หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทฤษฏีจีบคนที่ชอบ 21 วันเขาทำยังไง?

เพื่อนๆคงเคยได้ยินเรื่อง ทฤษฎี 21 วัน ที่สามารถเปลี่ยนนิสัยของเราไปตามสิ่งที่เรากำหนดเอง ทฤษฎีนี้มีหลายคนที่ลองนำไปใช้แล้วได้ผลก็เยอะนะครับ ที่สำคัญยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลายอย่าง อย่างเช่นการจีบคนที่เราชอบ โดยการทักไปคุยไปจีบคนๆหนึ่งภายในระยะเวลา 21 วันแล้วผลสรุปออกมาน่าทึ่งมากๆ คือแบบว่าได้ผลนะ

สำหรับบทความนี้ผมก็จะพาเพื่อนๆไปดูทฤษฎีจีบเธอ 21 วัน ว่าเขาทำยังไง

ข้อที่ 1. เลือกวิธีเข้าหา

การที่เราจะทักไปจีบกับคนๆหนึ่ง เราต้องรู้ว่าจะเข้าทางไหนดี บางทีคุณอาจจะเข้าทางเพื่อนของเขา โดยขอช่องทางติดต่อของเธอ แต่แบบนี้ก็ได้แต่ก็ดูธรรมดาเกินไป ให้คุณลองถามเพื่อนของเขาดูเพิ่มเติมว่า เธอเป็นคนประมาณไหน ชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไร เพื่อเป็นแนวทางในการทักคุยกับเธอและเพิ่มโอกาสในการจีบที่ง่าย

ข้อที่ 2. ทำให้เขารู้สึกอยากคุยกับเรา

เมื่อเพื่อนๆได้เริ่มพูดคุยกับเธอคนนั้น ผ่านช่องทางออนไลน์ ให้เพื่อนๆทำความรู้จักเธอ คุยกับเธอในเรื่องที่เธอชอบ แน่นอนว่า เมื่อเราคุยกับเธอครั้งแรก เธออาจจะรู้ได้ทันทีเลยว่าคุณทักเข้าไปจีบเธอแต่นั้นคือสิ่งที่เราต้องการให้เป็นอย่างงั้น ถ้าเธอนั้นมีใครสักคนอยู่แล้ว แน่นอนว่าเขาอาจจะไม่เล่นด้วยกับเรา และตัดความความสัมพันธ์ตั้งแต่ต้น เว้นแต่เขาอาจจะยังไม่มีใครและเขาเองก็อยากรู้จักเราด้วย ครับ

ข้อที่ 3. ชัดเจนแต่อย่ามากเกินไป

การจีบแบบธรรมดาที่ผมเคยเขียนบทความเอาไว้ในการเข้าไปจีบคนๆหนึ่ง คือการไม่ให้เขารู้ว่าเราจีบเขา แต่ในทฤษฎี21วันนี้ เราจะชัดเจนกับความสัมพันธ์ คือให้เขารู้ว่าเรานั้นจีบเขา แต่เพื่อนๆต้องท่องเอาไว้ก่อนเลยว่า ถ้าวันไหนเขาไม่ตอบ ตอบช้า หรือเขาคุยกับใครคนอื่น เราเองไม่มีสิทธิ์อะไรกับเขาทั้งนั้นนะครับ อย่าลืมไปว่าเรากำลังอยู่ในช่วงการจีบ เพราะฉะนั้นอดทนสักหน่อยครับ แต่ให้เพื่อนๆคุยกับเขาทุกๆวันอย่าง สม่ำเสมอ ไม่ขาดไม่หาย 

ข้อที่ 4. เป็นตัวของตัวเอง

สำคัญที่สุดเลยนะครับ ในการพูดคุยทำความรู้จักกับเธอ อย่าลืมใส่ความเป็นตัวเองลงไปด้วยนะครับ เพราะการฝืนตัวเองคนรอบข้างเขามองออกน่า ให้เพื่อนๆแสดงถึงตัวตนของคุณในด้านดีๆให้เขาได้เห็น แสดงถึงความจริงใจกับเธอในการเป็นผู้ให้คำปรึกษาในเรื่องต่างๆ มาดูข้อสุดท้ายในการตัดสิ้นชะตา ว่าเรา จะได้แฟนได้เพื่อน หรือพี่น้องเพิ่ม

ข้อที่ 5. ให้เขารู้สึกแบบที่เราต้องการ

เมื่อเพื่อนๆ ลองทำข้อที่ผ่านมาทั้งหมดครบ21วันแล้ว ให้เพื่อนๆ เปลี่ยนกิจวัตรดูในวันถัดไป ปกติเพื่อนๆต้องทักพูดคุย ถามไถ่ทุกๆวัน ก่อนเที่ยงหรือว่าก่อนนอน ให้เพื่อนๆลองหายไปดู แน่นอนเลยว่า ถ้าคุณอยู่ในชีวิตหรือในใจเขาแล้ว เขาต้องอยากรู้ว่าคุณหายไปไหน ทำไมอยู่ดีๆ ก็ไม่เห็นทักมาบอกทานข้าว บอกฝันดีเลย ถ้าเธอมีคุณในใจจริงๆแล้วนะ เธอต้องคิดไปต่างๆนาๆ ว่าคุณจะไปหลงรักใครคนไหนหรือปล่าว หรือว่าคุณจะเลิกชอบเขาแล้ว สุดท้ายถ้าเขารู้สึกรักคุณขึ้นมาแล้ว เพื่อนๆก็สามารถเลือกได้เลยว่าจะไปต่อหรือไม่ แต่ผมแนะนำนะครับ อย่านำไปเล่นกับความรู้สึกคนอื่นนะครับ ถ้าเพื่อนๆรักเขาคนนั้นจริง ก็เห็นใจความรู้สึกของเขาด้วยนะครับ

เป็นไงกันบ้างครับสำหรับทฤษฎีจีบคนที่ชอบ 21วันได้ผลไหม สำหรับเพื่อนๆคนไหนทำไม่ถึงข้อสุดท้าย หรือทำหมดทุกข้อแล้วได้แค่เพื่อนพี่น้อง ก็ไม่เป็นไรนะครับ ลองนำไปใช่ดูต้องมีสักคนแหละที่รักเราในแบบที่เราเป็น

เนื้อหาโดย: Aung kor
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Aung kor
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: may i give u a warm hug
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนามบินในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้โดยสารใช้บริการน้อยที่สุดจังหวัดในประเทศไทยที่ผู้คนมีความสุขในการใช้ชีวิตน้อยที่สุดไทยคือต้นฉบับศิลปะ-วัฒนธรรมของกัมพูชา!!จุดจอดเรือสำราญที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"จังหวัด"ที่เป็นหนึ่งแห่งการท่องเที่ยว สร้างรายได้สูงที่สุดอะไรคือสินค้านำเข้าและส่งออก ระหว่างไทยและเกาหลีเหนือแชร์กันสนั่น นักข่าว ถามนายกฯไทย เรื่องหมอกควัน ให้สนใจการพัฒนากองทัพบ้างนะสาเหตุที่ใบกะเพราหาซื้อยากในต่างประเทศ!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
พื้นที่ระบายใจทำไมถึงได้เป็นเกย์รับครับหนูไม่ได้บ้า หนูไม่ได้ป่วยเป็นซึมเศร้านะหมอ(2)หนูไม่ได้บ้า หนูไม่ได้ป่วยเป็นซึมเศร้านะหมอ(1)
ตั้งกระทู้ใหม่