หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้ว่าฯหนองคาย เปิดเมืองต้อนรับสาวงามทั่วโลกชิงมงกุฎ"Mrs.Tourism Queen International 2023" พร้อมร่วมงานเทศกาลสงกรานต์สุดอลัง 9-16 เม.ย.นี้

ประเทศไทย โดยจังหวัดหนองคาย นำโดย นายราชันย์ ซุ้นหั้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย พร้อมเปิดบ้านต้อนรับสาวงามจากทั่วโลก การกลับมาแบบจัดใหญ่ จัดเต็ม ร่วมงานเทศกาลสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่ กับเวที "Mrs.Tourism Queen International 2023" การประกวดราชินีการท่องเที่ยวนานาชาติ ที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ผ่านสาวงามที่สมรสแล้วจากทั่วโลก ในระหว่างวันที่ 9-16 เมษยายน 2566 นี้

ปีนี้จัดยิ่งใหญ่ โดยจังหวัดหนองคาย นำโดย เทศบาลเมืองหนองคาย สมาคมเวียดนามหนองคาย และผู้ร่วมสนับสนุนในจังหวัดทั้งภาครัฐบาล ภาคเอกชน ห้างร้าน ประชาชน ของจังหวัดหนองคาย ร่วมกับ ERM THAILAND ผู้บริหารลิขสิทธิ์และกรรมการบริหารการจัดการประกวด โดยคุณปวีณา บำรุงรส เจ้าแม่แห่วงการนางงามที่น่าจับตามองที่สุดในเวลานี้

โดยในปีนี้มีสาวงามจากทั่วโลก ตอบรับเข้าร่วมประกวด เพื่อชิงมงกุฏราชินีท่องเที่ยวกว่า 25 คน ในรูปแบบการประกวดพร้อมกับการสืบสานมนต์เสน่ห์เทศกาลสงกรานต์ไทยสู่สายตาชาวโลกผ่านการประกวดสุดอลังการอย่างแน่นอน โดยทีมงานที่ตั้งใจสร้างสรรค์งานในครั้งนี้ออกมาให้สมเกียรติของจังหวัดหนองคาย ผนึกกำลังทั้งแรงกายแรงใจ นำทีมโดย กูรูนางงามระดับประเทศ หนุ่ม-นันท์นภัทร เจิมจุติธรรม , ก็อปปี้-จิรัฏฐวัฒน์ ศิริบุตร และ สาธุ-คุ้มครองคลัง ศิริเดชมงคลคุณ ที่ทำงานในระดับสากลมามากมาย นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทางเทศบาลเมืองหนองคาย รวมไปถึงคุณณัฏฐ์ จันทร์อ่วม ผู้ประสานงานบริหารจัดการภายในจังหวัดหนองคายได้เป็นอย่างดี

กิจกรรมการประกวดในครั้งนี้เพื่อตอบสนองนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวของทางภาครัฐ และสนองนโยบาย Solf Power 5 F ที่จะนำเสนอสู่สายตาชาวโลก อันได้แก่ FOOD – อาหารท้องถิ่น และการทานอาหารแบบพาแลงของจังหวัดหนองคายที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวอีสานประจำจังหวัด / FESTIVAL - เทศกาลที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศนั่นคือ เทศกาลสงกรานต์ ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก / FASHION – เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มที่เป็นผ้าประจำจังหวัด ผ้าไหมของภาคอีสาน จะถูกนำเสนอผ่านแฟชั่นโชว์และการสวมใส่ภายในงาน / FILM – สถานที่ที่สวยงามในจังหวัดหนองคายเพื่อส่งเสริมและผลักดันให้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์ ละคร ของชาวต่างชาติซึ่งจะสามารถสร้างรายได้ให้กับทางจังหวัด / และ FLIGHT – ผ่านการแสดงโชว์ทั้งในวันเลี้ยงต้อนรับและรอบตัดสิน นอกจากนั้นยังส่งเสริมกิจกรรมและผลิตภัณฑ์ของชุมชน ผ่านโครงการ CPOT และการกระจายรายได้ให้กับชุมชนจากการท่องเที่ยว

