หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาษาจีนแนวโน้มยิ่งใหญ่ตามธุรกิจ
แม้ว่าภาษาอังกฤษจะเป็นภาษาราชการ ภาษาหลักของโลกแต่ภาษาจีนก็มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน เพราะประชากรชาวจีนที่มีมากบนโลกใบนี้
ประกอบกับ คนจีนชอบทำธุรกิจ และ ขยายธุรกิจไปทั่วโลกที่ใดคนจีนไปอยู่ก็ยังต้องการผู้บริหารชาวจีนเป็นหลัก รวมถึงพนักงานที่สามารถสื่อสารภาษาจีน
เข้าใจวัฒนธรรม องค์กรจีน ก็ได้เปรียบอยู่ดี เพราะ ทำให้เข้าใจและสื่อสารในองค์กรได้มากขึ้น บริษัททั่วโลกที่เป็นของคนจีนที่ขยายไปต่างประเทศ
ได้แก่

Lenovo Group Limited เป็นบริษัทเทคโนโลยีข้ามชาติที่เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ China State Construction Engineering Corporation เป็นบริษัทก่อสร้างและวิศวกรรมของรัฐที่ดำเนินงานในกว่า 80 ประเทศ Anhui Conch Cement Company Limited เป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านซีเมนต์และวัสดุก่อสร้างอื่นๆ ที่ดำเนินธุรกิจในกว่า 20 ประเทศ China National Offshore Oil Corporation เป็นบริษัทน้ำมันและก๊าซของรัฐที่ดำเนินงานในประเทศต่างๆ ทั่วโลก COSCO Shipping Corporation Limited เป็นบริษัทขนส่งและโลจิสติกส์ระดับโลก

รวมถึงบริษัท ชื่อดังในเมืองไทยหลายบริษัทด้วย บริษัทเหล่านี้ยังต้องการคนที่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้ เพราะต้องติดต่อสื่อสารกับผู้บริหารจากแ่นดินใหญ่ ภาษาจีนจึงมีความจำเป็นอย่างมาก
หากมีความรู้ภาษาจีน สามารถที่จะ ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้ ก็สามารถเพิ่มเงินเดือนเพิ่มโอกาสให้ตนเองได้
เนื้อหาโดย: vivianwang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: vivianwang
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?จังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยสินเชื่อ ธนาคารไหน อนุมัติง่าย 25663อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศเครื่องบินที่เร็วที่สุดในโลก SR-71 Blackbirdหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?คุณยายหลับคาจักรยาน 3 ล้อ จอดขวางถนนกลางดึกน้องลาวไม่เข้าใจ..พี่ไทยจะบอกว่า "เวียงจันทร์ก็แค่ปากซอย" คือ อยู่ใกล้แค่นี้เองโรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สุดยอดนักออม​ หนุ่มกะบี่เก็บแบงค์20บาทนาน5ปีนับได้'1.4ลล้านบาทแมลงที่อันตรายต่อมนุษย์มากที่สุดในโลกบ้านหลังเล็กที่สุดในโลกสโมสรลูกหนังที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่