หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แกรนด์พลีโน่ พหลโยธิน-วัชรพล โครงการเด่นพฤษภาคม 66

แกรนด์พลีโน่ พหลโยธิน-วัชรพล โครงการเด่นพฤษภาคม 66

  AREA แถลง ฉบับที่ 477/2566: วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส  

 

                ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) กล่าวถึงโครงการที่อยู่อาศัยเปิดใหม่เดือนพฤษภาคม 2566 มีที่อยู่อาศัยเปิดใหม่ 36 โครงการ มากกว่าเดือนเมษายนที่ผ่านมา 20 โครงการ และในจำนวน 36 โครงการนี้ มีโครงการที่น่าสนใจคือ แกรนด์พลีโน่ พหลโยธิน-วัชรพล (Grande Pleno Phaholyothin-Watcharapol)  ที่อยู่อาศัยราคาปานกลางที่มียอดขายดีมากในเดือนแรกที่เปิดตัว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้

            แกรนด์พลีโน่ พหลโยธิน-วัชรพล (Grande Pleno Phaholyothin-Watcharapol) บ้านแฝด 2 ชั้น และ ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

พัฒนาโดย บริษัท คูน เอสเตท จำกัด ที่ตั้งโครงการ ซอยเพิ่มสิน 16 ถนนเพิ่มสิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร ขนาดที่ดินโครงการ 8-1-68.7ไร่ จำนวนหน่วยขาย ทั้งหมด 75 หน่วย ขายได้แล้ว 54 หน่วย (72%)

            รายการส่งเสริมการขาย: รับส่วนลด 600,000 บาท สำหรับบ้านแฝด และส่วนลด 700,000 บาท สำหรับทาวน์เฮ้าส์ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ ยกเว้นค่าจดจำจอง ปั๊มน้ำ ถังสำรองน้ำ เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง (บ้านแฝด รับเพิ่มวอลเปเปอร์ ชุดครัว เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง ปูหญ้า) (ทาวน์เฮ้าส์ รับเพิ่ม ผ้าม่านทั้งหลัง)

                กลุ่มเป้าหมาย: กลุ่มผู้มีรายได้ปานกลางขึ้นไป เจ้าของกิจการ ซื้อเป็นบ้านหลังแรกเพื่อสร้างครอบครัว        

รูปแบบบ้านและระดับราคาที่เปิดขาย จุดเด่นของโครงการ: มีความเป็นส่วนตัวเพียง 75 หลัง ทาวน์เฮ้าส์หน้ากว้างกว่ามาตรฐานที่กฎหมายกำหนด บ้านแฝดฟังก์ชันบ้านเดี่ยว ส่วนกลาง สะว่ายน้ำ Fitness ให้บริการ 24 ชม.

 

            ประเภทบ้านและระดับราคา

            • ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น แบบ Espace หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 106 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 3.490 ล้านบาท

            • บ้านแฝด 2 ชั้น แบบ Shane พื้นที่ใช้สอย 142 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 7.390 ล้านบาท

  


ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://citly.me/h9BYZ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: Sarasin Satayasuk, nuudaw, iwootjung, tipna0524, nj009
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้มากถึงหนึ่งพันล้านดอลลาร์ตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุด10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023ภาพถ่ายครั้งสุดท้าย ที่ถูกถ่ายได้ก่อนการสูญพันธุ์ของสิงโตบาร์บารีข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบ10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลก5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วมรดกโลกทั้ง 7 แห่งในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
spill: ทำหก กระฉอก ทำให้กระเด็นทางพิเศษสายแรก ที่ก่อสร้างเสร็จและเปิดใช้งานในประเทศไทยสอบสวน คลี่คลาย คดีหมูเถื่อน“มหาชัย ” ที่เรารู้จัก มีที่มาที่ไปอย่างไรกันนะยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : ภาพวาดท่ามวยใหม่ของเขมร ภายในภาพมีกระบวนท่าปราบสิงโตจริงๆเด้อ ยืนยันว่าภูมิภาคนี้ สิงโตถูกคนเขมรฆ่าเรียบ สูญพันธุ์ไปเลย ส่วนมวยไทย ก็แค่ของ Copy มา...(เฮ้อ ไปให้สุดละกันเด้อ)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
“แป้ง นาโหนด” ตั้งคำถามถึงศาล ลั่นไม่อยากหนี บอกมาเลยวงเงินเท่าไหร่ 10 ล้าน 100 ล้านเพื่อให้ได้ประกันspill: ทำหก กระฉอก ทำให้กระเด็น“มหาชัย ” ที่เรารู้จัก มีที่มาที่ไปอย่างไรกันนะเงินเรียลเงินกีบ ติดอันดับเป็นค่าเงินอ่อนที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่