หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมดปัญหาเรื่องปลวก แค่มีบริษัทรับกำจัดปลวก

บริษัทกำจัดปลวก

 

การกำจัดปลวกเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะ “ปลวกขึ้ นบ้าน” กลายเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่มาคอยกวนใจเจ้าของบ้าน เนื่องจากทำให้บ้านเกิดความเสียหาย ทรุด และถ้าทิ้งเอาไว้นานๆ อาจจะเกิดความอันตรายได้เลยทีเดียวโดยเฉพาะบ้านที่มีโครงสร้างไม้ หรือใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีไม้เป็นวัสดุหลักย่อมมีความเสี่ยงจากปลวกด้วยกันทั้งนั้น

 

Guardian888 รับกำจัดปลวก จบทุกปัญหาปลวก การเลือกจ้าง บริษัทกำจัดปลวก คือทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุโดยตรงและเป็นการจ่ายเงินครั้งเดียวแต่จบทุกปัญหา

 

3 ความเชื่อผิดๆ กับ วิธีกำจัดปลวกด้วยตัวเอง “ที่ไม่ควรทำ”

 

หลายๆ บ้านที่อยากจะลองหาวิธีกำจัดปลวกด้วยตนเองโดยพยายามหลีกเลี่ยงไม่ใช้สารเคมี ซึ่งจริงๆ แล้ว การกำจัดปลวกหลากหลายวิธีที่อยู่ในอินเตอร์เน็ตนั้นไม่ได้ผลจริง และ ไม่สามารถกำจัดปลวกได้อย่างถาวร รวมถึง อาจเป็นอันตรายต่อสัตว์อื่นๆ และผู้อยู่อาศัยได้ มาดู 3 ความเชื่อในการกำจัดปลวกผิดๆ ที่ไม่ควรทำกัน 

  

การใช้สมุนไพร

การใช้สมุนไพรที่เป็นเครื่องเทศ เช่น ตะไคร้ กระเทียม โดยนำส่วนผสมผสมเข้ากับเหล้าขาว 1 ขวด น้ำส้มสายชู และน้ำเปล่า ซึ่งวิธีกำจัดปลวกแบบนี้ ไม่ได้มีการรับรองว่าสามารถกำจัดปลวกได้จริง

(การใช้สมุนไพรยังเสี่ยงต่อการผิดกฏหมายของทาง อย.)
พ.ร.บ.ผลิตภัณฑ์สมุนไพร พ.ศ.2562

 

ผลิต ขาย ผลิตภัณฑ์สมุนไพรปลอม อันเป็นความผิดตามมาตรา 58 (1) ประกอบมาตรา 59 (3) ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่แสดงที่ตั้งสถานที่ผลิตซึ่งไม่ใช่ความจริง และมาตรา 59 (5) ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่แสดงว่าเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรตามตำรับที่ขึ้นทะเบียน แจ้งรายละเอียด หรือจดแจ้งไว้ซึ่งไม่ใช่ความจริง โทษสูงสุดตามมาตรา 101 ระวางโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี และปรับไม่เกิน 1 ล้านบาท

 

ผลิต ขายผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับ เป็นความผิดตามมาตรา 58(4) โทษสูงสุดตามมาตรา 106 โทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

พ.ร.บ.อาหาร พ.ศ. 2522

แสดงฉลากเพื่อลวงอาหารปลอมตามมาตรา 27 (4) ฝ่าฝืนมาตรา 25 (2) โทษตามมาตรา มาตรา 59 ต้องระวางโทษจําคุกตั้งแต่ 6 เดือนถึง 10 ปีและปรับตั้งแต่ 5,000 บาทถึง 100,000 บาท

)

การกำจัดปลวก โดยใช้เกลือ

เกลือ ถือเป็นวิธีกำจัดปลวกที่หลายคนนิยม เพราะเชื่อว่าจะสามารถไล่ปลวกได้ แต่จริงๆ แล้วไม่ง่ายแบบนั้น เพราะเกลือไม่สามารถกำจัดปลวกรวมถึงไล่ปลวกได้

การกำจัดปลวก โดยใช้น้ำส้มสายชู

อีกหนึ่งไอเท็มที่หาได้ง่ายในบ้านที่นิยมหยิบกันมากำจัดปลวก รวมถึง มีความเชื่อว่าสามารถไล่ปลวกได้ ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิด เนื่องจากปลวกไม่สามารถไล่ได้โดยการใช้น้ำส้มสายชู

