หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เขมรตาร้อน! ด่าสนั่นหลัง คนไทยผุด ถอดแบบการแต่งกาย ละโว้-เสียมกุก ทำประวัติศาสต์กัมพูชาไร้ที่ยืน

เขมรตาร้อน! ด่าสนั่นหลัง คนไทยผุดงานระดับชั้นครู ถอดแบบการแต่งกาย ละโว้-เสียมกุก ทำประวัติศาสต์กัมพูชาไร้ที่ยืน

เรียกได้ว่าเขมรถึงกับอยู่ไม่สุข หลังจากที่ครูคนดังของไทย แกะภาพจากกำแพงออกมาเป็นชุดให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของเสียมกุ๊กในอดีต บุกเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น เหตุเพราะรับความจริงไม่ได้

ซึ่งประวัติศาสตร์ ต่างๆนั้นของเสียมกุกหรือสยามในอดีตนั้น ถือว่า มีหลักฐานความชัดเจน อย่างเห็นได้ชัด ถึงเขมรนั้นจะพยายามปกปิด เท่าไหร่ก็ไม่สามารถปิดบังได้ ว่า เสียมกุ๊กนั้นเคยยิ่งใหญ่ใน ครั้งอดีต

ลายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ในคลิปวีดีโอข้างล่างจ้า👇

https://www.facebook.com/reel/1181450279250392?fs=e&s=cl

.

วีดีโอ

https://fb.watch/l2Z7IT9-tO/

โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างอิงจาก: https://fb.watch/l2Z7IT9-tO/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, อ้ายเติ่ง, แสร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สรุปล่าสุด! เงินดิจิทัล 10,000 บาท ใช้จ่ายได้ 2 ช่องทาง!ปลา 2 ชนิดที่ได้รับความนิยมและบริโภคมากที่สุดในโลกห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่สวยงามและหรูหราที่สุดของประเทศไทย3 อาชีพที่เงินเดือนต่ำที่สุดในประเทศไทยตึกสูงที่สุดของประเทศไทย ที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองกรุงเทพมหานครประเทศที่จับปลาได้มากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก5 จังหวัดที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักของประเทศไทย (ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร)ประเทศที่มีค่าครองชีพที่สูงที่สุดในปี พ.ศ. 2566
เขมรอ้าง กีฬา ยูยิตสู มีต้นกำเนิดมาจากเขมร ไม่ใช่ญี่ปุ่น มีหลักฐานสลักจากกำแพงวัด!!ขำลั่น..ฮาก๊าก V.2ต้นไม้ประหลาดรูปร่างคล้ายมนุษย์ "ต้นไม้มนุษย์"บ้านที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยหมู่บ้านที่มีความหนาแน่นสูง..เพราะเจ้าของที่ปฏิเสธขายที่ดิน!?
ตั้งกระทู้ใหม่