หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชีวิตเกย์โสด ในวัย 35

บอร์ด เกย์ โพสท์โดย minigun

ย้อนกลับไปหลายสิบปีก่อน

ในช่วงที่ยังเป็นเกย์โสด ในวัยสามสิบกว่า ยอมรับว่า ผมเองก็เป็นคนเนื้อหอมไม่เบา ด้วยค่านิยมของเกย์ในยุคนั้น ที่นิยมคนผิวขาว หุ่นดี ทำให้ผมจัดอยู่ในสเปคที่หาเพื่อนหรือคู่นอนได้ไม่ยากนักในวัยนี้ ผมเองสมัยนั้นหุ่นก็พอดูได้ เพราะเล่นฟิตเนสประจำ

ต้องยอมรับความจริงก่อนว่า ทุกคนล้วนมีด้านมืดในตัว มันอยู่ที่ว่าจะกล้าเปิดเผยด้านมืดนั้นให้คนอื่นเห็นหรือเปล่า

ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แม้มีคนเข้ามาหาตลอดไม่เคยขาด แต่ก็ไม่เคยคิดจะคบใครได้นาน เพราะความคาดหวังในชีวิตคู่ในตอนนั้นยังไม่มี ยังสนุกกับการใช้ชีวิตแบบนี้ ไม่อยากมีใครเป็นภาระ การแสดงออกด้านมืดจึงต้องทำบางสถานที่และเป็นกลุ่มลับเฉพาะ และไม่มีคนรู้เห็น ผมเบือกซาวน่าลับๆ บางที่

ผมชอบในการแสดงออกด้านมืดของผม เช่น ที่ บาบิลอน โอบิลิสต์ ฟารอส มัฟฟิล  เป็นต้น ซาวน่าที่เอ่ยนามมาดังมากในสมัยนั้น

สิบกว่าปีก่อน ซาวน่าเกย์เป็นที่นิยมของขาวเกย์มาก หลายคนที่มีหน้าที่การงานดีถึงดีมาก ล้วนใช้สถานที่แบบนี้ในการแสดงออกด้านมืดของตนเอง ความชอบในการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างชายกับชายด้วยความเต็มใจและง่ายดายในสถานที่ส่วนตัวแบบนี้ จึงเกิดขึ้นที่นี่...ที่ ซาวน่าเกย์ พวกนี้

ผมเองชอบการมีเซกส์แบบเอ้าดอร์ หรือ เซกส์หมู่มาก เป็นรสนิยมความชอบส่วนตัว จากที่เคยมีนิสัยเหนียมอาย แต่ประสบการณ์ที่ได้ลองผ่านมาทำให้มีความขื่นชอบกับการมีเซกส์แนวนี้มากขึ้น ยอมรับมันได้มากขึ้น และแน่นอนว่า ผมใช้ซาวน่าเกย์ในการแสดงออกด้านมืดแบบนี้ของผม เนื่องจากปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินมากกว่า และสถานที่มีความเฉพาะกลุ่มมากกว่า 


หลายซาวน่าที่ผมไปมา มักจะมีพื้นที่เฉพาะสำหรับเกย์มี่ชื่นชอบการมีเซกส์หมู่ หรือเอ้าดอร์ โดยจัดกิจกรรมไว้บนชั้นดาดฟ้า หรือในห้องมืด  ให้คนเข้ามาร่วม แน่นอนว่าในการจัดกิจกรรมทุกครั้งจะมีเกย์เข้าร่วมจำนวนมาก โดยเฉพาะตามห้องมืด จัดเป็นพื้นที่ที่เหมาะสมกับการมีเซกส์หมู่สำหรับเกย์ที่ชอบความตื่นเต้นในรูปแบบนี้มากที่สุด และภายในห้องมืดถือเป็นห้องที่มีเกย์มารวมตัวกันมากกว่าห้องอื่น


รสนิยมในการแสดงออกทางเซกส์สำหรับเกย์นั้น มีแนวคิดว่า เป็นการแสดงออกส่วนบุคคล ตราบใดที่ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นย่อมสามารถทำได้เสมอ มันถือเป็นรสนิยมของชาวเกย์ที่เกย์ทุกคนต้องยอมรับ แทบจะไม่เชื่อว่า มีเกย์ที่ชื่นชอบรสนิยมแบบนี้จำนวนมาก

มีการคาดการณ์กันว่า เกย์ที่ไปซาวน่านั้นเพราะติดใจในการมีรสนิยมทางเพศแบบนี้ จนไม่อยากมีคู่ถาวรก็มีเป็นจำนวนมาก ทุกครั้งที่ผมไปที่ซาวน่า ห้องมืดแทบจะไม่เคยว่างเว้นเลยจริงๆ มีคนเข้ามาตลอดทั้งวันอย่างหนาแน่นเลยทีเดียว และแทบไม่มีพื้นที่ว่างเลย


เกย์ที่เป็นที่ชื่นชอบของเกย์ส่วนใหญ่ มักจะมีรูปร่างดี และมีน้องชายขนาดใหญ่ โดยไม่จำเป็นต้องมีหน้าตาดีเสมอไป จัดเป็นสเปคที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเกย์รับส่วนใหญ่ในพื้นที่ส่วนตัวตามห้องมืดแบบนี้ ในขณะที่เกย์บางส่วนที่เป็นส่วนน้อยและไม่ชอบรสนิยมแนวนี้ ก็จะหาคู่ในพื้นที่อื่นๆภายในซาวน่าแทน ซึ่งสามารถมองเห็นหน้าตาได้ชัดเจนกว่าในห้องมืดๆ

ปัจจุบัน ซาวน่าเกย์ ปิดไปเป็นจำนวนมาก ไม่เหมือนสมัยก่อน ที่เหลืออยู่ คนก็น้อยมาก เป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนั้น ความนิยมเที่ยวซาวน่ายังลดลงจากการเข้าหาของแอพหาคู่ ที่นัดกันได้ง่ายกว่า 

แต่ไม่ว่าจะหาคู่นอนในพื้นที่แบบไหน เกย์ส่วนใหญ่ที่มาที่นี่ ต่างก็ยอมรับว่า ซาวน่าไม่ใช่สถานที่ของเกย์โสดที่จะมาหาคู่แบบถาวรอย่างแน่นอน...คอนเฟิร์ม

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นี่คือสาเหตุที่ผู้หญิงชอบใช้แตงกวา3 อาชีพน่าสนใจในไทย ที่มีรายได้สูงเมื่อนกมาทำรังบนต้นข้าวโพดที่กำลังเก็บเกี่ยว ทั้งไร่ก็เลยเหลืออยู่ต้นนึงเเบบนี้ 😊มหาวิทยาลัยของไทยที่มีประสิทธิภาพที่สุดในระดับโลกเงินเดือนอาชีพคนขับรถไฟทำไม รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ชื่อสถานีถึงขึ้นต้นนำหน้าว่า "ศรี"ทหารชั้นนายพลของไทยได้เงินเดือนมากแค่ไหน10 อันดับรร.มัธยมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน (เรียงตามจำนวนนักเรียน)บริษัทผลิตอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
แอบชอบเพื่อนสนิทNawin Wannvong ซิกแพคแน่น เป้ๅตุงโดนใจเจได วรวีร์ หนุ่มแซ่บลีลาเด็ดก๊อกพุ่งแรง!!ห้ามพลาด!! แจกวาร์ปหนุ่มหล่อหุ่นลีนสายอ่อยชวนเสว
ตั้งกระทู้ใหม่