หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อ่านเลย !!!!วิธีการลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า ทั้งในและนอกเขต พื้นที่ได้ทั่วประเทศ ติดตามได้จากข้อมูลนี้

หลังจากพี่น้องคนไทยทุกคนคงได้ทราบข่าวการยุบสภาโดยคณะรัฐบาลที่บริหารประเทศในปัจจุบัน และจัดให้มีการเลือกตั้งใหม่ ครั้งใหญ่ภายในรอบ 8 ปีที่ผ่านมาของพี่น้องคนไทยทุกคนที่รอคอยมานาน โดยกำหนดให้เป็นวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 ซึ่งใกล้จะถึงในอีกไม่เกิน 2 เดือนหลังนี้นั้น 

สำหรับเรื่องนี้ทางด้านนายเสมอกัน เที่ยงธรรม อดีตส.ส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา ได้ให้ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ความรู้มากๆ ในการเลือกตั้งครั้งนี้ไว้ว่า สำหรับพี่น้องประชาชนท่านใดที่ไม่ว่างในวันดังกล่าวหรือไม่สะดวกติดธุระภารกิจ หรือ อยู่ต่างที่ต่างถิ่น ต่างแดนก็ตาม สามารถทำการลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าได้ตามข้อมูลต่อไปนี้ โดยตอนนี้ทาง กกต. เปิดให้ลงทะเบียนใช้สิทธิ์ เลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตและเลือกตั้งล่วงหน้านอกราชอาณาจักร ส่วนเลือกตั้งล่วงหน้าในเขต จะต้องติดต่อที่อำเภอหรือสำนักงานเขตด้วยตัวเองก่อนเท่านั้น  

สำหรับการลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าทั้งในและนอกเขต ไม่ว่าตัวอยู่ที่ไหน ก็ใช้สิทธิเลือกตั้ง เลือกผู้แทนของท่านได้ โดยทำตามข้อมูลต่อไปนี้โดยเริ่มลงทะเบียนตั้งแต่วันที่  25 มี.ค. -  9 เม.ย. 66

และสามารถเลือกตั้งล่วงหน้าในวันที่  7 พ.ค. 66 

สำหรับวิธีการลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกเขตเลือกตั้ง ตามลิงค์นี้ https://stat.bora.dopa.go.th/Election/regoutvote/

สำหรับ ลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักร ตามลิงค์นี้ https://stat.bora.dopa.go.th/Election/popout/#/popout

และสำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั่วไป ที่ต้องไปปฏิบัติหน้าที่นอกเขตเลือกตั้งในวันเลือกตั้งจริง (14 พ.ค.) ลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าในเขตเลือกตั้ง ติดต่อสำนักงานเขต/ทะเบียนอำเภอก่อนเท่านั้น หรือ สามารถสอบถามเพิ่มเติม 

โทร. 1444  สายด่วน กกต.

อย่าลืมว่ามีสิทธิต้องรักษา ถ้าไม่ว่างเลือกตั้งวันจริง ก็ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ได้เลย และที่สำคัญ อย่าลืมตรวจสอบหมายเลขผู้สมัคร หมายเลข พรรคที่ท่านชื่นชอบ และที่สำคัญบัตรประชาชนต้องเตรียมให้พร้อม แล้วกาเลือกคนที่ใช่ พรรคที่ท่านถูกใจ ที่พร้อมเข้ามาดูแล บริหารประเทศและพัฒนาบ้านเมืองไปในทิศทางที่ดีขึ้นให้ได้เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง  

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/samerkun.thiengtham/posts/pfbid02GBo2e3JEU2E3aG6M82duSRSHPi6wW9XHKyLoT49MwoG5xsbQ2ZAgXhhrx71ST48pl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อัศวิน ดีนะยานะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: สินีนาท, หลานป้าพริก, ธรรมชาติบำบัด, กระทิบูด, padungpomn1234, อัศวิน ดีนะยานะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?รายได้ในแต่ละเดือนของกับตันและนักเดินเรือกินอิ่ม อยู่ท้อง จ่ายสบาย กับ 10 ร้านอาหารถูกและดีในกรุงเทพฯ3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทยสินเชื่อ ธนาคารไหน อนุมัติง่าย 2566จังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?คุณยายหลับคาจักรยาน 3 ล้อ จอดขวางถนนกลางดึกน้องลาวไม่เข้าใจ..พี่ไทยจะบอกว่า "เวียงจันทร์ก็แค่ปากซอย" คือ อยู่ใกล้แค่นี้เองโรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นักเรียนทำร้ายครูก่อนลงมือข่มขืนคาโรงเรียนยายวัย 112 ปี เผย "ยินดีที่จะแต่งงานใหม่" หลังแต่งงานไป 7 ครั้งแล้ว!!พบสาวเมา นั่งฉี่ก้นโผล่ กลางร้านอาหารส้มเขียวหวานจำนวนมากถูกกองทิ้งในกองขยะ
ตั้งกระทู้ใหม่