หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาที่ตั้งอยู่สูงที่สุดในประเทศไทย

ธุรกิจร้านสะดวกซื้อในประเทศไทย ถือเป็นธุรกิจใหญ่ ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง มีการขยายกิจการ และตั้งสาขาใหม่เพิ่มขึ้นอยู่เรื่อยๆ โดยผู้นำตลาดร้านสะดวกซื้อ ที่มีจำนวนสาขามากที่สุดของประเทศ คือ 'เซเว่นอีเลฟเว่น'

ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น หรือที่เรียกกันติดปากว่า เซเว่น เป็นร้านสะดวกซื้อที่เปิดให้บริการในไทยมานานแล้ว ปัจจุบันยังคงเป็นร้านที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ทั้งในแง่ของจำนวนสาขาและยอดรายได้ เซเว่นมีอยู่ในทุกจังหวัด โดยตั้งกระจายกันไปตามเขตชุชมชนต่างๆเพื่อขยายฐานลูกค้า


แม้โดยส่วนใหญ่แล้วร้านเซเว่นจะเลือกทำเลให้อยู่กลางเมือง หรือเขตชุมชนใหญ่ เพื่อเพิ่มโอกาสทำยอดขายให้มากขึ้น แต่หลายครั้งก็เลือกการตั้งสาขาในสถานที่ท่องเที่ยว ที่ยากต่อการเข้าถึงด้วยเหมือนกัน เช่นเดียวกับร้านสาขา
ที่ได้ตำแหน่งเป็น 'เซเว่นที่อยู่สูงที่สุดในไทย' แห่งนี้


ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาที่อยู่สูงที่สุด คือสาขา
'ผาซ่อนแก้ว' (Phasorn Kaew) รหัสสาขา 16107
ตั้งอยู่หลังพระพุทธเจ้าห้าพระองค์ ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์ ที่ระดับความสูงประมาณ 790 เมตร จากระดับน้ำทะเล (อ้างอิงจากการอ่านเส้นชั้นความสูงในแผนที่) ซึ่งถือเป็นร้านสาขาที่ตั้งอยู่สูงที่สุดในประเทศไทยในปัจจุบัน โดยสาขานี้ถูกออกแบบให้มีความสวยงามทันสมัย กลมกลืนไปกับสิ่งก่อสร้างโดยรอบ และเข้ากันดีกับทิวทัศน์อันสวยงาม ของทำเลที่ตั้งโดยรอบ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ร้านเซเว่นสาขานี้เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 ถึง 20.00 นาฬิกา ไม่ได้เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเหมือนสาขาส่วนใหญ่ในประเทศ


อีกสาขาหนึ่งที่ตั้งอยู่สูงมาก ได้แก่สาขา 'โป่งแยง'
(รหัสสาขา 5287)
ตั้งอยู่ที่ตำบล โป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ที่ระดับความสูงประมาณ750 เมตร จากระดับน้ำทะเล ตั้งอยู่ไกล้ทางแยกที่จะขึ้นสู่ 'ม่อนแจ่ม' แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเชียงใหม่ โดยสาขานี้เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเหมือนสาขาอื่นๆ

 

เนื้อหาโดย: นำทาง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: origin
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10อันดับมหาวิทยาลัยราชภัฎที่เด็กไทยอยากเรียนมากที่สุดเงินเดือนผู้ประกาศข่าวทำไมงูกะปะถึงอันตรายและน่ากลัวกว่างูจงอางรายได้ของทีวีดิจิตอล มาดูกันว่าช่องไหนจะมีรายได้สูงที่สุดวิธีกำจัดแมลงสาบอย่างได้ผลชายโดนเมียทิ้งเพราะเอาบริษัทไปแลกหินก้อนเดียว ตอนนี้รู้ราคาแล้วราคาอาหารจานเดียว พุ่งเป็น 60 บาทแล้วที่ดินตาบอดหาทางออกได้อย่างไรนี่คือสาเหตุที่ผู้หญิงชอบใช้แตงกวา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เมืองที่เกิดอุบัติเหตุทางรถไฟมากที่สุดของประเทศอียิปต์ประเทศที่มีคนสูบบุหรี่มากที่สุดของโลกประเทศที่การเปลือยกายในที่สาธารณะถูกกฏหมายทรงผมที่คนเกาหลีเหนือต้องตัดถ้าไม่ตัดอาจติดคุก
ตั้งกระทู้ใหม่