หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องเล่า หญิงชุดดำ สยองขวัญ

 

   เรื่องสยองขวัญต่อไปนี้มีชื่อว่า “หญิงชุดดำ” โดยเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมากับผู้ชายคนหนึ่ง มันเกิดขึ้นเมื่อปี 2553 ในตอนนั้นตัวเขาเป็นนักศึกษาช่วงปีที่ 1 ของมหาลัยเอกชนแห่งหนึ่งที่อยู่ในจังหวัดนครราชสีมา ด้วยความที่ว่าเดิมทีแล้วนั้นเขาไม่ใช่คนจังหวัดนครราชสีมามาแต่แรก เขาเป็นเด็กต่างอำเภอ เขาจึงจำเป็นต้องหาที่พักนอนพักไปก่อน ด้วยความที่เขานั้นต้องพักคนเดียวและการเงินของครอบครัวเขานั้นก็ไม่ได้ดีมากนัก เขาจึงจำเป็นต้องมองหาหอพักที่ราคาถูกๆ พอหาไปได้สักพักเขาก็ได้มาเจอหอพักแห่งหนึ่งที่อยู่ทางโซนด้านหลังของมหาลัย และนี่ก็ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องสยองขวัญในครับนี้ ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะน่ากลัวขนาดไหน ขอให้ตั้งใจอ่านกันนะครับ บรื้อ…

 

   หอพักนี้นั้นพอเขาได้เห็นก็รู้สึกว่าเป็นหอพักที่มีอายุมานานพอสมควร ด้วยลักษณะเก่าของตัวตึก แต่ด้วยราคาที่ไม่แพงและค่อนข้างอยู่ในช่วงที่เขาจ่ายไหวเขาจึงจำเป็นต้องอยู่ไปก่อน ตอนที่เขาเข้ามาติดต่อหอพักที่นี่ห้องที่เขาได้ก็เป็นห้องสุดท้ายแล้วด้วย ราคาที่เขาได้นั้นก็อยู่ที่ 1500 บาทต่อเดือน ซึ่งเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะถูกมาก เขาตั้งใจว่าถ้าไม่เกิดอะไรขึ้นมาก่อน เขาก็จะอยู่หอนี้จนเรียนจบเลย หอพักที่นี่จะมีอยู่ทั้งหมดสองชั้นเพียงเท่านั้น ในระหว่างที่เจ้าของห้องเดินพาไปที่ห้องนั้น พอถึงห้องของเขา เขาก็สังเกตได้ว่าที่หน้าห้องของเขามียัญแปะไว้อยู่ตรงหน้าห้อง ด้วยความสงสัยเขาจึงถามป้าที่เป็นเจ้าของหอ ตอนที่เขาถามเขาสังเกตได้ว่าสีหน้าของป้านั้นดูน่าสงสัยและการพูดการจาก็มีความติดขัด ป้านั้นตอบกลับเพียงแค่ว่า “ไม่มีอะไรหรอกจ๊ะ มันติดไว้ตั้งแต่เจ้าของห้องเก่าแล้วหน่ะ คงจะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ป้าไปดึงออกไม่ถึงเลยปล่อยไว้แบบนั้น อย่าคิดมากเลย” ตอนนั้นเขาก็ไม่คิดอะไรและก็ได้เดินเข้าไปในห้องต่อ 

   เมื่อเขาย้ายของทั้งหมดเข้าไปในห้องแล้ว เขาก็รู้สึกว่าห้องนี้เป็นห้องที่เย็นและมีกลิ่นอับๆอยู่นิดหน่อย จากนั้นตัวเขาก็เริ่มสำรวจที่นอนเพื่อที่จะปูผ้าห่มที่นอน และเขาก็สังเกตได้ว่าบนเตียงของเขานั้นมีคาบอะไรดำๆอยู่ มันเป็นคาบดำขนาดใหญ่ เขาก็เลยคิดว่าเจ้าของเก่าคงจะเป็นผู้หญิงและเป็นคาบประจำเดือนเป็นอย่างแน่และก็ได้ทำการปูผ้าคลุมที่นอนและได้เข้านอนในวันนั้น ในคืนแรกที่เขานอนเขาได้ฝันถึงเด็กที่ไว้ผมมัดหัวจุกใส่ชุดเหมือนเด็กในสมัยก่อน เด็กคนนี้ได้มาชวนเขาให้ไปเล่นการละเล่นแบบไทยๆ ชวนขี่ม้าก้านกล้วย เล่นลีลีข้าวสารและเล่นวิ่งไล่จับกัน

 

 

