หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การดำรงชีวิตยุคนี้

โพสท์โดย พี่โจ้ เองนะจ๊ะ

ยุคนี้ยุคหนี้สินท่วมหัวและการเงินขัดข้องมากเราจะต้องผ่านจุดนี้ไปด้วยกันนะครับ ส่วนใครมีวิธีใช้ชีวิตแบบไหนมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะครับชีวิตผมตอนนี้ก็ถือว่าแย่มากๆ เรื่องงานพอไปได้แต่เรื่องเงินติดๆขัดๆ จะหันไปพึ่งพาอาศัยใครก็ไม่มี ตัองพึ่งตัวเองให้มากที่สุดนะครับ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนครับ ก็อย่างว่านั่นแหละครับยุคนี้มันเป็นยุคใหม่โลกมันทันสมัยขึ้นกว่าเดิมผมเกิดทันยุค 90 ตอนนั้นไฟฟ้ายังไม่มีเลยถนนยังเป็นถนนลูกรังอยู่เลยแต่ดูตอนนี้สิมีอะไรขึ้นมาใหม่ๆเยอะแยะมากมาย จนผมเองก็ตามไม่ทัน จะเรียกว่าโรกดิจิตอลโลกโซเชียล อีกหน่อยก็จะมีแต่AIที่จะครองโลกแทนมนุษย์ ผมเข้าใจว่าอย่างนั้นคุณละเชื่อไหม ว่าในอนาคตข้างหน้าจะมีแต่ AI และ robot ที่ทำงานแทนมนุษย์ แล้วมนุษย์ก็จะเป็นผู้ว่างงานอย่างนั้นหรือ 

กระผมในนาม เสี่ยโจ้ออโต้คาร์รถบ้านระยอง จะขอสู้ต่อไปครับ

เนื้อหาโดย: 224455s เฟสบุ๊ค เสี่ยโจ้ออโต้คาร์รถบ้านระยอง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: พี่โจ้ เองนะจ๊ะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น"ฮุน เซน" เมินเก็บศพทหารเขมร ปล่อยทิ้งขึ้นอืดตามแนวชายแดน กลิ่นคละคลุ้งสงครามยาเสพติดเวอร์ชันทรัมป์เมื่อวิทยาศาสตร์อธิบายวินาที "กระดูกร้าวถึงหัก" บนสังเวียนของตะวันฉาย4 พันธุ์ไม้ "นักดูดฝุ่น" ฟอกอากาศขั้นเทพที่ควรมีติดบ้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สงครามยาเสพติดเวอร์ชันทรัมป์IO เขมรปั่นหนัก! ใช้ AI สร้างพาสปอร์ตปลอม อ้าง “บัวขาว” เป็นคนกัมพูชา ไม่ใช่คนไทยภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!เมื่อวิทยาศาสตร์อธิบายวินาที "กระดูกร้าวถึงหัก" บนสังเวียนของตะวันฉาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
เพื่อนสนิทเลิกคบเพราะกลัวอยู่ใกล้เราแล้วจะมีแต่เรื่องลบๆ ทั้งๆที่เวลาเพื่อนมีปัญหาเราก็พร้ออมรับฟังตลอดเมืองญี่ปุ่นในไทยกาชาดขายฝันลุ้นโชค6ราศี ดวงจะมีการเปลี่ยนแปลง ชีวิตจะดีขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า
ตั้งกระทู้ใหม่