หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความรู้เกี่ยวกับ Lesbian แบบละเอียด

เป็นไปได้ที่คำว่า "ลีสเบียน" (lesbian) จะต้องการความรู้ที่มากกว่าเพียงอธิบายเพศหรือกลุ่มที่ท่านเล่าข้างต้น ดังนั้นนี่คือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่มาของคำนี้และบทบาททางวัฒนธรรม:

 

1. ที่มาของคำ: คำว่า "ลีสเบียน" เกิดมาจากคำว่า "lesbian" ในภาษาอังกฤษ หลังจากนักกีฬาแลตินชื่อแลสโบส (Sappho) ที่เกิดในเกาะเลสโบส (Lesbos) ในยุคปีกลางค.ศ. 6-7 ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้หญิงในยุคนั้นสร้างผลงานทางวรรณกรรมและเพลงดนตรีที่มีความหลงไหลต่อสาวกผู้หญิง

 

2. อำนาจและความเป็นมาก่อน: ผู้หญิงในกลุ่มลีสเบียนมักจะสร้างความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างเพศเดียวกัน โดยไม่ได้ประเมินการแลกเปลี่ยนบทบาททางเพศ หรือกำหนดกฎเกณฑ์ใด ๆ เพื่อสร้างภาพลักษณ์เฉพาะของเพศ

 

3. ความรู้สึกและความรัก: ความรู้สึกและความรักในคุณสมบัติทางเพศเพศเดียวกันของผู้หญิงในกลุ่มลีสเบียนสามารถสันนิษฐานได้จากประสบการณ์ส่วนตัวและความมุ่งมั่นในการพัฒนาผู้หญิงที่มีบนสากลในปัจจุบัน

 

4. กลุ่ม LGBT+ และการยอมรับ: ความรู้จะยังไม่สมบูรณ์ถ้าไม่พูดถึงความสัมพันธ์เปรียบเสมือนและผู้สนับสนุนของกลุ่มงานด้าน LGBT+ ที่มีเป้าหมายที่จะให้เกิดการเพิ่มขึ้นในการยอมรับและการเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณอาจต้องการที่จะสืบค้นข้อมูลจากแหล่งที่มาที่เชื่อถือได้ เช่น หนังสือทางประวัติศาสตร์เพิ่มเติม หรือที่มาจากชุมชนของกลุ่ม LGBT+ ซึ่งอาจมีแหล่งข้อมูลที่อ้างอิงเชื่อถือได้และระบบสนับสนุนสำหรับคำค้นหาที่

เนื้อหาโดย: นักเตะผู้ไร้พ่าย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทยประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่บริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันพิกัดร้านร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ที่อร่อยที่สุดในโลกอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กบฏฮูตีขู่โจมตีเรือทุกลำที่มุ่งหน้าสู่ท่าเรืออิสราเอลรถยนต์ไฟฟ้า EV เสียภาษีปีละเท่าไหร่ เช็กเลย!!!คลิปหลุด! ธนาคารดังลืมวางสาย..นินทาลูกค้ากระจายเลยงานนี้"เฉลิมชัย" เปิดใจรัวๆ นั่งหัวหน้า ปชป. ไม่ได้กลับกลอก เลิกการเมือง งานแรกฟื้นฟูพรรคหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Lesbian
ของเล่น(เลสเบี้ยน)แอบช่วยตัวเองตอนเพื่อนอาบน้ำอาบน้ำกับเพื่อน(เลสเบี้ยน/ญญ)เลสเบี้ยน
ตั้งกระทู้ใหม่