงเริ่มรู้สึกเสียวๆแล้วค่ะ
"อิงไม่อยากลองทำในรถบ้างเหรอคะ คนข้างนอกมองเราไม่เห็นหรอกค่ะ อิงไม่ต้องอายนะคะ" พีมพูดจบก็ค่อยๆจับกระโปรงอิงร่นขึ้นมาจนเห็นกางเกงในเลยค่ะ
"พีม ไม่เอาค่ะ เดี๋ยวค่อยกลับไปทำที่ห้องนะคะ" อิงพยายามจับมือพีมเอาไว้แต่ก็ไม่ทันเพราะตอนนี้มือของพีมลูบอยู่บน...อิงแล้วค่ะ จังหวะนั้นอิงสะดุ้งตัวโยนเลยค่ะ
"พีมรอไม่ไหวแล้วค่ะ อยากจับ...อิงจะแย่แล้ว" พีมพูดจบแล้วก็กดมือลูบ...อิงหนักขึ้นค่ะ อิงแอบขยับตัวเพราะเริ่มเสียว...แต่เหมือนอปิดช่องให้พีมดึงกระโปรงอิงขึ้นได้อีกจนสอดนิิวเข้าใน...อิงได้ค่ะ อิงร้องกรี้ดเพราะตกใจแอบกลัวคนข้างนอกเห็นพีมแหย่...อิง
"พีม อื๊ออ ไม่เอา อ๊าส์ เดี๋ยวคนเห็น" อิงขยับตัวหนีหวังจะให้นิ้วพีมที่แหย่...อิงหลุดไปแต่กลับเป็นโอกาสให้พีมดันนิ้วเข้า...มากกว่าเดิมอีกค่ะ
"ไม่เอาอะไร ...แฉะขนาดนี้ ไม่เอาแบบไหนคะ" พีมปลดเข็มขัดนิรภัยของอิงแล้วดันเบาะอิงเลื่อนถอยหลังแล้วพีมก็โน้มตัวลงมาดูดนมอิงจากนอกเสื้อค่ะ ตอนนั้นอิงเสียวมากเลยแอ่น...สู้นิ้วพีม อิงเป็นคนมีอารมณ์ง่าย ...ง่ายมากเลยค่ะ อิง...แฉะตั้งแต่พีมลูบขาแล้วค่ะ
"ซี้ดด พีมขา ดันนิ้วเข้ามาอีกค่ะ อ๊าส์ เสียว...จัง"
"เมื่อกี้ยังอายอยู่เลย เสียว...แล้วเหรอคะ ดันนิ้วลึกๆเหรอ แบบนี้ลึกพอมั้ยคะ"
พีมดันนิ้วเข้า...อิงสองนิ้วแล้วกดนิิวหมุนในรู... "ชอบเหรอ ...ตอดนิ้วพีมถี่เลย ชอบเหรอ" พีมพูดจบก็รัวนิ้วเข้า...อิงจนอิงต้องแอ่น...สู้ เสียว...มากเลยค่ะ แต่อิงกำลังเเสียว...อยู่ดีๆพีมก็เอานิ้วออกเพราะรถขยับ อิงสะดุ้งตกใจก้มไปดู น้ำ...อิงเปียกเต็มนิ้วพีมเลยค่ะ ยิ่งเห็นแบบนั้นยิ่ง... ตอนนั้นอิงลืมไปแล้วค่เว่าเราอยู่บนรถรอไฟแดงอยู่ พีมบอกให้อิงถอดกางเกงในออกเพราะอยากให้อิงแหก...กว้างๆจะได้แหย่นิ้วเข้า...อิงไปด้วยตอนรถขยับออกทีละนิด อิงก็รีบถอดกางเกงในออกแล้วเอนเบาะแอ่น...ให้พีมแหย่...เล่น เสียวมากเลยค่ะ อิงแยกขาออกพร้อมกับเอามือแหก...ไว้ให้พีมเล่น จังหวะนั้นอิงลืมไปแล้วค่ะว่าเราอยู่ในรถ จนกระทั่งอิงได้ยินเสียงบีบแตร อิงเลยรีบหุบขาแล้วหันไปหาพีม "ที่รักก เค้า...จนลืมไปว่าเราอยู่กันในรถ คนข้างนอกต้องเห็น...อิงแน่เลยค่ะ" ยิ่งอิงพูดน้ำ...อิงยิ่งไหลออก
"ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ใครจะมาเห็นว่าอิงแหก...ให้พีมเล่นบนรถ" พีมพูดจบก็เอื้อมมือมาลูบน้ำ...เล่น อิงเสียวมากเลยค่ะ เสียวจนต้องแอ่น...สู้
"อิง...มากเลยเหรอคะ น้ำ...เยิ้มกว่าปกติอีกนะเนี่ย สงสัยอยากให้คนอื่นดูพีมเบ็ดแหย่...อิงแน่เลย" พอพีมพูดจบก็ยัดนิ้วเข้า...อิงสองนิ้วแล้วกระแทกนิ้วช้าๆเน้นๆเหมือนจะแกล้งให้อิงน้ำ...ไหลมากกว่าเดิม
"อู้ยย ที่รักขาา กระแทกนิ้วแร็ง ไม่ไหวแล้ว อิง...มากเลย ......อิงแรงๆ"
"อิงไม่กลัวคนข้างๆเห็นเหรอว่าเราทำอะไรกัน"
"อิงไม่สนแล้ว อิง... อิงแยากโดน...... ......อิงนะ นะคะที่รัก" อิงขมิบ...รัดนิ้วพีมรัวๆเพราะทนความ...ไม่ไหว
"ใกล้ไฟเขียวแล้วนะคะที่รัก อิงรอพีมขยับรถแปปนึงนะ" พีมขยับรถเลื่อนมาอีกสักนิดเพราะยังอยู่ในแถวรถติด
"อื้ออ ก็เล่น...อิงไปด้วยสิ อิง...อ่ะ" ตอนนั้นอิง...มากจริงๆค่ะเลยแหกขาท่าตัวMแล้วก็แหย่นิ้ว......ตัวเอง น้ำ...อิงเยอะมากเลยค่ะแหย่นิิวเข้าผีง่ายมากเลย ไมรู้ทำไมตอน......ตัวเองต้องมองออกไปนอกรถ ตอนมองนอกรถแล้ว......ตัวเองไปด้วยมันเสียวมากเลยค่ะ เสียวกว่าปกติอีกค่ะ "อื้ออ เสียว... เสียว...จังเลย พีมขา ...หน่อย ...อิง" รถขยับมาได้สักระยะก็ต้องจอดอีกเพราะยังติดไฟแดงอยู่ จังหวะนั้นอิงว่าพีมก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน เพราะพีมปลดเข็มขัดนิรภัยออกแล้วบอกให้อิงหัน...ไปหาพีมก่อนจะก้มหน้ามาเลีย...ให้อิงในรถ โดนเลีย...ในรถตอนฝนตกนี่มันเสียว...สุดๆไปเลยค่ะ อิงแอ่น...ถู...กับหน้าพีมจนพีมต้องจับเอวอิงให้อยู่นิ่งๆเพราะอิงเสียวมากจนเอา...ถูหน้าพีจนเลอะน้ำ...เต็มหน้า พีมดูดเลีย...อิงแบบเมามันส์ ทั้งดูดเม็ด ทั้งเลียกลีบ... อิงเสียวจนครางลั่นรถเลยค่ะ เสียวมากเลย ตอนนั้สอิงไม่สนแล้วว่าใครจะเห็นว่าอิงโดนเลีย...โดน...หีบนรถ อิงสนแค่ความ...ค่ะเพราะ...มาก พีมเลีย...อิงจนพอใจก็แหย่นิ้ว......อิงรัวๆ "อ๊าส์ ที่รักขา เสียว เสียว...จังเลย ...อิงแรงๆเลย อ๊าส์"
"น้ำ...เยอะกว่าปกติอีก ชอบโชว์ให้คนเห็นตอน...เหรอคะคนดี" พีมพูดแล้วก็รัวนิ้ว...ผีอิงจนอิงใกล้จะเสร็จ เหมือนพีมจะรู้ว่าอิงใกล้เสร็จพีมก็แกล้งหยุดดึงนิ้วออก
"อ๊ะส์ พีมขา ดึงนิ้วออกทำไมคะ กำลัง...เลย"
