หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวซุปชาบูแต่ละสูตร ของเพียวฟู้ดส์

บอร์ด อาหาร โพสท์โดย poump

18
ก.พ.

รีวิวซุปชาบูแต่ละสูตร

รีวิวซอส ซุปชาบูแต่ละตัว ทั้ง ชาบูน้ำดำ ซอสหมาล่า ชาบูทงคัตสึ ชาบูสุกี้สไตล์ญี่ปุ่น สไปซี่กิมจิ และชาบูน้ำดำกลิ่นกระดูกหมูเห็ดหอม

ซอสน้ำซุปชาบูสำเร็จรูป เหมาะสำหรับหลายๆคนที่ชื่นชอบกินชาบู แต่ไม่อยากไปนั่งทานที่ร้าน ทำที่บ้านง่ายๆ สะดวก ประหยัด เพียงแค่มีซอสน้ำซุปสำเร็จรูปแค่ถุงเดียวก็สามารถกินชาบูได้อย่างมีความสุข   บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าซอสน้ำซุปยี่ห้อไหนดี   อร่อย คุ้มค่า  ทางเราจึงอยากแนะนำซอสน้ำซุปชาบูของเพียวฟู้ดส์ ที่  มีหลากหลายรสชาติไว้เป็นตัวเลือกใจนะครับ หลากหลายสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป   แต่ก็ยังคงความหอมอร่อย ใครที่ชอบซดน้ำซุปเวลากินชาบูต้องไม่พลาดแล้ว ซอสซุปน้ำซุปชาบูที่จะ   แนะนำมีทั้งหมด 6 สูตร ลองมาดูกัน   ว่าแต่ละสูตรจะมีรสชาติอย่างไรกันบ้าง

ซอสน้ำซุปชาบูสูตรแรก คือ น้ำซุปชาบูเข้มข้นน้ำดำ สูตรดั้งเดิม เพียวฟู้ดส์ เป็นน้ำซุปชาบูที่ขายดีอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ หอมเข้ม มีส่วนผสมจากปลาแห้งญี่ปุ่นและซอสถั่วเหลืองจากญี่ปุ่น เพียงแค่ผสมซอส 1-2 ถ้วยตวง กับน้ำเปล่า 1.5 ลิตร ก็จะได้น้ำซุปแสนอร่อย แล้วนำเนื้อสัตว์และผักใส่ลงไป คุณก็จะได้ลิ้มรสชาติที่กลมกล่อม อร่อย หอมหวาน เหมือนได้นั่งทานที่ร้านชาบู หรือจะเปิดร้านชาบู ต้นทุนน้อย กำไรดี สะดวก แถมประหยัดเวลาอีกด้วย เหมาะสำหรับ ทำน้ำซุปชาบู น้ำซุปยากิโซบะ น้ำซุปอูด้ง หรือแม้กระทั่งทำเป็นซอสทาพิซซ่าหน้าญี่ปุ่นได้

ซอสน้ำซุปชาบูสูตร ที่  2  คือ ซอสชาบูสุกี้สไตล์ญี่ปุ่น ตราเพียวฟู้ดส์ มีรสชาติกลมกล่อม อร่อยเข้มข้น สามารถใช้ทำชาบู สุกี้ หม้อไฟ เหมาะสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ ทำง่ายๆ เพียงแค่นำซอสชาบูสุกี้สไตล์ญี่ปุ่นผสมน้ำ แล้วเติมเนื้อสัตว์ ผักสด ลงไปในหม้อชาบู คุณก็จะได้กินชาบูสไตล์ญี่ปุ่นสุดแสนอร่อย ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านชาบูอีกต่อไป แถมสะดวก ประหยัดเงินอีกด้วย

ซอสน้ำซุปชาบูสูตร ที่ 3  คือ ซอสสำเร็จรูปเข้มข้น น้ำซุปสไตล์ชาบูทงคัตสึ   เพียวฟู้ดส์ มีกลิ่นหอมของกระดูกหมู เข้มข้น วัตถุดิบจากญี่ปุ่นแท้ๆ ความเป็นเอกลักษณ์ของทงคัตสึ นั่นก็คือ น้ำซุปที่ได้จากการเคี่ยวกระดูกหมูจนมีสีขาวข้น เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบทานชาบู สไตล์ญี่ปุ่น ถ้าเป็นซอสน้ำซุปขนาด 1,000 กรัม อัตราส่วนในการใช้ซอสที่แนะนำ คือ ควรใช้ซอส 100 กรัม ต่อน้ำ 1,000 มิลลิลิตร เมนูที่สามารถใช้ในการประกอบอาหารได้ เช่น เมนูชาบู เมนูราเมน และเมนูอูด้ง แนะนำให้ลองมาทำน้ำซุปง่ายๆ สะดวก ประหยัดเวลา สายชาบูทำเองที่บ้านห้ามพลาด

