หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

14 พ.ค. นี้ไม่ว่างมาเลือกตั้ง มาลงทะเบียนเลือกตั้ง ล่วงหน้ากันเถอะ

14 พ.ค. นี้ไม่ว่างมาเลือกตั้ง มาลงทะเบียนเลือกตั้ง ล่วงหน้ากันเถอะ 

.

แม้ทาง กกต. จะประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า วันที่ 14 พฤษภาคม 2566 นี้ จะมีการเลือกตั้งใหญ่ ที่จะเกิดขึ้น อีกประมาณ 2 เดือนกว่านี้

.

แต่ในอีกฟากหนึ่ง ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่สามารถเลือกตั้งตามวันและเวลาดังกล่าวได้ ส่งผลให้คะแนนเสียงที่ควรได้รับ ในการเลือกผู้แทนเข้าไปทำหน้าที่ในสภากลับลดลง จากปี 2562 เกือบ 10% ถ้าคิดเป็นจำนวนของผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งทั้งหมด ก็หลายล้านคน

.

และสิ่งนี้เองจะตัวลดทอน บทบาทของระบอบประชาธิปไตย และทำให้การมีส่วนร่วมของประชาชนในทางการเมืองถูกลดทอนไปจากอำนาจมืด 

.

พรรคชาติไทยพัฒนาในฐานะเป็นพรรคที่ยืนหยัดได้ในฐานะของพรรคที่ได้เสียงจากประชาชน ได้ขยับในการให้ประชาชนมาใช้สิทธิ์และเสียงในการเลือกตั้งโดย มี อดีต ส.ส. พรรคชาติไทยพัฒนาในจังหวัดสุพรรณบุรี อาทิ นาย เสมอกัน เที่ยงธรรม นายณัฐวุฒิประเสริฐสุวรรณ และนาย นพดล มาตรศรี ผนึกกำลัง ในการประชาสัมพันธ์รณรงค์ให้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้า โดยโพสต์ใน facebook ส่วนตัว

 

ตอนนี้ทางกกต.เปิดให้ลงทะเบียนใช้สิทธิ์ เลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตและเลือกตั้งล่วงหน้านอกราชอาณาจักร ส่วนเลือกตั้งล่วงหน้าในเขต จะต้องติดต่อที่อำเภอหรือสำนักงานเขตด้วยตัวเองก่อน

.

📍ลงทะเบียน 25 มี.ค. - 9 เม.ย. 66

📍วันเลือกตั้งล่วงหน้า 7 พ.ค. 66 

.

📌ลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกเขตเลือกตั้ง 👉 https://stat.bora.dopa.go.th/Election/regoutvote/

.

📌ลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักร 👉 https://stat.bora.dopa.go.th/Election/popout/#/popout

.

📌สำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั่วไป ที่ต้องไปปฏิบัติหน้าที่นอกเขตเลือกตั้งในวันเลือกตั้งจริง (14 พ.ค.) ลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าในเขตเลือกตั้ง 👉 ติดต่อสำนักงานเขต/ทะเบียนอำเภอ

.

☎️ สอบถามเพิ่มเติม 

โทร. 1444 สายด่วน กกต.

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นี่คือสาเหตุที่ผู้หญิงชอบใช้แตงกวา3 อาชีพน่าสนใจในไทย ที่มีรายได้สูง10 อันดับรร.มัธยมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน (เรียงตามจำนวนนักเรียน)เหตุผลที่ทำให้ไทยได้รับความนิยม ในหมู่นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียทหารชั้นนายพลของไทยได้เงินเดือนมากแค่ไหนเงินเดือนอาชีพคนขับรถไฟเมื่อนกมาทำรังบนต้นข้าวโพดที่กำลังเก็บเกี่ยว ทั้งไร่ก็เลยเหลืออยู่ต้นนึงเเบบนี้ 😊สาววัย 18 เข้าประกวด MUT เชียงใหม่ ลั่น "โดนหลอกมา" แลกกับเงิน 1,000 บาทเผยสาเหตุ น้องหมาสุดแบ๋ว มายืนจ้องหน้าบ้าน 3 เดือน ในที่สุดก็ได้รู้ความลับของภรรยา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
จับแล้วหนุ่มโรคจิต ข่มขืนเหยื่อ 3 ครั้งใน 20 นาที!!ผัวทะเลาะกับเมีย หลังเมียแอบออกมากินไก่ทอดเรือจีนถูกรัฐบาลเวียดนาม ไล่ออกจากน่านน้ำเวียดนามยูเครนเรียกประชุมนานาชาติด่วน คว่ำบาตรรัสเซียครั้งใหม่ หลังระเบิดเขื่อน
ตั้งกระทู้ใหม่