หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กลิ่นหอมจากเอกลักษณ์ของแต่ละ mbti💛💚💙💜

โพสท์โดย pwejumi

ก่อนจะไปอ่านอย่าลืม

กด 5 ดาว🌟และกดติดตาม➕

เพื่อเป็นกำลังใจ✊🏻💓ในการคิดคอนเทนต์ดีๆ

 

แล้วไปกันเลย🚀🎉🔥

 

ESTJ ผู้บริหาร💙📊

 

กลิ่นของความสดชื่น : คุณเป็นคนมีเหตุผลและสามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว แต่บางทีการตัดสิน ใจอันรวดเร็วของคุณ อาจทำให้คุณเหนื่อยกับการใช้ ความคิด กลิ่นของความสดชื่นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีใน การผ่อนคลายร่างกายและจิตใจของคุณให้กลับมา สดใสอีกครั้ง

 

ISTJ นักคำนวณ💙🔢

 

กลิ่นไม้แห้งและเมล็ดกาแฟ : กลิ่นของดอกไม้อาจจะไม่ เหมาะกับคุณที่เป็นคนทำงานหนัก กลิ่นไม้แห้งจึงเป็น ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ กับกลิ่นไม้เข็ม ๆ ที่หนักแน่น และกลิ่นของเมล็ดกาแฟ

หอมหวน ยิ่งทำให้คุณเพิ่ม ความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้นไปอีก

 

ESFJ ผู้ให้คำปรึกษา💙🧑🏻‍⚖️

 

กลิ่นดอกไม้อ่อนๆ : กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกไม้จะทำให้คุณดูเป็นกันเองมากขึ้นในสายตาของคนรอบ ข้าง และคุณมักจะเป็นคนที่มอบความช่วยเหลือและ เป็นที่ปรึกษาให้ผู้อื่นเสมอ กลิ่นนี้จะทำให้คุณและคน รอบข้างคลายความเครียดได้อย่างดี

 

ISFJ ผู้ตั้งรับ💙📬

 

กลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ : คุณเป็นคนที่แน่วแน่ และไม่ชอบมีปัญหากับใคร ดอกลาเวนเดอร์จะช่วยให้คุณ ได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง เพราะ ลาเวนเดอร์ถือเป็นดอกไม้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นดอกไม้ที่คม แล้วจะรู้ลึกสดชื่น ผ่อนคลาย และมีสมาธิ

 

ESTP ผู้ประกอบการ💛🏪

 

กลิ่นดอกไม้และส้ม : คุณเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น และคุณมักจะเป็นดาวเด่นของงานปาร์ตี้อยู่เสมอ กับ กลิ่นหอมของดอกไม้อ่อน ๆ กับกลิ่นอันโดดเด่นของ ส้มจะทำให้คุณเป็นคนที่น่าจับตามองยิ่งขึ้น

 

ISTP ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะ💛🎨

 

กลิ่นไม้เข็ม ๆ ผสมกลิ่นชิตรัส : กลิ่นไม้เข็ม ๆ จะทําให้ คุณดูเป็นคนตรงไปตรงมา และแน่วแน่ยิ่งขึ้นไปอีก แต่กลิ่นหอมขี้เล่นของซิตรัสจะเป็นกลิ่นที่ทำให้คุณไม่ เป็นคนที่จริงจังจนเกินไป โดยเฉพาะเวลาอยู่กับคนอื่น

 

ESFP ผู้มอบความบันเทิง💛🎶

 

กลิ่นของหญ้าตัดใหม่ : คุณมักให้กำลังใจดี ๆ แก่ผู้อื่น เสมอ คุณจะเป็นสายลมเย็นในวันที่มีแดดร้อนให้ผู้อื่น เสมอ รวมถึงคุณเป็นคนชอบมีส่วนร่วมไม่ว่าจะงาน ไหน ๆ กลิ่นหอมละมุนนี้จะทำให้คุณและคนรอบข้าง ผ่อนคลายมากขึ้น

 

ISFP นักผจญภัย💛🏞️

 

กลิ่นฟลอรัล : คุณเป็นคนอบอุ่น เห็นอกเห็นใจ และ เอาใจใส่ผู้อื่น กลิ่นดอกไม้ที่หอมหวานจะเป็นตัวช่วยชั้น ดีที่ทำให้คุณเป็นคนที่น่าไว้วางใจ น่าเข้าหา และ สามารถพึ่งพาได้

 

ENTJ ผู้บัญชาการ💜👮🏻

 

กลิ่นไม้หลากชนิด : คุณเป็นคนที่มีเหตุผล มีความ สามารถ และสามารถจัดการกับปัญหาได้ดี กลิ่นไม้ หลากชนิดจะเป็นตัวช่วยในการทำให้บุคลิกของคุณ เป็นคนที่หนักแน่นและเข้มแข็ง

