หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จับได้แล้ว! โจรขโมย AED รอบกรุงเทพฯ ที่แท้เป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย

โพสท์โดย NgamYangThaiEveryday

โดยทั้ง 6 เครื่องถูกนำไปขายให้กับวีรยุทธ ผู้ต้องหาที่ 2 เครื่องละ 12,000 บาท ก่อนนำไปขายต่อให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลในราคา 13,000-15,000 บาทต่อเครื่อง เจ้าหน้าที่สามารถติดตามรวบรวมกลับมาได้แล้ว 5 เครื่อง

รุ่งโรจน์รับด้วยว่าทำงานเป็นเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยอิสระย่านเขตบางกอกน้อย ขณะทำงานกู้ภัยได้พบเห็นเครื่อง AED ติดอยู่ทั่วไป โดยเหตุจูงใจแรกเริ่มได้ก่อเหตุเพราะต้องการเงินเพื่อนำไปใช้ซ่อมรถ ยอมรับว่าขโมยมาแล้ว 6 เครื่อง โดยจะให้วีรยุทธที่เป็นเพื่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยด้วยกันช่วยหาคนซื้อ หากขายได้จะแบ่งให้เครื่องละ 3,000 บาท

ส่วนวีรยุทธให้การว่า ตนเองเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยอิสระย่านเขตบางกอกน้อย และได้รู้จักกับรุ่งโรจน์มาประมาณ 4 ปี ต่อมารุ่งโรจน์ติดต่อทางเฟซบุ๊ก ตกลงให้ตนขายเครื่อง AED ให้ ซึ่งตนก็สอบถามรุ่งโรจน์แล้ว ได้รับการยืนยันว่าไม่ได้เป็นของที่ขโมยมา

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ตั้งกรรมการสอบ ปมไอลอว์ตั้งคำถามเล่มจบ ป.เอกของ "สว.สมชาย" ข้อความคล้ายหลายแหล่งคดีฆ่ๅชำแหละยัดถุงดำ เป็นฝีมือชาวญี่ปุ่น"หนุ่ม กรรชัย" ลั่น! ไม่ทะเลาะกับเด็ก แต่ผู้ใหญ่ไม่แน่..หลังต้องอ่านข่าวลัทธิเชื่อมจิตจิ้มแบบนี้จะเผ็ดกี่โมงเด็กถูกตัดข้อเท้า หลังย่าพาไปเดินตลาด😆 มาดูภาพถ่ายชีวิตในเมืองในมุมมองของช่างภาพแนว Street photo (1/2) 😉อิตาลี่ออกกฏ "ห้ามขายพิซซ่า ไอศครีม" หลังเที่ยงคืนชี้ช่องทางลดค่าไฟ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเปิดลงทะเบียนค่าไฟฟ้า เช็กเงื่อนไขที่นี่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ตั้งกรรมการสอบ ปมไอลอว์ตั้งคำถามเล่มจบ ป.เอกของ "สว.สมชาย" ข้อความคล้ายหลายแหล่งคนยิ่งเย็น..โลกยิ่งร้อน ?ชี้ช่องทางลดค่าไฟ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเปิดลงทะเบียนค่าไฟฟ้า เช็กเงื่อนไขที่นี่"หนุ่ม กรรชัย" ลั่น! ไม่ทะเลาะกับเด็ก แต่ผู้ใหญ่ไม่แน่..หลังต้องอ่านข่าวลัทธิเชื่อมจิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ความคืบหน้าโครงการแจกเงิน Digital Walletชี้ช่องทางลดค่าไฟ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเปิดลงทะเบียนค่าไฟฟ้า เช็กเงื่อนไขที่นี่"นักรบสระบุรี"อัปเดทผู้จัดการคนใหม่"เคนพิศณุพงศ์""หนุ่ม กรรชัย" ลั่น! ไม่ทะเลาะกับเด็ก แต่ผู้ใหญ่ไม่แน่..หลังต้องอ่านข่าวลัทธิเชื่อมจิต
ตั้งกระทู้ใหม่