หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพื่อนชวนเสร็จ(เลสเบี้ยน)

บอร์ด Lesbian โพสท์โดย Kimmaf

สวัสดีค่ะ เราชื่อฟ้านะคะ อายุ17ปี วันนี้จะมาแบ่งปันเรื่องเสียวของฟ้ากับเพื่อนสนิทให้ทุกคนได้อ่านกันค่า
ฟ้ามีเพื่อนสนิทอยู่หนึงคนค่ะชื่อเนย เนยจะออกนิสัยห้าวๆทอมๆหน่อยค่ะ ตัวสูง หน้าตาดีเป็นที่ต้องการของหนุ่มๆสาวๆแต่เราไม่เคยเห็นเนยมีแฟนเลยค่ะ เราจะตัวติดกับเราตลอด เราสนิทกันมากเลยค่ะ เนยมานอนบ้านเรา เราไปนอนบ้านเนย เราไปนอนบ้านเนยบ่อยมากเพราะพ่อกับแม่เนยไม่ค่อยอยู่บ้านเราเลยได้ไปนอนเป็นเพื่อนเนยบ่อยๆ ด้วยความที่เราสนิทกัน เวลาอยู่บ้านด้วยกันสองคน เนยก็ชอบมานัวเนีย มาหอม มาจับนมจับหอยฟ้าค่ะ ตอนแรกๆฟ้าก็ตกใจ แต่พอจับบ่อยๆแล้วฟ้าชอบมากเลยค่ะ มันเสียวดี มีบางทีเนยกดนิ้วบี้เม็ดฟ้าจากนอกกระโปรงอยู่บ่อยๆ ฟ้าเสียวจนตัวงอเลยค่ะ เนยทำให้ฟ้าเป็นคนชอบเรื่องแบบนี้ไปเลยค่ะ เวลาไปนอนบ้านเนย เนยชอบนอนกอดแล้วล้วงมือไปนอนจับหอยฟ้าในกางเกงด้วยค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งเสียว บางวันก็มีบ้างที่เนยจะใช้นิ้วถูเม็ดให้ฟ้า บอกตรงๆเลยค่ะตอนนั้นชอบมาก เสียว...สุดๆ แต่เหมือนเนยก็แกล้ง พอฟ้าเสียว...จนใกล้จะเสร็จเนยก็หยุดถูนิ้วค่ะ เป็นแบบนี้อยู่หลายครั้งตอนที่เรานอนด้วยกันจนในที่สุดเราทนไม่ไหวแล้วค่ะ ...มาก
ตอนนั้นดราสองคนนอนเล่นอยู่บนเตียงแล้วเนยก็จับๆลูบๆ...ฟ้าอยู่ แต่ฟ้าเริ่มมีอารสณ์บวกกับหลายๆครั้งที่ผ่านมามันได้เสร็จเลยเพราะเนยเอามือออกก่อนตลอดทำให้น้ำ...ฟ้าแฉะออกมาจนเปียกกางเกงในเลยค่ะ
"ฟ้า...เหรอ น้ำ...เลอะกางเกงในเลยอ่ะ" เนยถามฟ้าพร้อมกับใช้นิ้วถูเม็ดฟ้าไปด้วย
"ใช่ ก็เนยเขี่ย...ฟ้าทุกคืน ฟ้า...มากเลย คืนนี้ฟ้าไม่ไหวแล้ว เนยทำให้หน่อยสิ" ฟ้าพูดจบก็แอ่น...ถูกับนิ้วของเนย
"ให้เนยทำอะไร แบบนี้เหรอ" เนยพูดจบแล้วก็บี้เม็ดฟ้าแรงๆ ตอนนั้นฟ้าเสียวมากค่ะ เสียวจน...สั่นเลย
"อื๊อออ บี้เม็ดฟ้าแรงๆเลยเนย น้ำ...ฟ้าจะแตก อ๊าส์ จะแตกๆๆ " ฟ้าพูดจบก็แตกน้ำ...ออกมาเปียกกางเกงในมากกว่าเดิมอีกค่ะ ตอนนั้นเสร็จเพราะโดนบี้เม็ดครั้งแรก ...มันสั่นไปหมดเลยค่ะ