 

INTJ นักออกแบบ💜✏️

 

กลิ่นมิ้นต์และชิตรัส : กลิ่นของชิตรัสนั้นมีความโดด เด่นอย่างมาก ซึ่งเหมาะกับคุณที่เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิต ในแบบของตัวเอง ได้ทุกสิ่งดั่งใจหวัง และมีความสุข กับชีวิตที่เป็นอยู่ กลิ่นอันสดชื่นของมิ้นต์และกลิ่นหอม หวานของส้มยูซุจะทำให้คุณอยู่กับช่วงเวลาอันน่า จดจําเสมอ

 

ENFJ ตัวเอก💜🧑🏻‍🎤

 

กลิ่นของขนมหวาน : บุคลิกของคุณคือผู้นำ ซึ่งอาจทําให้ผู้อื่นมองคุณเป็นคนที่โดดเด่น และเข้าถึงยาก กลิ่นของขนมหวานหลากชนิดจะทำให้คุณเป็นคนที่มี ความเป็นกันเองยิ่งขึ้น

 

INFJ ผู้แนะนํา💜🧑🏻‍🏫

 

กลิ่นของความหรูหรา : คุณเป็นคนที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และเป็นคนที่มีความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ใน ชีวิตของคุณ กลิ่นของดอกกุหลาบ ไม้ซีดาร์ และชา ขาวจะยิ่งทำให้คุณเป็นคนที่น่าเชื่อถือและมีภาพ ลักษณ์แบบผู้ดีอีกด้วย

 

ENTP นักโต้วาที💚🗣️

 

กลิ่นไม้และยาสูบ : คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ และไม่เคยถอยหลังจากความท้าทาย สําหรับคุณที่เป็น คนรักอิสระและชอบความท้าทายแล้ว กลิ่นไม้และยาสูบ เข็ม ๆ จะสะท้อนตัวตนอันร้อนแรงของคุณให้ออกมา โลดแล่นอย่างเป็นอิสระ

 

INTP นักตรรกะ💚💭

 

กลิ่นของนํ้าและอากาศ : คุณเป็นคนรักอิสระ และมัก สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยตัวเอง การออกไปเผชิญ โลกหรือการท่องเที่ยวคือเส้นทางของคุณ กลิ่นของ อากาศอันสดชื่นบนภูเขาสูงจะเป็นตัวเลือกให้คุณ อย่างดี

 

ENFP นักรณรงค์💚♻️

 

กลิ่นของผลไม้: คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจ และมีความสร้างสรรค์ กลิ่นหอมอันโดดเด่นที่หลากหลายของผล ไม้หลากชนิดจะช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณเป็น อย่างดี กลิ่นของผลไม้จะเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณ ให้กลายเป็นวันอันแสนวิเศษ

 

INFP ผู้ไกล่เกลี่ย💚💓

 

กลิ่นของธรรมชาติ : คุณเป็นคนที่อ่อนไหว แต่ก็มักจะทำให้คนรอบตัวสบายใจอยู่เสมอ กลิ่นของธรรมชาติ จะยิ่งทำให้คุณเป็นคนที่ผู้อื่นไว้วางใจอยู่เสมอเช่นกัน กับกลิ่นเบา ๆ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่ในห้วง ของความฝัน

 

จบแล้วค่า💘🎉✨

 

อ่านจบแล้วก็อย่าลืม

กด 5 ดาว🌟และกดติดตาม➕

เพื่อเป็นกำลังใจ✊🏻💓ในการคิดคอนเทนต์ดีๆ

 

บ๊ายบาย👋🏻✨🎉

เนื้อหาโดย: pwejumi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pwejumi's profile


โพสท์โดย: pwejumi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หยานจิน(严进)เมืองแคบที่สุดในโลกที่คุณต้องไปเห็นด้วยตา!หิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มนักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อมคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!ยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วโรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)เขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดูทำนาย “โรค” จาก ค.ศ.เกิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ด่วน! ราคาทองคำร่วงหนัก 21 มิ.ย. นี้ เกิดอะไรขึ้น? นักลงทุนต้องรู้!เที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีแปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ค่าตัวนักบอลที่สูงที่สุด เบื้องหลังเม็ดเงินมหาศาลและอนาคตของตลาดซื้อขายโรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)ทำความรู้จัก ซิมเน็ตรายปี คุ้มค่า คุ้มราคา หรือเปล่า?เฟลิเซ่ บีโต้ ช่างภาพยุโรปคนแรกที่บันทึกภาพญี่ปุ่นและจีนในศตวรรษที่ 19
ตั้งกระทู้ใหม่