หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

NATO และยูเครน ตะลึง! พรึบเครื่องจักรสังหารมรณะบินได้ของรัสเซีย


..........การเสียท่าเพลี่ยงพล้ำต่อกองทัพรัสเซีย ของกองกำลังผสม NATO และพันธมิตรกว่า 40 ชาติในสมรภูมิยูเครน เป็นความเสียหน้าครั้งใหญ่หลังจากเพิ่งพ่ายแพ้ยับเยินหนีตายจ้าละหวั่นต่อนักรบตอลีบัน อัฟกานิสถาน
       ทางเดียวที่พอจะกู้หน้าคืนได้บ้างตามวิธีถนัด "ก่อการร้าย" ในตะเข็บแนวชายแดนแคว้นเบลโกรอด รัสเซีย บริเวณหมู่บ้านโนวายา ทาโวลซานกา  และจุดตรวจรถยนต์ระหว่างประเทศ เชเบกิโน

         แถวนี้เป็นที่อยู่อาศัยของชาวยูเครน ที่ลี้ภัยสงครามข้ามเขตแดนแล้วเปลี่ยนสัญชาติเป็นรัสเซีย จำนวนมาก จึงสร้างความอับอายและเคืองแค้นให้รัฐบาลยูเครน จึงสั่งผู้ก่อการร้ายทหารกองกำลังผสม 2 กองร้อย ใช้รถหุ้มเกราะ รถถังของ NATO
          พยายามที่จะบุกรุกดินแดนรัสเซีย ระดมยิงเป้าหมายพลเรือนอดีตชาวยูเครนเหล่านี้ หวังเชือดไก่ให้ลิงดู ไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับชาวยูเครนกล้าหนีออกนอกประเทศ

           จึงเกิดการปะทะกับกองทัพรัสเซีย , หน่วยพิทักษ์ชายแดน และหน่วยความมั่นคงกลาง FSB จัดหนัก ใช้เครื่องบินรบ  เฮลิคอปเตอร์ บินมาโจมตียิงใส่ด้วยจรวดราว 11 รอบ
         ทหารราบรัสเซีย ประเคนปืนใหญ่ ปูพรมฝนเหล็กห่าใส่อีก 77 ครั้ง ระบบจรวดหลายลำกล้องรุมยิงใส่อีก 2 ชุด เสียงตูมระเบิดสนั่นใส่บรรดาผู้ก่อการร้ายทหารกองกำลังผสม ไฟไหม้ร่างฉีกขาด เกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ร้ายแรงน้องๆ ครั้งก่อน

 

       ทหารกองกำลังผสมมากกว่า 30 นายพรุนทั้งตัวกลายเป็นปุ๋ย , ยานเกราะต่อสู้ 4 คัน , เครื่องยิงจรวด Grad MLRS อีกหลายระบบ , รถกระบะ 1 คันถูกทำลายที่บริเวณชายแดน
        แต่ที่สุดอึ้งคือ ช่อง Newsmax TV ของสหรัฐ เผยแพร่ภาพอาคารที่พักอาศัยที่พังถล่ม อ้างเคลมว่าเป็นฝีมือโดรนของกองกำลังผสม โจมตีกรุงมอสโก แต่ความจริงถูกจับโป๊ะแตกว่าคือตึกถล่มในเมืองดาเวนพอร์ต รัฐไอโอวา ของสหรัฐฯ เอง

        นาย Yevgeny Prigozhin หัวหน้าทหารรับจ้าง Wagner เขาอ้างว่าได้เริ่มถอนหน่วยกำลังส่วนใหญ่ทั้งหมดออกจากเมืองอาร์ตีมอฟ ที่ฝ่าย NATO เพิ่งแพ้ยับเยิน ไปยังพื้นที่แนวหลังภายในวันที่ 5 มิ.ย.2566 เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้กับกองทัพรัสเซีย บริหารจัดการต่อ
       นายพล Ramzan Kadyrov หัวหน้ากองกำลังนักรบเชเชน เขาได้รับคำสั่งใหม่ให้จัดกำลังทหารขยายพื้นที่รับผิดชอบจากเขตลูฮันสค์  ข้ามมาถึงเขตโดเนตสค์ด้วย เพื่อเปิดปฏิบัติการรุกปลดปล่อยพื้นที่ออกจากยูเครน