กิจกรรมการประกวดภายในงานจะได้พบกับการแสดงที่บ่งบอกและแสดงถึงเอกลักษณ์ อ้ตลักษณ์ทางวัฒนธรรมของจังหวัดหนองคาย ยิ่งใหญ่หลากหลายทางวัฒนธรรมด้วยชุดประจำชาติของผู้เข้าประกวดจากทั่วโลก ส่งเสริมและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้วยการรำบวงสรวง สนุกสนานกับเทศกาลสงกรานต์ รับพรอันศักดิ์สิทธิ์จากหลวงพ่อพระใส สร้างสรรค์งานฝีมือด้วยตัวเองสู่สากลจากชุมชนปะโค ยิ่งใหญ่กับแฟชั่นโชว์ผ้าไหมไทย ปิดท้ายด้วยศึกษาประวัติศาสตร์ ตำนานความเชื่อพญานาคที่อำเภอโพนพิสัยและสาวงามตัวแทนประเทศไทย ที่กระแสมาแรงไม่เบาปีนี้ ที่เข้าร่วมชิงมงกุฏ ได้แก่ คุณพิชชา-พิมพ์พิชชา พลเมืองดี

ติดตามภาพกิจกรรมการประกวด ความสวยงามของจังหวัดหนองคายในระหว่างวันที่ 9-16 เมษายน 2566 และติดตามการถ่ายทอดสดการประกวด "Mrs.Tourism Queen Internation 2023" เร็วๆ นี้ สาวงามจากประเทศใดจะมีความพร้อมทางด้านต่าง ๆ มาเป็นทูตวัฒนธรรมเพื่อการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ การพัฒนาการท่องเที่ยว และมิตรภาพระหว่างประเทศ การประกวดรอบตัดสินในคืนวันเสาร์ที่ 15 เมษายน 2566 ได้ทาง www.facebook.com/ermthai

 #ERMThailand #WeInspire #WeCreate #WePromote #WeExecure #AiraHotel #MrsTourismQueenInternational2023 #MrsTourismQueenInternational

#MrsTourismQueenThailand2023 #MrsThailand #MrsTourismQueenInternational #MrsTourismQueenThailand #จังหวัดหนองคาย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: Mrs.Tourism Queen International 2023
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับรร.มัธยมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน (เรียงตามจำนวนนักเรียน)ทหารชั้นนายพลของไทยได้เงินเดือนมากแค่ไหนมหาวิทยาลัยของไทยที่มีประสิทธิภาพที่สุดในระดับโลกสาววัย 18 เข้าประกวด MUT เชียงใหม่ ลั่น "โดนหลอกมา" แลกกับเงิน 1,000 บาท3 อาชีพน่าสนใจในไทย ที่มีรายได้สูงศึกเพื่อนบ้าน! "ทำที่จอดรถกลางถนน" หลังเทศบาลเมืองบางคูรัด ลงตรวจยอมรื้อถอนโรงรถให้แล้วเพชรสีอะไรที่ถือว่าหาได้ยากมากที่สุดในธรรมชาตินี่คือสาเหตุที่ผู้หญิงชอบใช้แตงกวา😀 มาดูการค้นพบอันน่าประหลาดใจในวันธรรมดาๆ 😄มหาลัยฯไทย! "จุฬาฯ-มหิดล-มช.-มข." ติดอันดับ Top 100 ของโลก จาก 1,591 แห่งในด้านต่างๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
อลังการยิ่งใหญ่! ทูตสานสัมพันธ์ไทยไต้หวัน!วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายนดารามากมายโก้ ธีรศักดิ์, วาม จิรกิตติ์, จิ๊บ รด , จิ๊บ ดุสิตา, ส้มโอ พรางชมพูน้องมหาเทพ เจ้าของแบรนด์ MAHADEP .เข้าร่วมรับรางวัล “ASIAN STAR AWARD 2023 พร้อมเยาวชนคนเก่ง และเหล่า ดารา ศิลปิน ที่สมาคมไทยไต้หวัน แห่งประเทศไทยเปิดรายได้หนังแห่งปี “The Little Mermaid” รวมสองสัปดาห์กวาดไป 326.7 ล้านดอลลาร์เปิดภาพล่าสุด เอมมี่ รัชฎา ดาราสาวสอง กาลเวลาทำอะไรชีไม่ได้
ตั้งกระทู้ใหม่