หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จู๋ชายทั่วโลกยาวขึ้น เฉลี่ยยาวเพิ่ม 24%

แปลโดย Makuroku     สื่อนอกรายงานว่า "ทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ได้ออกมาเปิดเผยผลการวิจัย ลงในวารสารทางการแพทย์ หลังจากพบว่า "ความยาวเฉลี่ยของอวัยวะเพศชายขณะแข็งตัว ในการเก็บข้อมูลจากประชากรชายทั่วโลกกว่า 55,000 คน มีความยาวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในช่วงเกือบ 30 ปีที่ผ่านมา โดยเพิ่มขึ้นถึง 24% จากค่าเฉลี่ยเดิม 4.8 นิ้ว มาเป็น 6 นิ้ว"

     ถึงแม้จะดูเป็นเรื่องที่น่ายินดีแก่ผู้ชายหลายๆคน แต่นักวิจัยกลับชี้ว่า "นี่ไม่ใช่ข่าวดีแต่อย่างใด เพราะการเติบโตอย่างรวดเร็วนี้ อาจเกิดจากการใช้ชีวิตที่ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ เช่น การบริโภคอาหารขยะ การนั่งนิ่งๆเป็นส่วนใหญ่ หรือ แม้กระทั่งเรื่องมลพิษ เป็นต้น"

     ศาสตราจารย์ด้านระบบทางเดินปัสสาวะ "นายแพทย์ "ไมเคิล ไอเซนเบิร์ก" จากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด กล่าวว่า "การเปลี่ยนแปลงใดๆเป็นเรื่องน่ากังวลเสมอ เพราะระบบสืบพันธุ์ของเรา เป็นหนึ่งในชิ้นส่วนที่สำคัญที่สุด ของชีววิทยามนุษย์" และ "หากได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วเช่นนี้ นั่นหมายถึงกำลังมีบางอย่างที่ทรงพลัง กำลังเกิดขึ้นกับร่างกายของเรา" และ "นั่นอาจจะมีปัจจัยหลายอย่าง ที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มขนาด เช่น การสัมผัสสารเคมีอย่างยาฆ่าแมลง หรือ ผลิตภัณฑ์สุขอนามัย ซึ่งมีปฏิสัมพันธ์กับระบบฮอร์โมนของเรา สารเคมีที่เข้ามาทำลายต่อมไร้ท่อเหล่านี้ มีอยู่มากมายทั้งในสิ่งแวดล้อม หรือ มีแม้แต่ในอาหาร การสัมผัสสารเคมียังส่งผลให้เด็กชายและเด็กหญิง เข้าสู่วัยแรกรุ่นเร็วขึ้น ซึ่งสามารถส่งผลต่อการพัฒนาของอวัยวะเพศได้เช่นกัน!!"


⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Makuroku
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เด็กถูกตัดข้อเท้า หลังย่าพาไปเดินตลาดแฟนๆ กรี๊ด หนุ่มคนใหม่ของสาว "เบลล่า"..ไม่ธรรมดา ทั้งหล่อและรวย7 ลักษณะหน้าตาของจิ๊มิ เรื่องปกติเขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!โควิด-19 อีกแล้ว!!!😆 มาดูภาพถ่ายชีวิตในเมืองในมุมมองของช่างภาพแนว Street photo (1/2) 😉คนเกาหลีรู้จ้ก และพูดถึงไทยยังไง?หนุ่มเขมรเอวพริ้ว โชว์สเต็ปแดนซ์ K POP ที่งานมินิคอนเสิร์ตญี่ปุ่น!คู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีนหนุ่มเขมรเอวพริ้ว โชว์สเต็ปแดนซ์ K POP ที่งานมินิคอนเสิร์ตญี่ปุ่น!ภาพความประทับใจ : ภาพของคุณตาชาวเมียนมาร์หอบคุณยายหนีตายข้ามแม่น้ำเมย มาสู่ฝั่งไทยชาวลพบุรีสุดทน!!! ขึ้นป้ายประท้วงกรมอุทยานฯ แก้ปัญหาลิงล่าช้าหมู่บ้านที่ไม่มีประตู
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
พร้อมปฏิบัติการแล้ว! กรมฝนหลวงและการบินเกษตรมาตั้งฐานปฏิบัติการทำฝนหลวงพื้นที่จังหวัดกระบี่วันนี้!! ป.ป.ส. เตรียมเผายาเสwติด หนักกว่า 22 ตันคู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีนจีนเริ่มพิจารณาร่างกฎหมาย “พลังงานปรมาณู”
ตั้งกระทู้ใหม่