"แตกน้ำ...ใส่ปากพีมนะคะ พีมอยากกินน้ำ...อิง" พีมพูดจบก็ก้มลงไปละเลงลิ้นเลีย...อิง ไม่รู้ว่าเพราะว่าอิงใกล้จะเสร็จหรือเพราะอิงเห็นผู้ชายสองคนมองเข้ามาในรถกันแน่อิงเลยเสียวจนต้องกดหัวพีมให้เลีย...แล้วเด้ง...ให้ปากพีมแรงๆ อิงเสียวจนกดหัวพีมจม...ทั้งบีบนมตัวเองไปด้วย อิงไม่รู้ว่าผู้ชายสองคนนั้นที่มองเข้ามาในรถจะเห็นอิงโดนเลีย...มั้ยแต่อิงเสียวมาก พออิงใกล้จะเสร็จอิงก็กดหัวพีมแล้วเด้งเอวใส่รัวๆ พีมก็แหย่ลิ้นเลีย...สู้กลับ "อ๊าส์ที่รัก ที่รักบา อิงจะเสร็จ น้ำ...จะออก น้ำ...จะออกแล้ว อ๊าส์"
อิงโดนเลีย...จนเสร็จเลยค่ะ เหนื่อยมาก เสียวสุดๆไปเลย แถมพีมยังชมอีก
"สงสัยอิงจะชอบให้คนเห็นตอน...นะคะ น้ำ...เยอะมากเลยค่ะวันนี้ พีมชอบมาก"
พอพีมพูดจบอิงก็รีบจัดการตัวเองเพราะตัวเลขที่ใกล้จะเปิดไฟเขียวเริ่มเหลือน้อยแล้ว พออิงจัดการตัวเองเสร็จอิงก็ยืดตัวไปหอมแก้มพีมที่ทำให้อิงเสียว...ได้ขนาดนี้ จังหวะที่รถกำลังเคลื่อนตัวออก อิงสบตากับผู้ชายสองคนนั้นอีกครั้ง พวกเขสออกตัวไปก่อนแต่หันมามองอิงไม่พักสายตา อิงว่าเขาเห็นอิงโดนเลีย...ในรถแน่เลยค่ะ แค่คิดก็เสียว...ขึ้นมาอีกรอบแล้ว นึกแล้วก็อยากลองทำอีกสักรอบจังเลยค่ะ ไว้อิงมาเล่าให้ทุกคนได้เสียวกันใหม่นะคะ อิงมีเรื่องเสียวๆมาเล่าอีกเยอะเลยค่ะ

เนื้อหาโดย: Kimmaf
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Kimmaf
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทยสถานที่ที่คนจีนนิยมไปเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลกเกิดวันอะไร เสน่ห์แรงที่สุด5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุดร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนไทยไปกินมากที่สุด5 นิสัยของเพื่อน ถ้ามี! ต้องเลิกคบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 นิสัยของเพื่อน ถ้ามี! ต้องเลิกคบ"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกโรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือทำไมเครื่อง​แกงต้องตำ?จังหวัดที่พบฝีดาษลิงมากที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Lesbian
ของเล่น(เลสเบี้ยน)แอบช่วยตัวเองตอนเพื่อนอาบน้ำอาบน้ำกับเพื่อน(เลสเบี้ยน/ญญ)เลสเบี้ยน
ตั้งกระทู้ใหม่