หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มกลัวจัดหลังเห็นแมวยืนมอง

     สื่อนอกรายงานว่า "ชาวเน็ตชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง ได้อัพคลิปลงใน IG ส่วนตัว โดยขณะที่เชสกำลังดูทีวีในห้องนั่งเล่นกลางดึก จู่ๆแมวสามสีที่อยู่ด้านข้างก็จ้องไปที่ไกลๆ แถมยังยืนเหมือนคนอีกด้วย ซึ่งนั่นทำให้เขารู้สึกตกใจกลัวเลยทีเดียว... และ เขาคิดว่ามันกำลังกลายพันธุ์..." โดยคลิปดังกล่าวมียอดเข้าชม มากกว่า 6.62 ล้านครั้ง ซึ่งได้ดึงดูดชาวเน็ตจำนวนมาก ให้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า
     - ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย นี่มันแมวจริงๆ แน่นะ?
     - มันกำลังจะเป็นมนุษย์น่ะ
     - เจ้าทาสดูฉันยืนดีๆนะ
     - มันคงไม่รู้ว่าตัวเองเป็นแมว
     - น่ารักจัง

คลิป

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by シチサン (@3shichi3)

 




แปลโดย: ก็แค่คนแปลข่าว
ที่มา: https://udn.com/news/story/7470/6938702?list_ch2_index
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ก็แค่คนแปลข่าว, เยี่ยหัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข้าราชการไทยกลุ่มที่มีหนี้สินรวมกันมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเหตุใดสุสานจักรพรรดิแห่งราชวงศ์หมิงจึงสามารถรักษาไว้ได้จนถึงปัจจุบัน อะไรคือสาเหตุที่สุสานจักรพรรดิแห่งราชวงศ์หมิงไม่ถูกปล้นแมลงช้าง โตแล้วเป็นอย่างไร ?ประเทศที่มีจำนวนคนนับถือศาสนาพุทธมากที่สุดอำเภอที่เจริญที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่มีอำเภอมากที่สุดในประเทศไทยโรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศไทย!เขมรเริ่มหนัก!! สถานการณ์ตอนนี้ประชาชนเขมรส่วนใหญ่หลงวัฒนธรรมไทยไปเยอะนาย สายสมร ไชยสร ประธานสหพันธ์มวยลาวที่ก่อนหน้านี้ออกมาปากดีใส่วงการมวยไทย เตรียมออกมาขอโทษแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
มาเพื่อเคลมเต็มที่ กัมพูชาแก้ไขวิกีพีเดียเพื่อเปลี่ยนชื่อเทศกาลเป็น สงกรานต์ เต็มตัว!เปิดประวัติ "เคน"พิศณุพงศ์"คือใครกันแน่ชูวิทย์ โพสต์โดนใจ!!'คนสีเทา' สังคมไทย “ฮีโร่” ตายไปหมดแล้ว ต้องเรียกผมว่า “มหาโจร”"ส.ว.อุปกิต" ฟ้องศาลอาญาคดีทุจริตฯ "สารวัตรมานะพงษ์" ผิด 157 ขอศาลอาญาออกหมายจับโดยมิชอบ
ตั้งกระทู้ใหม่