หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประวัติศาสตร์ไทยหลงทาง เพราะถูกหลอกจากตำราฝรั่งเศษ และสายลับเขมร

โพสท์โดย NgamYangThaiEveryday

ประวัติศาสตร์ไทยหลงทาง..เพราะถูกหลอกจากตำราฝรั่งเศษ และ เกิดจากนักวิชาการไทยเชื้อสายเขมร หรือ สายลับเขมร ทำงานร่วมกับนักล่าอาณานิคมชาวฝรั่งเศษ บิดเบือนให้ไทยอยู่ใต้อำนาจของเขมร โดย.. วิธีการยกย่องให้เขมรเป็นใหญ่...จึงได้มีการบัญญัติคำเหล่านี้ขึ้นมา..คือ..คำว่า..1.อารยธรรมเขมร 2.อาณาจักรเขมร 3.อักษรเขมร 4.ศิลปะเขมร

 

อะไรๆก็ยกให้เขมร ทั้งที่เขมรเป็นแค่เพียงชนเผ่าหนึ่งที่อาศัยร่วมกับชนเผ่าอื่นมากมายในอาณาจักรฟูนันยาวนานมาถึงเจลละและนครวัดนครธม ...และไม่เคยมีหลักฐานใดในโลกที่แสดงให้เห็นชัดว่า..ชนเผ่าเขมรนั้นเคยได้เป็นกษัตริย์ไม่มีเลย มีแต่พบว่า... สรุกฺเขมร=หมู่บ้านชาวเขมร และ ข้าทาสชาวกเขมร.. แต่กลับพบว่า..มีจารึกและรูปแกะสลักกองทัพชาวสยาม และระบุชัดชื่อของกษัตริย์สยามเป็นราชวงศ์วรมัน อยู่ที่กำแพงนครวัด อีกทั้งยังพบว่ามีกองทัพกษัตริย์ลพบุรีระบุเชื่อราชวงศ์วรมัน

ที่ปราสาทนครวัดอีกด้วย ...แสดงให้เห็นว่ากษัตริย์สุริยวรมันที่2แห่งนครวัดเป็นเชื้อสายเดียวกันกับกษัตริย์ชาวสยามและกษัตริย์ลพบุรี ถามหาว่า..กษัตริย์ที่มีเชื้อสายเขมรอยู่ที่ไหน ทำไม่ไม่เคยพบชื่อกษัตริย์เชื้อสายกเขมรเลยในประวัติศาสตร์โลก เพราะว่า..เขมรเป็นเพียงชื่อเรียกชนเผ่าแรงงานในนครวัด นี้คือความ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โยนี มีโยคีเป็นผัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไปซื้อน้ำแข็งแต่สิ่งที่ได้มาด้วยคือเจ้าตัวนี้ลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อยชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?วันนี้ที่รอคอย! กอดทั้งน้ำตา..หนุ่มตามหาแม่แท้ๆ นานกว่า 29 ปีจนเจอปูทะเลที่หนักที่สุดในโลกiPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!นักร้องดังชาวมะกัน "มันดิซ่า" เสียชีวิตแล้ว!!5 ราศีที่มีพญาครุฑคุ้มครองupdate ผลงานล่าสุด เจนนี่ BLACKPINK
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
FB เตรียมเพิ่มโหมดใหม่ ให้ข้อความใน IB หายไปได้ตามเวลาที่ตั้งไว้วันนี้ที่รอคอย! กอดทั้งน้ำตา..หนุ่มตามหาแม่แท้ๆ นานกว่า 29 ปีจนเจอไปซื้อน้ำแข็งแต่สิ่งที่ได้มาด้วยคือเจ้าตัวนี้หมวกพลร่มเยอรมันสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง!iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
น้ำตกไฟ ภูมิทัศน์ธรรมชาติที่หายากในโลก5 อันดับคณะที่เรียนยากที่สุดปูทะเลที่หนักที่สุดในโลกdefine: นิยาม จำกัดความ
ตั้งกระทู้ใหม่