หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 อันดับประเทศที่มีอภิมหาเศรษฐีมากที่สุดในโลกพูดถึงความร่ำรวยใครๆก็อยากรวยกันยิ่งรวยระดับโลกแล้วเป็นที่น่าติดตามค้นหา รู้หรือไม่ว่าบรรดามหาเศรษฐีระดับโลกเขาอาศัยอยู่บนพื้นที่ไหนในโลก และทำอาชีพอะไรกัน
วันนี้มาดามหวังจะพามาชมกัน

ในปี 2564 ประเทศ 10 อันดับแรกที่มีคนที่รวยและความมั่งคั่งมากที่สุดในโลก (วัดจาก GDP) ได้แก่ สหรัฐอเมริกา - 21.44 ล้านล้านดอลลาร์ จีน - $14.14 ล้านล้าน ญี่ปุ่น - 5.15 ล้านล้านดอลลาร์ เยอรมนี - 4.17 ล้านล้านดอลลาร์ สหราชอาณาจักร - 2.62 ล้านล้านดอลลาร์ อินเดีย - 2.61 ล้านล้านดอลลาร์ ฝรั่งเศส - 2.58 ล้านล้านดอลลาร์ บราซิล - 2.055 ล้านล้านดอลลาร์ อิตาลี - 1.935 ล้านล้านดอลลาร์ แคนาดา - 1.655 ล้านล้านดอลลาร์ หมายเหตุ: ตัวเลข GDP เป็นตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คนเหล่านี้เขาร่ำรวยจากอะไรกัน ประเทศที่ระบุไว้ข้างต้นมีเศรษฐกิจที่หลากหลายซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมและภาคส่วนที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่น สหรัฐอเมริกามีเศรษฐกิจขนาดใหญ่และหลากหลาย ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น
การเงิน เทคโนโลยี การผลิต การเกษตร และการค้าปลีก ในทำนองเดียวกัน จีนเป็นที่ตั้งของเศรษฐกิจขนาดใหญ่และเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งรวมถึงภาคการผลิต การก่อสร้าง การค้าปลีก และบริการ ญี่ปุ่นมีเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งซึ่งพึ่งพาการส่งออกและการผลิตเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์
เยอรมนีมีเศรษฐกิจขนาดใหญ่และมั่นคงซึ่งพึ่งพาการส่งออกและการผลิตเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคยานยนต์และเครื่องจักร สหราชอาณาจักรมีเศรษฐกิจที่พัฒนาอย่างดีซึ่งพึ่งพาภาคบริการเป็นหลัก เช่น การเงิน การประกันภัย และอสังหาริมทรัพย์
อินเดียมีเศรษฐกิจแบบผสมผสานซึ่งขึ้นอยู่กับภาคเกษตรกรรมและภาคบริการเป็นหลัก เช่น ไอทีและการท่องเที่ยว
ฝรั่งเศสมีเศรษฐกิจที่หลากหลายซึ่งขึ้นอยู่กับภาคบริการเป็นหลัก เช่น การเงิน การท่องเที่ยว และวัฒนธรรม
บราซิลมีเศรษฐกิจที่หลากหลายซึ่งขึ้นอยู่กับภาคเกษตรกรรม เหมืองแร่ การผลิตและการบริการเป็นอย่างมาก อิตาลีมีเศรษฐกิจที่หลากหลายซึ่งขึ้นอยู่กับภาคการผลิต เกษตรกรรม และการบริการเป็นอย่างมาก
แคนาดามีเศรษฐกิจที่พัฒนาอย่างสูงและมีความหลากหลายซึ่งขึ้นอยู่กับทรัพยากรธรรมชาติ ภาคการผลิตและบริการเป็นอย่างมาก
เป็นอย่างไรกันบ้างเห็นความร่ำรวยของคนเหล่านี้แล้วอยากรวยบ้างคงต้องคิดทำอะไรบ้างแล้ว
เนื้อหาโดย: vivianwang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: vivianwang
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"จังหวัด"ที่เป็นหนึ่งแห่งการท่องเที่ยว สร้างรายได้สูงที่สุดจังหวัดในประเทศไทยที่ผู้คนมีความสุขในการใช้ชีวิตน้อยที่สุดอยากปล่อยปลาให้ขึ้นสวรรค์ เห็นผลทันตาจริงๆ ปลาได้ขึ้นสวรรค์ทันที ที่ออกจากถุงเลยเน้....ไทยคือต้นฉบับศิลปะ-วัฒนธรรมของกัมพูชา!!จุดจอดเรือสำราญที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอะไรคือสินค้านำเข้าและส่งออก ระหว่างไทยและเกาหลีเหนือสนามบินในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้โดยสารใช้บริการน้อยที่สุดสาเหตุที่ใบกะเพราหาซื้อยากในต่างประเทศ!!อำเภอที่เจริญที่สุดในภาคอีสาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ยาประเภทนี้กินเป็นประจำทำให้ไตวายได้!!3 ผักสวนครัว ริมรั้วกินได้ สารพัดประโยชน์ฟ้าผ่าแบบริบบิ้น (Ribbon lightning) แนวสายฟ้าขนาดใหญ่ ที่น่าตื่นตาตื่นใจอยากปล่อยปลาให้ขึ้นสวรรค์ เห็นผลทันตาจริงๆ ปลาได้ขึ้นสวรรค์ทันที ที่ออกจากถุงเลยเน้....
ตั้งกระทู้ใหม่