   วันถัดมาเขานั้นต้องตื่นประมาณ 7 โมงเช้าเพื่อที่จะต้องเตรียมตัวไปเรียน ในตอนที่เขากำลังออกจากห้องของเขานั้นเขาก็ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของห้องของเขา ผู้หญิงคนนี้ได้นำน้ำแดงและผลไม้มาวางไว้ที่หน้าห้องของเธอ พอเห็นเธอเขาก็ได้ทักทายเธอตามเพื่อนข้างห้องปกติ แล้วเขาก็ทักเธอว่า “พี่เลี้ยงกุมารทองด้วยเหรอครับ” แต่เธอก็ได้ปฏิเสธว่าเธอไม่ได้เลี้ยงกุมาร เขาจึงได้ถามย้ำไปอีกรอบว่าแล้วเธอวางน้ำแดงและผลไม้ไว้ทำไม เธอจึงตอบกลับมาว่า เขาอาศัยอยู่ที่ห้องนี้มานาน เขาจึงสงสัยและถามต่อไปอีกว่ามันหมายความว่าอย่างไร เธอจึงอธิบายกลับมาว่า “เจ้าของเก่านั้นเขาเคยเลี้ยงกุมารเอาไว้ที่นี่ แต่ตอนเขาออกเขาก็ไม่ได้นำกุมารไปด้วย กุมารตนนี้เขาก็เลยมาอยู่ที่นี่คอยดูแลหอนี้มานานแล้ว เธอเลยเอาน้ำเอาผลไม้มาให้เขากิน” เขาก็รู้ทันทีว่าที่เขาฝันเมื่อคืนนั้นคงเป็นกุมารตนที่เธอพูดแน่ๆ

    หลังจากที่เขานอนอยู่หอพักแห่งนี้ได้ประมาณสองอาทิตย์ได้ เขาก็เริ่มสังเกตได้ว่า เตียงที่เขานอนอยู่ทุกวันนี้นั้นมันเอียง เมื่อเขามองไปที่ข้างเตียงเขาก็เห็นว่าที่เตียงเหล็กของเขานั้นมีรอยหักรอยงออยู่ เขาจึงไปคุยกับป้าเจ้าของหอเกี่ยวกับเรื่องนี้ ป้าก็ได้ให้คำตอบว่าไม่มีเตียงสำรองให้ คงต้องนอนไปก่อนสักพักแล้วจะหามาเปลี่ยนให้ใหม่ เขาจึงถามไปว่าทำไมเตียงถึงงอได้ ป้าก็บอกว่าคงเป็นเจ้าของเก่าที่ชอบเอาเพื่อนมานั่งเล่นที่ห้องจนทำให้ของบางอย่างพังไปแบบนี้แน่นอน ถึงแม้ว่าเขาจะคาใจกับคำตอบที่ได้จากป้า แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรและได้กลับห้องเพื่อที่จะนอนต่อ

   ในคืนนั้นระหว่างที่เขากำลังหลับอยู่ ของที่เขาตั้งอยู่ตรงบริเวณหน้าทิวี ทั้งโมเดล รูปภาพ อยู่ๆก็ตกลงมาจากหน้าทีวีทั้งหมด เขาจึงรู้ว่าคงเป็นกุมารแน่ๆ ด้วยความโมโหเขาจึงตะโกนออกไปว่า “น้องพี่จะนอน น้องออกไปจากห้องเถอะนะ และไม่ต้องมาเล่นห้องพี่อีกแล้ว” เขาก็ได้หลับไป และเขาก็ได้ฝันเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง เธอมีลักษณะที่หน้าแดงก่ำ ผมฟู่ๆ มองมาทางเขาด้วยสายตาที่โกรธ ในตอนนั้นเขาพยายามที่จะตื่นแต่ก็ไม่สามารถทำได้ ผู้หญิงคนนั้นพูดออกมาว่า “มึงทับที่กู มึงทับที่กู” เขาจึงสวดมนต์ทุกอย่างที่นึกขึ้นได้ จนเขาตื่นขึ้นมาก็ได้เห็นวิญญาณของผู้หญิงมายืนอยู่ตรงหน้าเขาพร้อมกับกริ๊ดออกมาด้วยความเจ็บปวดต่อหน้าเขา และค่อยๆได้หายไป

    วันต่อมา เขาจึงเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้เพื่อนและรุ่นพี่ในมหาลัยฟังจนได้มารู้ว่า หอพักที่เขาอยู่นั้นเคยมีข่าวว่ามีผู้หญิงถูกฆ่าตายภายในห้อง และวิญญาณของเธอมักจะมาหลอกหลอนคนที่อยู่ภายในห้องเป็นประจำ โดยทุกคนรู้จักกันในชื่อผู้หญิงชุดดำนั่นเอง…

เนื้อหาโดย: bluescorpion
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: bluescorpion
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุดข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023เปิดฐานเงินเดือนข้าราชการแต่ละขั้นของประเทศไทยข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้มากถึงหนึ่งพันล้านดอลลาร์มรดกโลกทั้ง 7 แห่งในประเทศไทยภาพถ่ายครั้งสุดท้าย ที่ถูกถ่ายได้ก่อนการสูญพันธุ์ของสิงโตบาร์บารี10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"วิน"คอตก ศาลพิพากษาคุก 2 เดือน เหตุปาดหน้ารถยนต์ ข่มขู่ชื่ออำเภอในประเทศไทย ที่มีความยาวเพียงหนึ่งพยางค์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ฮวงจุ้ย บันไดบ้านที่ดีฝันว่าไปทำงานสายราศีดวงดีประจำปี 2566ความเชื่อ โชคลางและลางบอกเหตุของสัตว์ต่างๆที่เข้ามาอยู่ภายในบริเวณบ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่