หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นรก!!มีจริงหรือไม่?

โพสท์โดย pradthana4716

นรก!!มีจริงหรือไม่?  เรามีคำตอบ

ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เป็นคำที่ได้ยินมาตั้งแต่เกิด หากแต่ปัจจุบัน  คนชั่วได้ดีมีถมไป  คนดีลำบากทุกข์ก็มากมายนัก  

มันเป็นเรื่องปกติ  ทุกคนล้วนมีกรรมดีกรรมชั่วติดตัวมา ไม่อาจระบุได้ว่าสัดส่วนเท่าไหร่จึงจะได้ดี เท่าไหร่จะจึงต้องตกทุกข์

ดังนั้น  คนชั่วได้ดีอาจเป็นไปได้ว่าบุญเก่าสะสมมาเยอะ

คนดีตกยาก ก็คงเพราะบุญเก่าหมด

ดังนั้นอีกคือ  ทำดีอย่าได้หยุด แต่ให้แซงกรรมชั่ว  กรรมชั่วที่อาจจะตั้งใจไม่ตั้งใจก็ตาม

อย่าชั่วจนไม่เหลือลมหายใจไว้ทำความดี  

สัตวโลกย่อมเป็นไปตามกรรม คำนี้จริงเสมอ 

เนื้อหาโดย: pradthana4716
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pradthana4716's profile


โพสท์โดย: pradthana4716
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยเมื่อเหล็กแหลมพ่ายแพ้: นกพิราบกับบทเรียนการปรับตัวสุดล้ำในป่าคอนกรีตชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาคที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยห้องชุดราคาแพงที่สุดในประเทศไทย ณ ปี 2568
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน “จ๊ะรี่” เกาะยาวใหญ่ หวานมันสะเทือนลิ้น ตำนาน 26 ปี ขายวันละนับพันชิ้น นักท่องเที่ยวแห่หิ้วกลับบ้านจากเพียง 5 ตัวในวันนั้น สู่มากกว่าพันตัวในวันนี้ เรื่องราวของ “เป็ดหงส์” ที่อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ถือเป็นข่าวดีที่ทำให้หลายคนยิ้มออกอย่างภูมิใจ“เกาหลีใต้” อัตราเกิดพุ่งต่อปีที่ 2 หลังเคยต่ำสุดในโลก ลุ้นหลุดวิกฤตประชากร ก่อนสายเกินแก้18 พฤติกรรมที่คนมีมารยาทจะไม่คิดจะทำเลย
ตั้งกระทู้ใหม่