หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"จุรินทร์" ยืนยัน ปชป. เป็นสถาบันการเมืองที่ยั่งยืน ออกนโยบายที่ทำได้จริง บนพื้นฐานของความคิด และรับผิดชอบ

"จุรินทร์" ยืนยัน "ประชาธิปัตย์" เป็นสถาบันการเมืองที่ยั่งยืนออกแบบนโยบายที่ทำได้จริง บนพื้นฐานของความคิด และรับผิดชอบ

ที่จังหวัดภูเก็ต นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนภายหลังการเป็นประธานเปิดงาน Andaman Craft Festival ที่สวนเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชินี (ลานมังกร) จ.ภูเก็ต ถึงการที่มีพรรคการเมืองที่ชูนโยบายหาเสียงแต่ไม่สามารถดำเนินนโยบายได้ตามที่ได้เคยหาเสียงไว้ ว่า ต้องเป็นความรับผิดชอบของพรรคการเมืองนั้นๆ ตนไม่มีความเห็นว่าพรรคอื่นเป็นอย่างไร แต่นโยบายทุกเรื่องของประชาธิปัตย์เป็นนโยบายที่อยู่บนพื้นฐานของความรับผิดชอบ เพราะประชาธิปัตย์เป็นสถาบันทางการเมืองไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจ ถ้าเป็นพรรคเฉพาะกิจก็อาจจะคิดว่านโยบายเที่ยวนี้ขอเพียงให้ได้คะแนนเพราะเที่ยวหน้าพรรคก็ไม่อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็ไม่จำเป็นต้องตามไปรับผิดชอบ แต่พรรคประชาธิปัตย์ไม่เป็นแบบนั้น

“เราอยู่มา 76 ปี วันนี้ และอนาคตก็จะอยู่ต่อไป เพราะฉะนั้นเวลาออกนโยบายอะไรไปเรารับผิดชอบ และต้องรับผิดชอบ เพราะวันข้างหน้าจะต้องพบประชาชนอีก ถ้าเราพูดในสิ่งที่ทำไม่ได้แล้วไม่ทำ เราก็จะต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่เราพูด เราเสนอไป ประชาชนก็จะมาทวงเรา ฉะนั้นทุกนโยบายอยู่บนพื้นฐานของการคิดแล้วคิดอีก แล้วก็รับผิดชอบ ไม่ต้องกังวลนโยบายของประชาธิปัตย์เลย ถ้าเราเป็นแกนตั้งรัฐบาล ก็จะทำอย่างที่ได้ประกาศไว้” หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์กล่าว

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://web.facebook.com/DemocratPartyTH/posts/767679168049273
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มยุริญ ผดผื่นคัน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คน3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?อำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่เมืองโบราณ ๑,๐๐๐ ปี ที่เรืองอำนาจในพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำและชายฝั่งทะเลของไทยผู้ต้องหาคดีเว็บพนัน! เผยให้เงินกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกเดือน "ตำรวจ PCT ปัดรับ"สาวสั่งชั้นวางของ โปร 11-11..แต่สิ่งที่ได้ไม่ตรงปกเลย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สุดการแก้ไขศัลยกรรมส่งท้ายปีที่ถือว่าประสบความสําเร็จมากที่สุดเลยก็ว่าได้เกิดเหตุไฟไหม้โรงพยาบาลในอิตาลีศรีลังกาประสบปัญหาไฟฟ้าดับทั่วประเทศแพทย์พบนิ่วในไตสาว 20 ถึง 300 ก้อน
ตั้งกระทู้ใหม่