 

ในปัจจุบันมีวิธีการกำจัดปลวก มีวิธีที่แพร่หลายบนเว็บต่างๆ ทั้งการใช้สารเคมีและการกำจัดด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งหลายวิธีเป็นวิธีที่ผิด การจ้างบริษัทกำจัดปลวกจึงเป็นคำตอบที่ตอบโจทย์ที่สุด

BUG-Expert จะพาไปดูเหตุผลที่ทำไม การจ้าง บริษัทกำจัดปลวก ถึงเป็นที่นิยมมากกว่า และทำให้การ กำจัดปลวก กลายเป็นเรื่องง่ายเมื่อเลือกใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

 

4 เหตุผล ที่ทำไมต้องจ้าง บริษัทกำจัดปลวก

 เราได้นำ 4 เหตุผลดี ๆ ในการเลือกใช้บริการบริษัทกำจัดปลวกมาฝากเพื่อประกอบการตัดสินใจ จะมีอะไรบ้างตามไปดูพร้อมกันได้เลย

 

เพราะ Bug Expert เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และสารเคมีที่มีมาตรฐาน ดำเนินงานโดยผู้เชี่ยวชาญ ไร้สารตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง

 

บริษัทกำจัดปลวก ถือเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุด เพราะทำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านแมลงโดยตรง มีประสบการณ์ โดยใช้วิธีการกำจัดปลวกที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด โดยมีการประเมินความเหมาะสมหน้างาน เพราะบ้านแต่ละหลังมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป 

 

การกำจัดปลวกด้วยตัวเองอาจจะต้องใช้ระยะเวลาและความชำนาญ ปัญหาปลวกอาจกลับมาได้ แต่หากจ้างบริษัทกำจัดปลวกจะช่วยประหยัดเวลาได้ เพราะมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน แก้ปัญหาตรงจุด และเลือกใช้สารเคมีในปริมาณที่เหมาะสม ทำให้ปลวกหมดไปในครั้งเดียว

 

การกำจัดปลวกโดยบริษัทจะมีความแม่นยำในการดำเนินงาน รู้ว่าควรเริ่มทำอะไรก่อน-หลัง มีการตรวจเช็กที่ละเอียด รอบคอบ ทีมงานได้รับการอบรมก่อนการปฏิบัติงานจริง ทำให้ดำเนินงานอย่างมืออาชีพ และมีอุปกรณ์เครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้ในการกำจัดปลวก

 

จบปัญหา ปลวกขึ้นบ้าน แค่ทักหาเรา Bug Expert บริการกำจัดปลวก ในงบที่คุณเข้าถึงได้ เราคือบริษัทกำจัดปลวก ที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องปลวกทุกด้านแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เรายินดีให้คำปรึกษาเรื่องกำจัดปลวก ด้วยประสบการณ์ 13 ปี ธุรกิจดำเนินการเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2552

 

ติดต่อเราได้เลยที่ 02-553-0833 - 5 , 089-0088460

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: magicalf
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับ ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกราศีไหนดวงดีสุดในปี 2024จังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?รายได้ในแต่ละเดือนของกับตันและนักเดินเรือมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่ และมีนักศึกษามากที่สุดในประเทศลาวเผยเคล็ดลับ! การไล่ฝ้าที่กระจกในขณะขับรถหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บทวิเคราะห์ของลาวในการสร้างรถไฟฟ้าจีนลาวกัมพูชามาเลเซียปลายทางสิงค์โปร์โดยไม่ผ่านไทยสั่งเค้ก! วาดแบบให้ทางร้าน สิ่งที่ได้ยิ่งกว่าเนรมิตวงจรปิดจับภาพหญิง 17 ปีเข้าผับ โชว์บัตรปชช.ผ่านมือถือ เปลี่ยนแปลงเลข พ.ศ.!10 อันดับ ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกบ้านหลังเล็กที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
แบรนด์รถยนต์ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยปี 2023เร่งยกเครื่องปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมฯการเลือกซื้อบ้าน : ซื้อบ้านอย่างไรไม่ให้มีปัญหาตามมา6 บริษัทกำจัดปลวก ให้บริการ ปี 2023
ตั้งกระทู้ใหม่