หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เชิญชวนมาเที่ยว งานวัดบางจาก 1-14 กพ. 66 ล่าสุด อลังการ

เขียนโดย pinchaya

งานวัดบางจากกลับมาอีกครั้ง  ครั้งนี้ยิ่งใหญ่อลังการ เดินจนเหนื่อยยังเที่ยวไม่ทั่ว ของกินเยอะ เพียบเลย 

ขอแนะนำขนมจีน บุฟเฟต์ผัก มีน้ำยาให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นแกงไตปลา น้ำพริก น้ำยากะทิ น้ำยาปลา แกงเขียวหวาน

และร้านขายปลาหมึกยักษ์ ไม้ใหญ่สะใจ ราคาไม่แพง

ขอเชิญชวนเที่ยวงานผูกพัทธสีมา ปิดทอง ฝังลูกนิมิต ณ วัดบางจาก ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11110
เริ่ม 1 กพ. - 14 กพ. 2566

มีมหรสพ ดนตรี ภาพยนตร์ สวนสนุกชุดใหญ่ นักร้องดังๆ เพียบ

I will show you the beauty of suburban Bangkok with the temple fair and visit to the temple beautiful light at night.
You will know more about another part of Bangkok. There is a temple fair, equal to having a street food fun fair.
Let's go see.
Location : 75 Moo 1, Khlong Phra Udom Subdistrict, Pak Kret District, Nonthaburi 11120.
Location on google : https://goo.gl/maps/9DTQ5dMu2HM7hCth9 Time period : Feb. 1-14, 2023.

 

 

เนื้อหาโดย: Walk by Pinnee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pinchaya's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,498 ครั้ง
เขียนโดย pinchaya
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวประเทศที่นอนน้อยที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทยราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC114 เมนูอาหารที่หายไปจากไทยประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่