หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลือกทรัพย์ที่ใช่ตามสไตล์ที่ชอบ ลดความเสี่ยงด้านการลงทุน

เลือกทรัพย์ที่ใช่ตามสไตล์ที่ชอบ ลดความเสี่ยงด้านการลงทุน

  AREA แถลง ฉบับที่ 396/2566: วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส  

 

            การเลือกทรัพย์ที่เหมาะสมเพื่อลดความเสี่ยงในการลงทุนถือเป็นสิ่งสำคัญ มาฟัง ‘น้ำทิพย์ พรโชคชัย’ ให้ข้อคิดเกี่ยวกับการเลือกทรัพย์ที่ใช่ตามสไตล์ที่ชอบ

            น.ส.น้ำทิพย์ พรโชคชัย กรรมการผู้จัดการ บจก.บจก.แอเรีย รีเสิร์ช (www.feasyonline.com) ในเครือศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) กล่าวว่าการเลือกทรัพย์ควรพิจารณาจากหลายปัจจัย เช่น ความเสี่ยงของตลาด โอกาสในการได้รับผลตอบแทนและปัจจัยทางธุรกิจ เป็นต้น

            อีกหนึ่งวิธีที่นักลงทุนทุกท่านสามารถทำเพื่อลดความเสี่ยงในการลงทุนได้ นั่นก็คือ การลงทุนในทรัพย์ที่คุ้นเคย เช่น การเลือกซื้อทรัพย์ตามสไตล์ที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, รองเท้า รวมถึงการเลือกซื้อที่ดินจากทำเลที่คุ้นเคย ซึ่งอาจจะเป็นโซนที่ตัวคุณเองเกิดและเติบโตมาก็ได้ โดยสิ่งเหล่านี้ถือเป็นการใช้พื้นฐานความรู้จากทรัพย์ที่ใช่ตามสไตล์ที่ชอบ ซึ่งสามารถนำมาใช้เพื่อเป็นจุดแข็งในการลดความเสี่ยงด้านการลงทุน อีกทั้งวิธีนี้ยังช่วยทำให้คุณได้เปรียบคู่แข่งทางการตลาดอีกด้วย

            แต่อย่างไรก็ตาม! การลงทุนในทรัพย์สินที่คุ้นเคยไม่ได้หมายความว่าจะปลอดภัยเสมอไป คุณต้องประเมินความเสี่ยงและโอกาสในการได้รับผลตอบแทนให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง โดยการรวบรวมข้อมูลจากแหล่งที่น่าเชื่อถือต่าง ๆ เพื่อนำมาวิเคราะห์ความเป็นไปได้ในการลงทุนอย่างรอบคอบเพื่อลดความเสี่ยงในการลงทุนของคุณให้ได้มากที่สุด

            “FEASY” Web Application ตัวช่วยวิเคราะห์ศักยภาพอสังหาฯ ที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากกลุ่มนักลงทุนและองค์กรธุรกิจมากมาย ในการนำข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจก่อนการลงทุนได้อย่างถูกต้อง สะดวก รวดเร็ว เพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์และคุ้มค่ากับเงินลงทุนของคุณที่สุด

            ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับอสังหาฯ ได้ที่

            FB: www.facebook.com/feasyonline

            Website : www.feasyonline.com

            Tel : 02-2953905 ต่อ 124

            Line : https://lin.ee/mPnJRzG

            Tiktok : https://www.tiktok.com/@feasythailand

            Youtubehttps://www.youtube.com/c/FeasyOnline
 

(ภาพประกอบ: https://www.facebook.com/photo?fbid=677112887758455&set=a.480287580774321)

 


ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3WwV7Ar
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: nj009, Sarasin Satayasuk, NooTip, iluhoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถ5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลกเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนไทย ไม่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษนักบินอวกาศ ได้เงินเดือนเท่าไหร่สถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยมาเช็คอินมากที่สุดเงินเดือนกัปตันสายการบินในไทยพาชมปราสาทโบราณหมีเซิน อีกหนึ่งมรดกโลกในเวียดนามแมวที่มีอายุยืนยาวมากที่สุด เท่าที่เคยมีบันทึกไว้บนโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พาชมปราสาทโบราณหมีเซิน อีกหนึ่งมรดกโลกในเวียดนามตำรวจจับเจ้าของมิสยูนิเวิร์สในนิการากัว หลังสมคบคิดต่อต้านรัฐบาลผู้หญิงคนแรกของโลก ที่ได้ดำรงตำแหน่งเป็นประธานาธิบดี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เหตุผลที่ชาวต่างชาติชอบมาเที่ยว "พัทยา""ค้นพบโลกลึกลับของสัตว์แปลก 5 ชนิด: การเดินทางอันน่าทึ่ง"​ลำนำแห่งความเหงาของวาฬ 52 เฮิรตซ์ สิ่งมีชีวิตที่โดดเดี่ยวที่สุดในโลกจังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่