ซอสน้ำซุปชาบูสูตรที่สี่ คือ ซอสน้ำซุปหมาล่า     เพียวฟู้ดส์ มีความหอมพริกหมาล่า รสชาติเผ็ดร้อนถึงเครื่องเทศจีน สไตล์ไชน่า เหมาะสำหรับทำน้ำซุปชาบู หมัก ย่าง ทา ทำน้ำจิ้ม หรือแม้กระทั่งทำเป็นซอสทาปิ้งย่างได้ เคล็ดลับความอร่อยสำหรับสายชาบู คือ นำเนื้อสัตว์ไปผัดลงไปในหม้อชาบูและใส่ต้นหอมญี่ปุ่นลงไป จากนั้นนำซอสหมาล่า  เพียวฟู้ดส์นำไปใส่ในหม้อชาบูที่เตรียมไว้ ใส่น้ำลงไปในหม้อ รอให้เดือด ถ้าเดือดแล้วก็ใส่เนื้อสัตว์และผักสดลงไปตามชอบได้เลย เพียงขั้นตอนที่ง่าย สะดวก ประหยัด ก็ทำให้เราได้ลิ้มรสชาติที่เผ็ดร้อน อร่อยคุ้มค่า สายหมาล่าไม่ควรพลาดซอสรสเด็ด

ซอสน้ำซุปชาบูสูตร  ที่  5 คือ ซุปชาบูเข้มข้น รสสไปซี่ สไตล์เกาหลี เพียวฟู้ดส์ หอมเข้มซุปชาบูสไปซี่ เผ็ดแซ่บสไตล์เกาหลี รสชาติที่เข้มข้น อร่อยคุ้มค่า เหมาะสำหรับ ทำน้ำซุปชาบู หมูกระทะ ปิ้งย่าง แค่ 2 ถ้วยก็อร่อยเข้มข้นเต็มหม้อ เพียงแค่ได้ซดน้ำซุปก็จะได้ลิ้มรสชาติความอร่อย แซ่บ เผ็ด โดยเราไม่ต้องปรุงเพิ่ม ครบภายในถุงเดียว ใครที่เป็นสายเผ็ด ซี๊ดแซ่บ ต้องซื้อมาลองกัน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ซอสน้ำซุปชาบูสูตร ที่   6  คือ ชาบูน้ำดำ กลิ่นกระดูกหมูเห็ดหอม เพียวฟู้ดส์ มีรสชาติเข้มข้นของชาบูน้ำดำหอมกลิ่นกระดูกหมูเห็ดหอม สามารถใช้ทำชาบู สุกี้ ได้ง่ายๆที่บ้าน หรือผู้ที่ประกอบธุรกิจร้านชาบู ก็สามารถนำไปประกอบอาหารได้ ต้นทุนน้อย กำไรดี สะดวก ประหยัดเวลา เคล็ดลับง่ายๆ เพียงแค่นำชาบูน้ำดำ กลิ่นกระดูกหมูเห็ดหอม เพียวฟู้ดส์ ผสมกับน้ำเปล่าในอัตราส่วน 1:10 แล้วเทลงในหม้อชาบู ก็จะได้น้ำซุปชาบูที่อร่อย หอม เข้มข้น เหมือนได้ไปนั่งทานที่ร้าน

 

จากที่ได้รีวิวซอสน้ำซุปชาบูสำเร็จรูป   เพียวฟู้ดส์ ทางเราก็หวังว่าการบอกเคล็ดลับความอร่อย โดยที่เราสามารถทำกินเองได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องไปนั่งทานที่ร้าน สามารถช่วยประหยัดเงิน ประหยัดเวลา และยังเป็นทางเลือกใหม่ของคนที่ชื่นชอบการกินชาบู แต่ไม่อยากออกจากบ้าน , แม่บ้านยุคใหม่ และผู้ประกอบการที่อยากเปิดร้านชาบูยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้น้ำซุป หรือน้ำจิ้มชาบู แบบไหนที่จะดึงดูดลูกค้าให้เข้ามากินเยอะๆ ดังนั้นการที่เราได้รีวิวตัวน้ำจิ้มชาบู   สุกี้ และซอสซุปชาบูให้

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://psfoodsolution.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poump
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมงูกะปะถึงอันตรายและน่ากลัวกว่างูจงอางรายได้ของทีวีดิจิตอล มาดูกันว่าช่องไหนจะมีรายได้สูงที่สุดชาวอินเดียโชว์ "ยกถนนด้วยมือเปล่า!!"สัมพันธ์ลับของ 3 ไอดอลกับผจก.หนุ่มเงินเดือนผู้ประกาศข่าวนี่คือสาเหตุที่ผู้หญิงชอบใช้แตงกวาชายโดนเมียทิ้งเพราะเอาบริษัทไปแลกหินก้อนเดียว ตอนนี้รู้ราคาแล้ว10อันดับมหาวิทยาลัยราชภัฎที่เด็กไทยอยากเรียนมากที่สุดอาชีพที่ห้ามให้ชาวต่างชาติทำในประเทศไทย มีอะไรบ้าง!!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
เชฟคนไทยคว้าแชมป์ MasterChef UK 2023 กับ “เมนูขันโตก” ถูกใจฝรั่งญี่ปุ่น อิ่มท้อง! นำเข้าข้าวสาลีรัสเซียเพิ่มขึ้น พญาหมียึดอาหารโลกวิธีทำขนมชั้นใบเตยหอมให้อร่อยตามหา "สูตรพริกแกง"
ตั้งกระทู้ใหม่