หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พรรคประชาธิปัตย์ เผยผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.แพร่ ทั้ง 3 เขต เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ความสามารถในทุกด้าน

พรรคประชาธิปัตย์ เผยผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.แพร่ ทั้ง 3 เขต เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ความสามารถในทุกด้าน   

ศูนย์ประสานงานพรรคประชาธิปัตย์ประจำจังหวัดแพร่ เปิดเผยว่า ตามที่  กกต.กำหนดให้มีการเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้งและบัญชีรายชื่อ ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 พร้อมกันทั่วประเทศ จังหวัดแพร่ นั้น  ทางด้านพรรคประชาธิปัตย์ เป็นพรรคการเมืองที่มีอายุถึง 77 ปี เริ่มก่อตั้งมาในปี 2489  มีนายกรัฐมนตรีมาแล้วถึง 4 คน จากพรรคประชาธิปัตย์ ปัจจุบันนายจุรินทร์ ลักษณ์วิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และ ได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร  ส.ส.400 เขต ทั่วประเทศ
ในจังหวัดแพร่ พรรคประชาธิปัตย์ ได้มอบหมายให้ นายสุรกิจ ศิริวาท ( หนานน้อย เวียงโกศัย ) ที่มีประสบการณ์ด้านสื่อสารและเข้าถึงประชาชนทุกพื้นที่ในจังหวัดแพร่ ร่วมกับทางพรรคประชาธิปัตย์คัดเลือกบุคคลที่มีประสบการณ์ความสามารถในทุกด้าน ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.แพร่ ทั้งสามเขตเลือกตั้งของจังหวัดแพร่ มีรายชื่อต่อไปนี้

เขตเลือกตั้งที่ 1 นายสุรกิจ ศิริวาท ( หนานน้อย เวียงโกศัย) อดีตกรรมการบริหารองค์การบริหารส่วนตำบลพระหลวง อดีตบรรณาธิการ หนังสือพิมพ์ธุรกิจแพร่  อดีตนักรายการวิทยุกองทัพภาคที่3 แพร่ นักจัดรายการวิทยุ อ.ส.ม.ท.แพร่ อดีตนักจัดรายการ สถานีวิทยุ กวส.2 แพร่ อดีตเลขานุการชมรมผู้สื่อข่าวจังหวัดแพร่

เขตเลือกตั้งที่ 2 นาย วิโรจน์ ยิงช้าง ( หน้อยนัด) อดีต นายก องค์การบริหารส่วนตำบลไผ่โทน อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ตั้งแต่ ปี 2548-2565

เขตเลือกตั้งที่ 3 นายมงคล ภัทรทิพย์มงคล อดีต พนักงานธุรการจัดสรรที่ดิน อดีตพนักงานธนาคารไทยทนุ จำกัด อดีตผู้ช่วย สส.จ.แพร่ อดีตคณะกรรมการ บริษัททิพย์เกษตรไทย จำกัด และอดีตคณะกรรมการผู้จัดการอักษรทอง จำกัด

นายสุรกิจ ศิริวาท ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานพรรคประชาธิปัตย์ จังหวัดแพร่  กล่าวว่า พรรคประชาธิปัตย์ มีนโยบายที่จับต้องได้และ นโยบายที่ ได้เสนอต่อประชาชนนั้นถือว่าเป็นนโยบายที่สร้างความมั่งคงและลูกหลานก็ไม่ต้องเป็นหนี้ในอนาคต อีกทั้งมีทีมงานด้านเศรษฐกิจ ที่มีประสบการณ์ในทุกๆด้าน ส่วน นายจุรินทร์ ลักษฎวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ คณะกรรมการพรรคฯ เสนอให้เป็นแคนดิแดตนายกรัฐมนตรี
ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่:
https://www.mueangphraenews.com/9505
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: news1
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้อาชีพนักบิน(ค่ายไหนแพงสุด)10 สาขาวิชาเอกที่ขาดแคลนมากสุด ในอีก 10 ปีข้างหน้า5 อันดับสกุลเงินถูกที่สุดในโลกBangkok Pride 2023 สุดคึกคัก เหล่าคนดังมีชื่อเสียงรวมถึงชาว LGBTQIAN+ ตบเท้าเข้างานเพียบมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดและมีนักศึกษามากที่สุดในประเทศลาวพบเด็กหาย 4 คน หลังเครื่องบินเล็กตกในอเมซอน 40 วันเผยความจริง! "ภาพทหารอเมริกา จับตะขาบยักษ์ได้"“Noodle Tree” มีราคาแพง และหายากมาก มีลักษณะภายนอกเหมือนข้าวโพด ข้างในเหมือนเส้นบะหมี่สำเร็จรูป!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ชาวเน็ตขุด "ผู้กองแคท" คว้ารางวัล "ผู้นำองค์กรดีเด่น" คาใจเปิดบริษัทผิดวินัย ตำรวจหรือไม่เกิดเหตุเครื่องบินไทย เฉี่ยวชนเครื่องบินไต้หวัน ที่สนามบินญี่ปุ่นชาวบ้านตาดี พบคู่รักซั่มกัน บนเก้าอี้ริมหาดพบเด็กหาย 4 คน หลังเครื่องบินเล็กตกในอเมซอน 40 วัน
ตั้งกระทู้ใหม่