หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ญี่ปุ่นน่ากลัวจัดๆ ก่อเหตุกลางวันแสกๆ คนพลุดพล่าน สาวโดนแทง เหมือนสุ่มแทง

 

ทำไมชีวิตต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ 


อ้อมจะเดินข้ามถนน มีผู้ชายเดินสวนทางมาจากคาบุกิโจว ทางแยกไฟแดง ตรงก๊อตซิลล่า ชินจุกุ น้องผู้หญิงโดนแทง เหมือนสุ่มแทง อ้อมกรี๊ดสิคะรออะไร!!! พี่ๆผู้ชาย พากันวิ่งจับตัวคนร้าย ส่วนน้องผู้หญิงล้มไป อ้อมมือสั่นเลยค่ะ


อ้อมส่งข้อความไปบอกเจ้านายว่า ไม่ไหวแล้วกลัว…เจ้านาย งง คุยกับลูกค้าจนกลัวเหรอ พอดีอ้อมนัดประชุมงาน ก้าวขาไม่ออก บอกเจ้านายว่า ไปช้านะ ขอโทษที่ช้า


พอเจอหน้าบอกนู๋กินข้าวไม่ลงแล้ว ช่วยด้วย มือสั่น น้ำตาไหล นายบอก ไปทำบุญด่วน มันคลาดเราเพียงเสี้ยวเดียว แล้วไม่ต้องห่วงตอบลูกค้า เดินดูทาง เอาชีวิตตัวเองก่อน คนญี่ปุ่นบางคนหมดหนทางอยากติดคุก ตกงาน เป็นบ้า ต้องระวังตัวเองดูทางด้วย
…เจ้านายบอก เค้าก็ประกาศอยู่แถวนี้ให้ระวัง


อ้อมบอกนายว่า : นักท่องเที่ยวจะเข้าใจภาษาญี่ปุ่นไหม  นี่ฟังภาษาญี่ปุ่นออกนะ แง้ ฮือออ ฝังตาฝังใจมาก ยังช็อกอยู่เลย


ไม่รู้ว่าน้องเป็นไงบ้าง แต่น่าจะปลอดภัยเห็นคุยโทรศัพท์รู้เรื่องดีอยู่ค่ะ พี่ผู้ชายให้น้องต่อสายติดต่อคนรู้จัก … อ้อมห่างจากน้อง 3 ก้าว ถ่ายรูปแบบกว้าง ๆ ค่ะ


ตำรวจญี่ปุ่นเหมือนตำรวจไทย มาช้าจังเลยคะะะ
จำได้เลย!!! มาญี่ปุ่นใหม่ ๆ พี่มาโกโตะเคยเตือนห้ามมาเดินคนเดียว (ตอนกลางคืน) กลางวันก็ไม่ปลอดภัยแล้ว ญี่ปุ่นโรคจิตเยอะ 
ปล. พี่ผู้ชายใส่สูท ถอดเสื้อมาคลุมตัวให้น้อง

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/omo.plus.12914/posts/pfbid035sK4PnjoFyoiWmT6mirkeYjgkSdG2toeREr4Xi51kiXJRcXyJK53vb9KaLzEyE1ml
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, ลูกสาวอบต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยอำเภอเดียวในประเทศไทยที่เด็กแว๊นไปเที่ยวมากที่สุดเผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสานสกุลเงินลาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สะใภ้ฟินแลนด์! เก็บผลไม้ป่า เก็บยังไงได้เดือนละแสน?ม.3 วิดีโอคอลลาเพื่อน “ให้อภัยกูด้วย” ก่อนพบศwในแม่น้ำเจ้าพระยา5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดพื้นที่เหมืองทอง ที่มีปริมาณแร่ทองคำอยู่มากที่สุดบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
แม่ร้อง!!! พยาบาลสะเพร่าหยิบยาให้ผิด ทำเด็ก 1 ขวบอาการสาหัสDSI บุกค้นเนื้อหมูแช่แข็ง 17 ตัน ในห้องเย็น คาดลักลอบนำเข้าหมูเถื่อนดันมวยไทย ขึ้น Soft Power อันดับ 1กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนวันพรุ่งนี้ 19 จังหวัดเจอฝน กทม.โดนเล็กน้อย
ตั้งกระทู้ใหม่