หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เชิญชวนมาเที่ยว งานวัดบางจาก 1-14 กพ. 66 ล่าสุด อลังการ


เขียนโดย pinchaya

งานวัดบางจากกลับมาอีกครั้ง  ครั้งนี้ยิ่งใหญ่อลังการ เดินจนเหนื่อยยังเที่ยวไม่ทั่ว ของกินเยอะ เพียบเลย 

ขอแนะนำขนมจีน บุฟเฟต์ผัก มีน้ำยาให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นแกงไตปลา น้ำพริก น้ำยากะทิ น้ำยาปลา แกงเขียวหวาน

และร้านขายปลาหมึกยักษ์ ไม้ใหญ่สะใจ ราคาไม่แพง

ขอเชิญชวนเที่ยวงานผูกพัทธสีมา ปิดทอง ฝังลูกนิมิต ณ วัดบางจาก ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11110
เริ่ม 1 กพ. - 14 กพ. 2566

มีมหรสพ ดนตรี ภาพยนตร์ สวนสนุกชุดใหญ่ นักร้องดังๆ เพียบ

I will show you the beauty of suburban Bangkok with the temple fair and visit to the temple beautiful light at night.
You will know more about another part of Bangkok. There is a temple fair, equal to having a street food fun fair.
Let's go see.
Location : 75 Moo 1, Khlong Phra Udom Subdistrict, Pak Kret District, Nonthaburi 11120.
Location on google : https://goo.gl/maps/9DTQ5dMu2HM7hCth9 Time period : Feb. 1-14, 2023.

 

 

เนื้อหาโดย: Walk by Pinnee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pinchaya's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,492 ครั้ง
เขียนโดย pinchaya
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว10 อันดับจังหวัดที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในภาคอีสานคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
สงกรานต์รถแน่นมาก! 9 ทริคขับกลับบ้านให้ถึงแบบไม่เหนื่อยและปลอดภัย4 สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุด2สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย” และอยู่ในอำเภอเล็ก ๆ อย่าง สัตหีบ10 จังหวัดที่น่าเที่ยวช่วงปิดเทอม
ตั้งกระทู้ใหม่