หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลือกตั้ง 2566 : หลัง “ปชป”เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. บัญชีรายชื่อ “พิศณุพงศ์” เผย รู้สึกโล่งที่มี รายชื่อ 1 ใน 100 คน ของพรรคประชาธิปัตย์ ลำดับขอให้เป็นไปตามดุลยพินิจของพรรคฯ

หลังจากเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ที่พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส.ภาคเหนือเพิ่มเติม พร้อม ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ จำนวน 3 คน ซึ่ง นายพิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เผยตนมีชื่อ 1 ใน 100 ของรายชื่อ ว่าที่ผู้สมัคร สส.แบบบัญชีรายชื่อ ของพรรคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมย้ำโล่งอก

นายพิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า เมื่อวานตนได้เดินทางไปที่พรรคประชาธิปัตย์ เพื่อทำการเปิดตัว “เป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.แบบบัญชีรายชื่อ” พร้อมกับ การเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส แบบแบ่งเขต ภาคเหนือ ซึ่งท่านหัวหน้าพรรค ท่านจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ พร้อมด้วยท่านนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรคฯ ได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส.ที่เหลือ ของภาคเหนือ พร้อม “แบบบัญชีรายชื่อ” ตนรู้สึกโล่งอกที่มีชื่อ เป็น ว่าที่ผู้สมัคร สส.แบบบัญชีรายชื่อ ในการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึงนี้ ในเรื่องลำดับจะอยู่ตรงไหนขอให้เป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่ในพรรคประธิปัตย์เป็นผู้ตัดสินใจ เมื่อผู้ใหญ่ต้องการใช้งานเราก็พร้อมที่จะทำงานเพื่อพรรคฯอย่างเต็มที่ เพราะการมาครั้งนี้ผมไม่ได้มาคนเดียวแน่นอน แต่ผมมีพ่อแม่พี่น้องผู้สนับสนุน ร่วมทางมาด้วยเป็นจำนวนมาก ณ เวลานี้พรรคประชาธิปัตย์เองก็ต้องการคนทำงานเพื่อเพิ่มกระแสความนิยมให้กับพรรคฯ ซึ่งตนคิดว่าตนสมควรมาเป็นส่วนหนี่งเพื่อปลุกกระแสของพรรคประธิปัตย์ให้กลับมายิ่งใหญ่ให้ได้
พร้อมเปิดเผยต่อ ส่วนลำดับปาร์ตี้ลิสต์ ในใจตัวเองก็ไม่คาดหวังอะไร ถ้าอยู่ลำดับไม่เกิน 45 ยิ่งดี เพราะเลขสวย พี่น้องก็ถามกันมาเยอะผมก็ตอบไปว่า รอพรรคฯนะครับ ส่วนประเด็น คิดว่าพรรคประชาธิปัตย์ จะมี สส.ปาร์ตี้ลิสต์ กี่คน ผมตอบไม่ได้จริงๆต้องรอประชาชน ช่วยตอบให้ครับ แต่ตนก็ได้พูดคุยกับหลายๆส่วนทั้งส่วนงานความมั่นคง พี่หน่วยงานรัฐที่ดูแลเรื่องที่เกี่ยวกับการเลืองตั้งที่กำลังจะมาถึงนี้ ทุกๆคน ฟันธง ว่าพรรคประชาธิปัตย์ มี สส.ปาร์ตี้ลิสต์แน่นอน ไม่น้อยกว่า 35 คน ถ้าเช่นนั้นก็ตรงกับการคาดการณ์ ของผมเช่นกัน “บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังใหญ่ บางทีสีจะลอกบ้าง ปลวกขึ้นบ้าง หลังคารั่วบ้าง ไม้ผุบ้าง ก็ต้องซ่อมแซมกันไป แต่อย่างไรบ้านหลังนี้ “แข็งแรงมั่นคงแน่นอน”

นายพิศณุพงศ์ กล่าว

#เลือกตั้ง 2566 #การเมือง #พิศณุพงศ์ #เคน #สิทธิโชคแก้วมูล

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://nationalnewsthai.blogspot.com/2023/03/2566-1-100.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: news1
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โหด! "เจ้าของบ้านเก่า" ยิงเจ้าของบ้านใหม่ตๅย ลูกสาวลั่นมึงยิงแม่กูตๅย จะมาเรียกร้องหาความเป็นธรรมอะไรด้านมืดของอเมริกา แต่มีคนไทยบางกลุ่ม ไม่ต้องการให้คนไทยคนอื่นเห็น!!!น้ำเปล่าที่ขายดีที่สุดในไทยเปิดภาพผลงาน! สุดอลังการจาก Creator จีนชื่อดัง Sugar King Zhou Yi sk เผยหมดนี่ทำมาจากน้ำตาล“น้ำปลาพริกจะไม่ดำอีกต่อไป” เคล็ดลับพริกน้ำปลาสีสันสดใหม่เขตที่มีพื้นที่เล็กที่สุดและมีประชากรน้อยที่สุดในกรุงเทพมหานครหนุ่มหล่อชื่อดังของญี่ปุ่น ได้ออกมาเผยหน้าสดแล้วเงินเดือน กำนันผู้ใหญ่บ้านเรื่องที่ชาวต่างชาติมักจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เปิดภาพผลงาน! สุดอลังการจาก Creator จีนชื่อดัง Sugar King Zhou Yi sk เผยหมดนี่ทำมาจากน้ำตาลไวรัลชุดครุย! สาวจีน นศ. จบใหม่ แต่งชุดรับปริญญา เหมือน จอมนางที่หลุดมาจากนิยายจีนย้อนยุคโหด! "เจ้าของบ้านเก่า" ยิงเจ้าของบ้านใหม่ตๅย ลูกสาวลั่นมึงยิงแม่กูตๅย จะมาเรียกร้องหาความเป็นธรรมอะไร"ยิปโซ" เผยกลางรายการ ชี้ "เพื่อนกับพวกมันไม่เหมือนกัน" และไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมพอเราโตขึ้นเพื่อนถึงน้อยลง
ตั้งกระทู้ใหม่