หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรียนสูง จบมานอนอยู่บ้าน (ป้าข้างบ้านชอบพูดกัน) 😥

โพสท์โดย myideas07

เด็กจบใหม่ หลายคนคงเจอปัญหานี้แน่นอน 😶😶😶

#จบแล้วทำไมไม่ไปทำงาน  #เรียนสูงแต่เอาตัวไม่รอด #เรียนเสียตังค์ 

เรียนมาทำไมมหาลัย เรียนมาแล้วนอนอยู่บ้าน ไม่ไปทำการทำงาน เสียค่าเทอมไปเท่าไหร่ (ข้างบ้านเขาชอบพูดกัน) 🤬🤬

ไหนบอกเรียนเก่งนักเก่งหนา เกียรตินิยมอันดับ1 ทำไมไม่ไปหาสอบรับราชการเหมือนที่ปากพูดล่ะ 🥺🥺

#ถ้าเส้นทางการเป็นข้าราชการจบมาได้เป็นเลยคงดี  นี่กว่าจะเปิดสอบ กว่าจะประกาศผลสอบ กว่าจะสอบติด แข่งกับคนทั่วประเทศ  ถ้ามันรวดเร็วดั่งใจ คงไม่มีคนผิดหวังหรอก  😥😭

👉ใครที่เจอหรือเคยเจอแบบนี้ มาแชร์กันหน่อยยย...

เนื้อหาโดย: myideas07
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
myideas07's profile


โพสท์โดย: myideas07
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: myideas07
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69ลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหาร10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!"ฮุนมาเนต" หลุดโป๊ะเอง ลอบกัดไทย "วางบึ้มสังหาร" ยอมเอาชีวิตชาวเขมรเข้าเสี่ยง ชาวบ้านซวยลับเข้าบ้านไม่ได้90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด"อ้ายเป็นเขยเชียงใหม่" :"เปอร์ สุวิกรม" จูงมือนางเอกสาว "ยิหวา ปรียากานต์" เข้าพิธีมงคลแบบล้านนาอย่างเรียบง่าย ณ จังหวัดเชียงใหม่เผยงานวิจัยล่าสุด! "โลก" กำลังถูก "ดวงจันทร์" ดูดชั้นบรรยากาศ..เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่นอกโลกแรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายเปิดข้อพิพาท: ความต่างระหว่างกุ้งและกั้งมาทำความรู้จัก "ลุงสุ่น เพลงสั้น" ราชาเพลงแปลงยุค 5.0 ...ตำนานความฮาล้านวิว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศเดียวในโลกที่ห้ามผู้หญิงขับรถ "ซาอุดิอาระเบีย" สุดท้ายยกเลิกกฎห้ามผู้หญิงขับรถนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
หนัง,ภาพยนตร์,ละคร...?ขอคำแนะนำสำหรับการมีส้นเท้าแตกจ้า😂มีใครกำลังเหนื่อยกับชีวิตเหมือนเราบ้างไหมใครที่ไปทำงานต่างประเทศ ครั้งแรกแล้วคิดถึงบ้านคิดถึงแฟนบ้างครับ ทำใจได้ไง🤣
ตั้งกระทู้ใหม่