หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

🤝 กทม. จับมือ กฟน. ร่วมกันเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ฝน ⛈

กทม. จับมือ กฟน. ร่วมกันเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ฝน

กรุงเทพมหานคร โดยสำนักการระบายน้ำ นำโดยนายเจษฎา จันทรประภา รองผู้อำนวยการสำนักการระบายน้ำ ให้การต้อนรับ นายวิลาศ เฉลยสัตย์ ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง MEA พร้อมนำลงพื้นที่ตรวจความพร้อมระบบไฟฟ้าที่สถานีสูบน้ำพระโขนงและสถานีสูบน้ำอุโมงค์พระโขนง ซึ่งเป็นจุดระบายน้ำที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ในการนี้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวงได้สำรวจการทำงานของเครื่องสูบน้ำและตรวจสอบระบบไฟฟ้าภายในสถานีสูบน้ำด้วย

การดำเนินการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่างการไฟฟ้านครหลวงและกรุงเทพมหานคร ในการตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้าของระบบสูบน้ำ ซึ่งได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อป้องกันปัญหาระบบไฟฟ้าขัดข้องที่อาจเกิดขึ้น ทั้งด้านกายภาพ เช่น ตัดกิ่งไม้ ติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันสัตว์ และตรวจสอบระบบไฟฟ้า เสริมความมั่นคงของสถานีสูบน้ำ อุโมงค์ระบายน้ำ บ่อสูบน้ำแต่ละแห่งตามจุดระบายน้ำที่สำคัญ พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ประจำจุดพื้นที่ร่วมกัน เพื่อเตรียมความพร้อมในการแก้ไขปัญหาไฟฟ้าขัดข้องให้เป็นไปอย่างรวดเร็ว ให้สามารถบริหารจัดการการระบายน้ำในการป้องกันและแก้ไขน้ำท่วมอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

 

สำหรับการลงพื้นที่ดังกล่าวมี นายอุกฤษฎ์ กลิ่นสุคนธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานระบบควบคุมน้ำ สำนักการระบายน้ำ ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สำนักการระบายน้ำ ตลอดจนผู้บริหารและเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวง ร่วมคณะ เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 66 เวลา 13.00 น.

—————————

#สำนักการระบายน้ำ

#กรุงเทพมหานคร

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: สำนักงานประชาสัมพันธ์ กทม.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: dmbuster
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานของไทยหนุ่มขี่ จยย. จอดหลบฝนหน้าธนาคาร กับโดนยามไล่ ชาวเน็ตตำหนิ รปภ. ไม่มีน้ำใจ-ไม่เห็นใจ คนจะหลบฝนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่สวยงามและหรูหราที่สุดของประเทศไทยปลา 2 ชนิดที่ได้รับความนิยมและบริโภคมากที่สุดในโลก5 จังหวัดที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักของประเทศไทย (ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร)ประเทศที่มีค่าครองชีพที่สูงที่สุดในปี พ.ศ. 2566ตึกสูงที่สุดของประเทศไทย ที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองกรุงเทพมหานครสรุปล่าสุด! เงินดิจิทัล 10,000 บาท ใช้จ่ายได้ 2 ช่องทาง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หนุ่มขี่ จยย. จอดหลบฝนหน้าธนาคาร กับโดนยามไล่ ชาวเน็ตตำหนิ รปภ. ไม่มีน้ำใจ-ไม่เห็นใจ คนจะหลบฝนสิงคโปร์ จ่อซ่อมแซม "รูปปั้นเมอร์ไลออน" แลนมาร์กสำคัญของสิงคโปร์ จนถึง 13 ธ.ค. 66ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ชี้ "ยาสีฟันไม่ได้ช่วยรักษาสิว" หากนำมาแต้ม-ทา อาจผิวแห้งแดง"องค์การนาซา" ปล่อย เฮลิคอปเตอร์บินสำรวจดาวอังคาร เป็นครั้งที่ 60 ในเร็วๆนี้
ตั้งกระทู้ใหม่