หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากได้แนะนำที่เที่ยวในภาคเหนือหน่อยค่ะ

โพสท์โดย pxngggg5139

อยากได้ที่เที่ยวในภาคเหนือมากๆๆเลยค่ะยิ่งต้นปีอากาศน่าจะดี มีใครแนะนำได้บ้างมั้ยคะส่วนตัวเราเคยไปประตูท่าแพคืนแรกไปพักโฮมสเตที่แม่กำปองที่แม่กำปองคือมีร้านที่เป็นที่อาหารอร่อยทุกคนที่ไปต้องแวะทานแน่นอนค่ะราคาปกตินะคะ มีบรรยากาศรอบๆให้ถ่ายรูปลงได้ชิวๆเรื่อยๆ เลย จากตรงที่เราพักอยู่ถ้าขึ้นเขาไปอีกนิดจะเจอร้านกาแฟที่นั่งชมวิวได้สวยๆได้ทั้งรูปทั้งกินของหวาน+น้ำชากาแฟเลย แล้วก็ไปม่อนแจ่มน่าจะช่วงกลางปีเลย อากาศดีมากบ้านพักก็ดีค่ะวิวสวยมากๆได้บรรยากาศใหม่ๆไปอีกแบบใช้ชีวิตเรื่อยๆในการเที่ยวได้เลยแล้วก็นอกจากที่นี่ยังมีที่ไหนสวยๆน่าไปหรือเป็นไฮไลต์ของภาคเหนืออีกก็มาแนะนำกันได้นะคะทุกคนนเผื่อเราจะเอาไปเป็นแพลนเที่ยวในปีนี้แล้วก็เผื่อคนที่ผ่านมาเห็นอยากไปเหมือนกันเก็บไว้พิจารณาได้เลยย

เนื้อหาโดย: pxngggg5139
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pxngggg5139's profile


โพสท์โดย: pxngggg5139
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกเปิดตำราภูมิปัญญาแม่บ้านรุ่นเก๋า! แค่ตั้ง “ถ้วยน้ำ” ไว้จุดนี้ กลิ่นทอดกลิ่นผัดหายสนิท ครัวโล่งเหมือนไม่เคยจุดเตา — ไม่ง้อเครื่องดูดควันหนังผีสุดโด่งดังของประเทศไทย ที่ถูกนำไปผลิตซ้ำในต่างประเทศอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ทหารเขมรฟิวส์ขาด ทนไม่ไหวลุกขึ้นกลางที่ประชุม ไปรบกับไทยที่ชายแดน ผลตอบแทนไม่คุ้มเสี่ยงภัย ครอบครัวอดอยาก“รอยบากบนกรรไกร” ไม่ได้มีไว้ประดับ — ผู้รู้ชี้ ใช้เป็นแล้วช่วยงานครัวได้สารพัดตำนานนักรบกัมพูชา "ตาอม" คือใคร? ตำนานจริง หรือเป็นเรื่องแต่งกันแน่นะ ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แหล่งมรดกโลกของเมืองไทยนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย“ร่องรอบเขียงไม้” ไม่ได้มีไว้ตกแต่ง — ผู้เชี่ยวชาญชี้ คือแนวป้องกันเชื้อโรคขั้นแรก คนกว่า 90% ใช้ผิดมาตลอดชีวิต"สตาร์วอร์" ใกล้เข้ามาแล้ว! จีนคิดการใหญ่หวังสร้างยานแม่ในอวกาศ..ใช้บรรทุกเครื่องบินทหาร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
How to อยู่กับคนอื่น โดยไม่ต้องเสียตัวตนHow to รักษาความสัมพันธ์ โดยไม่ฝืนใจตัวเองHow to เข้าใจตัวเอง โดยไม่ต้องรอให้ใครอธิบายHow to รับมือกับวันที่รู้สึกว่าตัวเอง “ไม่เก่งพอ”
ตั้งกระทู้ใหม่