        โดยใช้หน่วยรบ AKHMAT สุดโหด ที่เชี่ยวชาญการทำสงครามกลางเมืองและมีเทคโนโลยีอาวุธ และโดรนที่ทันสมัย บรรดานักรบเชเชน ต่างรอคำสั่งลุยนี้มานานแล้ว เพราะพวกเขามีนิสัยเป็นนักรบแกร่งที่อดทนสูง รบเก่ง ตามบรรพบุรุษ
       แต่หน่วยสืบราชการลับ MI6 และหน่วยข่าวกรองยูเครน ไม่เชื่อว่า นักรบ Wagner PMC รัสเซียจะไปไหนไกล  พวกเขาแค่ปล่อยข่าวลวงเหมือนเคย แต่จะยังคงอยู่ในยูเครน และซุ่มขยายขนาดกองกำลังให้ใหญ่ขึ้น

 

       ถ้ากองกำลังผสมหลงกลสั่งบุกดินแดนรัสเซียครั้งใหญ่ จะถูกรุมจากนักรบเชเชน และนักรบ Wagner PMC ที่จะโผล่ออกมาอีกครั้งเพื่อปฏิบัติการในพื้นที่สู้รบดุเดือดในแนวหน้า
       กองทัพรัสเซีย มีอาวุธไฮเทคสุดล้ำที่ทำให้อาวุธมหาเทพของ NATO ต้องพังไปแล้วหลายหมื่นชุด ยังแก้เกมส์ไม่ได้ สร้างความหวาดกลัวเป็นที่สุดคือ โดรนแว้นพลีชีพ Geran-2 จอมทำลายตึกสูงและโรงไฟฟ้า

  

      และโดรนพลีชีพตัวแสบ Lancet-3 จอมทำลายรถถัง , รถหุ้มเกราะ , ปืนใหญ่อัตราจร , รถลำเลียงพล , ปืนใหญ่ M777 Howitzer , เรดาร์เคลื่อนที่ , ระบบต่อต้านอากาศยานทั้งหลาย ฯลฯ ไม่เคยมีอาวุธเทพของ NATO ในแนวหน้าประเภทใดรอดจากโดรนมรณะนี้ไปได้
          ล่าสุดสร้างความช็อคโลก เมื่อกองทัพรัสเซีย เผยภาพโดรนพลีชีพตัวใหม่ Quadrocopters ภายใต้โครงการ VOZmezdiya Swarm ที่น่าตกตะลึงสุดสะพรึง แค่ชุดแรกน้ำจิ้ม มีจำนวนมากหลายพันลำ

 

       ได้ถูกส่งไปยังกองทัพรัสเซียแล้ว มีทหารรัสเซียหน่วย Southern Group แค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่ควบคุมโดรนกึ่ง AI ตัวร้ายนี้ พวกเขาเป็นเหมือนทีมเครื่องจักรสังหารเตรียมการมาเป็นพิเศษ
         บัดนี้ทีมพิฆาตทำลายล้างผลาญนี้พร้อมแล้ว และได้เริ่มส่งโดรนพลีชีพ Quadrocopters ติดหัวระเบิดบินออกไปเหมือนฝูงผึ้งทั่วแนวหน้า พุ่งชนแหลกทั้งอาคาร ยานเกราะ ทหารข้าศึกในสนามเพลาะ

 