"เสียว...มากมั้ยฟ้า น้ำ...เปียกกางเกงในเลย เนยเช็ดให้นะ" พอเนยพูดจบมันก็จับเราถอดกางเกงในแล้วก้มลงเลีย...ฟ้าค่ะืฟ้าเสียวจนเผลอแอ่น...ให้เนยเลีย
"อื๊ออ จะทำอะไรอ่ะเนย ฟ้าเสียว ฟ้าเสียว..."
"จะเช็ดน้ำ...ฟ้าให้ไง" เนยพูดจบก็ใช้เลียดูดเลียน้ำ...เรา เราเสียว...มากจนเผลอตัวแอ่น...ถูหน้าเนย เสียว...จนกดหัวเนยเลีย...เราแรงๆ
"ซี๊ดดด เสียว...อ่ะ เสียวจังเนย อ๊าาส์"
"น้ำ...ฟ้าหวานมากเลย เนยอยากกินเยอะๆ"
เนยพูดจบก็แหย่ลิ้นเข้ารู...ฟ้า เสียวมากเลยค่ะตอนนั้น เพิ่งเคยโดนแบบนี้ครั้งแรก สั่นไปทั้งตัวเลยค่ะ
ฟ้าเสียวจนต้องกดหัวเนยไว้แล้วเด้ง...สู้ค่ะ เสียว...สุดๆ
"อื้ออ เนยฟ้าเสียว เสียว...มากเลยเนย"
*ฟ้า เนยว่าเนยไม่ไหวแล้ว เรา...กันมั้ย"
เนยพูดจบก็ลุกออกไปถอดเสื้อผ้าแล้วรีบเข้ามาคร่อมตัวพร้อมกับจูบแล้วบีบเค้นนมฟ้าไปด้วย ตอนนั้นดสียวไปหมดเลยค่ะ ทั้ง...ที่มีน้ำ...แฉะคาอยู่ ทั้งปากที่โดนจูบ ทั้งนมที่โดนขยำ เสียวมาก จนเนยจับตัวฟ้านอนลงแล้วดันขาฟ้าขึ้นก่อนจะเอา...เนยมาคร่อม...ฟ้าแล้วบด...ถูกัน จังหวะนั้นเหมือนไฟช็อต เสียวมากเลยค่ะ สมองฟ้าโล่งไปหมด น้ำ...ฟ้ากับเนยผสมกันแล้ว...ลื่นมาก เสียวมาก ยิ่งเนยบด...ยิ่งเสียว
"ซี๊ดด เนยเสียวอ่ะฟ้า ...ฟ้าลื่นมากเลย เนยโคตร...เลย" เนยยิ่งบด...ถู...ฟ้าก็ยิ่งเสียว ยิ่งเนยเอื้อมมือมาบีบนมฟ้าอีก โอ้ย เสียวสุดๆ ยิ่งนึกถึงยิ่ง...ค่ะ ตอนนี้ก็...แฉะอยู่ "อื๊อ เนย แรงๆบด...แรงๆฟ้าใกล้จะเสร็จแล้ว บด...มาแรงๆเลย อ๊าาส์" ฟ้าพูดจบก็แอ่น...เข้าไปถูกับเนยอีก เพราะดสียวมากจนไม่รับรู้อะไรแล้ว ได้แต่แหกปากร้องว่าเสียว... เสียวสุดๆ
"ซี๊ดด ฟ้าเนยก็น้ำ...จะแตกเหมือนกัน อ๊าาส์ เสียว... เสียว...จัง" เนยพูดจบก็บดเอวกดถู...ฟ้ารัวๆ
"อ๊าส์ เนย ฟ้าจะแตก ฟ้าจะแตก อ๊าส์เสียว... ถูอีก ซี๊ดด"
"อ่าส์ ฟ้าเสียว...มั้ย เนยเสียว...สุดๆ อ๊าาส์ จะแตกๆ"
เนยพูดจบก็บดเอวรัวจนเราสองคนแตกน้ำรด...กันเอง
"อ๊าส์ เนย ฟ้าแตก แตกแล้วน้ำ...ฟ้าแตกแล้วเนย"
"อ่าส์ ฟ๊า เนยก็แตก แตกแล้ว อืออ เสียว"
พอเนยพูดจบก็ล้มลงมากอดฟ้าแน่นแตา...เรายังคงบดกันอยู่ ฟ้ารู้สึกได้เลยค่ะว่า...ฟ้ากับเนยแฉะมากๆ รู้สึกถึงน้ำ...ที่ไหนออกมาเรื่อยๆ มันเสียวจนสะท้านเลยค่ะ เราสองคนรู้สึกดีกันมากจริง คืนนั้นเรานอนกอดกันแน่นเลยค่ะ เช้ามาเราก็ไปล้วง...กันอีกตอนอาบน้ำ ล้าง...ตอนอาบน้ำก็เสียวไม่แพ้กันเลยค่ะ หลังจากนั้นมา เราสองคนก็ทำกันบ่อยๆ ตอนหลังเนยซื้อดิลโด้แบบกางเกงมาลอง...ฟ้าด้วยค่ะ ไว้จะมาเล่าให้ทุกคนไอ้อ่านอีกนะคะ

เนื้อหาโดย: Kimmaf
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Kimmaf
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลก5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดสถานที่ที่คนจีนนิยมไปเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกสพฐ.ประกาศหยุดเรียนห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุดเกิดวันอะไร เสน่ห์แรงที่สุดห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทย5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หมู่บ้านที่สวยงามที่สุดของประเทศอังกฤษสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่จังหวัดพะเยา "พระพุทธรูป 108 องค์"สะเทือนใจทั้งครอบครัว น้องเฟิร์น เหยื่อรถทัวร์มรณะแอบกลับบ้านหวังเซอร์ไพรส์วันพ่อคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมอนุโมทนาบุญต่อการบริจาคร่าง "หมอกฤตไท" เป็นอาจารย์ใหญ่จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Lesbian
ของเล่น(เลสเบี้ยน)แอบช่วยตัวเองตอนเพื่อนอาบน้ำอาบน้ำกับเพื่อน(เลสเบี้ยน/ญญ)เลสเบี้ยน
ตั้งกระทู้ใหม่