หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทุ่มเทแบบดุดัน ไม่เกรงใจใคร ณัฐวุฒิ ประเสริฐสุรรณ สู้ไม่ถอย ติดเรื่องสูบน้ำอีก7 ตัว เพื่อเร่งให้น้ำลดอย่างเร็วที่สุดแม้วันหยุดก็สู้ไม่ถอย

แม้ช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมาหลายท่านอาจไปเที่ยวเฮฮาปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน แต่หารู้ไม่ว่ามีอยู่พื้นที่หนึ่ง ที่น้ำยังไม่ลดและ ส.ส. ในพื้นที่ก็ทุ่มเททำงานแบบดุดันไม่เกรงใจใครกับ พื้นที่ บางปลาม้า ของ ส.ส.ณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ

 

แม้ก่อนหน้านี้ นายประภัตร โพธสุธน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา ร่วมกับ ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน, นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ส.ส.สุพรรณบุรี เขต 2 พรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมคณะทำงานและหน่วยงานราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้เดินทางมาพบปะพี่น้องประชาชน รับฟังปัญหาข้อขัดข้อง เร่งแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังในพื้นที่สุพรรณบุรี ทั้งในทุ่งโพธิ์พระยาและแม่น้ำท่าจีน อีกทั้งประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อขอความร่วมมือและความช่วยเหลือในการแก้ปัญหา เช่น เครื่องสูบน้ำ รวมถึงประชาสัมพันธ์มาตรการเยียวยาช่วยเหลือให้แก่พี่น้องประชาชนทราบอีกด้วย

จากการดำเนินงานข้างต้นเป็นผลสำเร็จ ปริมาณน้ำในพื้นที่ทุ่งโพธิ์พระยา อำเภอบางปลาม้า และสองพี่น้องลดลง ถือเป็นของขวัญชิ้นสำคัญให้แก่ชาวสุพรรณบุรีได้ชื่นใจรับปีใหม่กัน ด้านนายณัฐวุฒิฯ ที่ตลอดเวลาที่ผ่านมาคอยติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ได้รายงานผ่านเฟซบุ๊กขอขอบคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็น นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, นายประภัตรฯ, ดร ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน หรือในส่วนของการให้การสนับสนุนเครื่องสูบน้ำด้วย ที่ทำให้การทำงานในวันนี้เป็นไปด้วยความราบรื่น

สำหรับตำบลบางพลับ อำเภอสองพี่น้อง และ ตำบลวัดโบสถ์ อำเภอบางปลาม้า ที่ยังไม่สามารถสูบน้ำได้ เนื่องจากยังคงมีน้ำท่วม พร้อมกันนี้นายณัฐวุฒิฯ ยังได้กล่าวไว้อีกว่า “ศึกนี้ยืดเยื้อ ต้องขอให้ทุกหน่วยงานเคลื่อนย้ายอาวุธยุทโธปกรณ์ (เครื่องสูบน้ำ ในพื้นที่นำ้ลดลงแล้ว) มาช่วยสูบในพื้นที่ทั้ง 2 ตำบล (ตำบลบางพลับ และตำบลวัดโบสถ์ ) ภายหลัง “ ชาวบ้านอย่างเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า น้ำจะสามารถลดได้ทั้งหมดในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน

เราจะเห็นได้ว่าจะมีการร่วมมือกันทุกภาคส่วนในการเร่งแก้ไขปัญหาน้ำท่วม แต่ปัญหาหลักใหญ่ที่เป็นหัวใจหลักคือการขาดการบริหารจัดการน้ำอย่างเป็นระบบเนื่องด้วยส่วนกลางทุ่มงบประมาณในการแก้ไขปัญหาที่ไม่ตรงจุดและไร้ระบบทำ

ทั้งนี้อยากจะให้ฝ่ายที่มีอำนาจเข้าใจปัญหาในส่วนท้องถิ่นตรงนี้ด้วย

เนื้อหาโดย: somjit112
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: somjit112
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แดดเมืองไทยเท่านั้นที่น็อกเอเวรี่ติง!! ขนาดแมวยังต้องหนีเข้าตู้เย็นสนามบินในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้โดยสารใช้บริการน้อยที่สุดอะไรคือสินค้านำเข้าและส่งออก ระหว่างไทยและเกาหลีเหนือเขมรเคลม "ชักคะเย่อ" เป็นกีฬาพื้นบ้าน สลักอยู่ในกำเเพง!!ฮาท้องแข็ง!! ตลกๆ ขำๆ ยามเย็นๆ"จังหวัด"ที่เป็นหนึ่งแห่งการท่องเที่ยว สร้างรายได้สูงที่สุด“ณเดชน์ คูกิมิยะ” Man of the match งานบอล ช่อง 3 ครบรอบ 53 ปี แต่ชาวเน็ตยังไม่วายดราม่าเรื่องหอบแบบเดิมๆจังหวัดในประเทศไทยที่ผู้คนมีความสุขในการใช้ชีวิตน้อยที่สุดไทยคือต้นฉบับศิลปะ-วัฒนธรรมของกัมพูชา!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เกิดเหตุสุ่มแทงกลางกรุงลิสบอนบริษัททัวร์ทิพย์ ทำลูกทัวร์ อดชมแล้วซากุระบานดาราสาวงานน้อยลง ยอมรับงานกินข้าวที่ไม่ธรรมดาตำรวจปารีสตื่นตัว หลังเกิดเหตุประท้วงรุนแรง
ตั้งกระทู้ใหม่