        มันบินอาละวาดไปทั่วแนวหน้าเขตโดเนตสค์ , ลูฮันสค์ , แคว้นเบลโกรอด ,  Bryansk , เคิร์สต์ ฯลฯ ด้วยปริมาณหลายพันลำทำให้เสมือนมฤตยูมรณะสีดำเต็มท้องฟ้า ไม่ต่างจากหุ่นยนต์ AI เครื่องจักรสังหารที่บินได้
        และรัสเซีย กำลังผลิตเพิ่มอีกหลายหมื่นลำ เพราะมันราคาถูกมาก แต่ประสิทธิภาพสุดสะพรึง เพื่อมุ่งทำลายกองกำลังผสม ทั้งมนุษย์ และยานรบจะส่งมาอีกสักเท่าใด ก็ไม่อาจเทียบกับโดรนสังหารตัวนี้

 

        ล่าสุดประธานาธิบดีเซเลนสกี้  ผู้นำยูเครน ที่ช่วงนี้เขาไม่อยากอยู่เป็นเป้าถล่มจากขีปนาวุธรัสเซีย จึงพยายามตระเวณออกนอกประเทศ ช่วงนี้เขาไปโผล่ที่มอลโดวา กล่าวด้วยความสิ้นหวังว่า
         ความหวังของการเป็นสมาชิกกลุ่ม NATO ยิ่งไกลออกไป ลดน้อยลงเรื่อย ๆ และเสียใจที่ต้องแสดงความผิดหวังแทนทหารที่กำลังต่อสู้

        ป่านนี้ทหารกองกำลังผสมในแนวหน้าคงขวัญกำลังใจลงไปกองที่ตาตุ่ม หมดเรี่ยวแรงจะยกปืน ไม่รู้ว่าจะสู้ไปเพื่ออะไร
         เพราะไม่มีความหวังอะไรเหลือเลย จะช้าหรือเร็วก็ต้องแพ้..แต่ยอมแพ้รัสเซียแต่วันนี้รอดแน่นอน 🚀🤭😂

 

World Update
2/มิ.ย./2566

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.blockdit.com/posts/6479cdaf0766a3f6ea6c9ccf
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: worldupdate
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
6 VOTES (3/5 จาก 2 คน)
VOTED: ไทยเฉย, ยอน มาราเธ็ด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรเศร้า นครวัดไร้เงานักท่องเที่ยว อะไรๆ ก็มีแต่ไทย!เนื้อ 3 ชนิดที่มีประโยชน์และอร่อยที่สุดในโลกมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งในไทย ที่สอบเข้ายากมากที่สุดแผ่นทองคำโบราณของศรีเทพ ที่ทำให้รู้ว่าคนโบราณเมื่อราว 1,400 ปีที่แล้วก็มองเห็นพระจันทร์ เป็นรูปกระต่ายเหมือนเรา!2 ประเทศที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกประเทศที่ใช้เงินดิจิทัลแทนเงินสด?ประเทศไทยจังหวัดที่เรียก 2 ชื่อ เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือเงินดิจิทัล 10,000 บาท ไม่ให้ซื้อของออนไลน์-อบายมุข ใช้ได้ในจังหวัดอำเภอที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในเขตภาคใต้ของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
“ศิริกัญญา” ชวนลงชื่อในแคมเปญ ค่าไฟต้องแฟร์ ชี้ รัฐบาลประกาศลดค่าไฟแล้วแต่ยังไม่แก้ปัญหาที่ต้นตอ สุดท้ายประชาชนก็ต้องจ่ายค่าไฟแพงอยู่ดีคดีถึงที่สุดให้ธนาคารชดใช้คืนเงินอาม่าครบแล้วผลกระทบ !!! จากภัยพิบัติ (พบปลาขนาดใหญ่)สายแซ่บนัวต้องระวัง!! หมอเผยเคสเด็กหนุ่มกินส้มตำปูปลาร้า เจอพยาธิออกมาจากลำไส้ ไชขึ้นไปตับ ลามถึงปอด จนเกิดโพรงฝีข้างใน
ตั้งกระทู้ใหม่