หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสียงยืนยันจากเสียงจากชาวบ้านเกษตรกรชาวนาสุพรรณบุรี ย้ำชัดเจนคาร์บอนเครดิต สามารถสร้างรายได้ทำเงินให้จริง

สำหรับพื้นที่นาแปลงใหญ่ลดโลกร้อน และยังสร้างรายได้เพิ่มขึ้นอีกช่องทางในการขายคาร์บอนเครดิตนั้น ได้เกิดขึ้นแล้วที่อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี นั้นเอง คราวๆว่าชาวนากลุ่มนี้ มี 12 ครอบครัวทำนาแบบเปียกสลับแห้งในซึ่งเป็นการทำนาแบบเกษตรกรรุ่นใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมทำกัน แต่หารู้ไม่ว่าการทำนาแบบเปียกสลับแห้ง นอกจากจะลดภาวะโลกร้อนช่วยธรรมชาติแล้วยังสามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้นให้กับพี่น้องชาวนาอีกด้วย

 

ดังข้อมูลของทางด้านนายเสมอกัน เที่ยงธรรม สส. สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา ที่ได้ลงพื้นที่ไปพูดคุยมาด้วยตัวเองและจัดทำคลิป VDO เพื่อเป็นความรู้ไว้ถ่ายทอดให้พี่น้องเกษตรชาวนาท่านอื่นได้ทราบเป็นข้อมูลไว้ว่า ภายหลังจากที่ได้ไปพูดคุย กับกลุ่มเกษตรกรกลุ่มนาแปลงใหญ่ ที่อำเภอเดิมบางนางบวช เป็นกลุ่มที่ได้รับเงินจากการขายคาร์บอนเครดิตมาแล้วเป็นกลุ่มแรก เลยมาให้พี่น้องชาวนาได้ชมได้ฟังกัน ว่าทำได้จริงรับเงินจริงแล้วส่วนข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมว่าติดต่อใครมี การซื้อขายแบบไหน  จะจัดทำมาให้รับทราบกันแบบง่ายๆ ในรูปแบบคริป VDOต่อไปอีกครั้ง ซึ่งวันนี้ยืนยันด้วยเสียงด้วยว่า พี่น้องกลุ่มเกษตรกร นาแปลงใหญ่ลดโลกร้อน อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ทำนาแบบ เปียกสลับแห้ง ขายคาร์บอนเครดิตได้เงินจริงแล้ว 17 ไร่ มูลค่าจำนวนเงินกว่า 8,000 บาท  ทำได้แล้ว และทำได้จริง อีกครั้ง พร้อมกันนี้ทางพรรคชาติไทยพัฒนาเราจะเข้ามาสนับสนุน ให้ชาวนาทั่วประเทศ สร้างรายได้เพิ่มจากคาร์บอนเครดิต และกำหนดราคามาตรฐานให้เป็นธรรม สำหรับพี่น้องเกษตรกรอีกทางด้วย เพราะ พรรคชาติไทยพัฒนา #รับฟัง #ทำจริง โดยท่านสามารถรับชม รับฟัง ได้จากช่องทางตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย 

ช่องทางที่ 1. https://vt.tiktok.com/ZS841sVjq/

ช่องทางที่ 2. https://www.facebook.com/samerkun.thiengtham/posts/pfbid02fZCAo7oKM85b1hfBBVgRCWqP1DJBWohvmkVFgmUBosqagD6kf2f9ZKxAqhThAnyE

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/samerkun.thiengtham/posts/pfbid02fZCAo7oKM85b1hfBBVgRCWqP1DJBWohvmkVFgmUBosqagD6kf2f9ZKxAqhThAnyEl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: หลานป้าพริก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: มยุรี สวยงาม, สินีนาท, หลานป้าพริก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหตุผลสำคัญที่ทำให้ไทยได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติกัมพูชาจะไม่ทนเรียกแรงงานกลับประเทศ (ไทยเดือดร้อนแน่ หากไม่มีพวกเขา) และหยุดเรียกพวกพวกเขาว่าต่างด้าวด้วยประเทศที่ไม่นิยมกินเนื้อสัตว์ห้างสรรพสินค้าชื่อดังขนาดใหญ่ที่หรูหราที่สุดในประเทศไทยหม้อไฟมรณะ อาหารมื้อสุดท้ายของชีวิตเครื่องบินที่ผลิตในประเทศของจีน ลงจอดโดยมีผู้โดยสารเต็มลำได้สำเร็จ‘โด่ง อรรถชัย’ ยุเพื่อไทย ตั้งรัฐบาลแข่งกลัวทำไมมีแต่ ‘เจ๊ากับเจี๊ยะ’เงินเดือน กำนันผู้ใหญ่บ้านเขมรจ่อเคลม หลังไทยขุดพบทับหลังพันปีเขมร ที่โคราช!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ว่าที่รมว.เล็งเก็บภาษีสินทรัพย์บุคคล-ธุรกิจเพิ่ม พ่วงลดสิทธิ์ลดหย่อนกองทุนการออม 50% หวังเอาใจFCเตือนภัย อาหารเสริมผิวขาว ตรวจพบสารยาบ้า!!!!อุกาบาตแมวอ้วน ตกใส่กระจกรถแตกยับนายทุนจีน! ครองห้วยขวาง เปิดกิจการแน่น
ตั้งกระทู้ใหม่