หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มือดีเล่นลามปาม "พระพยอม" ถึงขั้นตัดหัวใส่เสื้อสีส้ม หลังเคยกล่าวชม "พิธา"

พระพยอมกัลยาโณ เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว กล่าวถึง กรณีที่มีการเล่นลามปามถึงขั้นตัดต่อหัวพระพยอมไปสวมใส่เสื้อสีส้มว่า ทำให้คนโทรเข้ามาหา และเขียนหนังสือมาที่วัดถึงการให้กำลังใจ ไม่ได้มีแต่แพรี่เท่านั้นมีอีกจำนวนมากมายมหาศาล พระพยอมอาจจะไม่มีดีทั้งหมดจะให้ดีทั้งหมดถูกทั้งหมดมันหายาก มันต้องมีผิดบ้างแต่ควรขึ้นตราชั่ง บวกลบ คูณหารว่ายังเหลือข้อดีไหม การหาว่าพระพยอมมีศีล 5 ยังรักษาไม่ได้ อย่างนี้เรียกว่า ติดลบหมดทุกเรื่อง ถ้ารักษาศีล 5 ไม่ได้ถือว่าหมดความเป็นมนุษย์เพราะมนุษย์มีศีลธรรมคือศีล 5 อย่าว่าแต่เป็นพระเลย ถามว่าตอนนี้มีความกังวลหรือเครียดไหมส่วนตัวไม่มีจะมีแต่เรื่องงานที่งานมันกำลังจะเดินไปข้างหน้า ยกตัวอย่างถ้าคนบางคนบอกว่าไม่อยากทำบุญกับพระพยอมแล้วไม่อยากบิณฑบาตหมู่บ้านนี้แล้ว คนชีวิต 500-600 ชีวิต หมาแมวที่ฝากไว้กับทางวัด และถ้าคนไม่ช่วยเหลือวัดไม่ทำบุญที่วัดทางวัดสิ่งที่ทำอยู่คงต้องติดค้างและต้องชะงักอยู่อย่างนั้น ถ้าคนแยกแยะได้บอกไม่ต้องกลัวสู้ต่อไป จะเป็นกำลังใจให้ก็ขอบใจฝ่ายนี้ ขอความกรุณาฝ่ายที่ถล่ม ทางวัดก็ให้นึกถึงหมาแมว เด็ก คนชราที่มาอาศัยอยู่ในวัด ถ้าต้องอดอยากเพราะความเข้าใจผิดเพราะความให้ร้ายที่ผิดๆ ให้ร้ายว่าพระพยอมเอาเงินเก็บหมด ขายอะไรเอารายได้ไปหมด หาว่าพระพยอมไปปลุกเสกของขาย ซึ่งทางวัดไม่เคยทำมาก่อนเมื่อคนให้ร้ายป้ายสีไปมากๆ ถ้าคนไม่เชื่อมั่นก็จะถูกหลอก ควรใช้หลัก คณิตศาสตร์บวกลบคูณหารว่าเหลือข้อดีไหม

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=aJsAYpPW9Jw
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มยุริญ ผดผื่นคัน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: สัปเหร่อนอกโลก, โยนี กีใหญ่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ประเทศที่ย้ายไปอยู่ง่ายที่สุดผัก 4 อย่าง กิน "ดิบ" ชีวิตเปลี่ยนจังหวัดที่จนที่สุดในประเทศไทย5อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนที่กำลังศึกษามากที่สุดน้ำเปล่าแพงกว่าน้ำมัน! ไปดูกันว่าประเทศไหนมีน้ำเปล่าราคาแพงที่สุดในโลกถนนเลียบทะเลยาวที่สุดในประเทศไทย10 เมืองที่ค่าครองชีพถูกที่สุดในโลกสำหรับชาวต่างชาติอาวุธทหารของไทยที่เทียบชั้นอเมริกาได้จังหวัดของประเทศไทยที่มีพื้นที่ไม่ถึง1000ตารางกิโลเมตร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในโลกครูสาวเห็นด้วย หากโรงเรียนจะออกกฎให้นักเรียนที่เรียนไม่ได้ซ้ำชั้น หลังทนพฤติกรรมนักเรียนไม่ไหวทนายเดชา ซัดตำรวจภูเก็ต ทำไมตำรวจบางโรงพักเมื่อรับแจ้งความคดีฝรั่งเตะหมอผู้หญิงมักจะมีคำพูดต่อรองประเทศเดียวในเอเชียที่ใช้เงินดอลลาร์สกุลเงินที่ถูกซื้อขายมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ทนายเดชา ซัดตำรวจภูเก็ต ทำไมตำรวจบางโรงพักเมื่อรับแจ้งความคดีฝรั่งเตะหมอผู้หญิงมักจะมีคำพูดต่อรองมนุษย์ไร้หัวใจคนแรกของโลก อยู่ได้โดยปราศจากหัวใจและชีพจรสมาคมแพทย์เกาหลี ชุมนุมใหญ่กลางกรุงโซลนักบิดสาวสุดlซ็กซี่ ถูกชายอินเดียรุมโทsม
ตั้งกระทู้ใหม่