หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาหารจานสุขภาพ

ทานอาหารทั้งที ต้องให้ดีต่อสุขภาพ

เราลองมาจัดปริมาณอาหารในจานกันนะครับ

แบ่งจานออกเป็นสี่ส่วน

***ครึ่งหนึ่งเป็นผัก หรือผลไม้ เพราะวิตามิน เกลือแร่ สำคัญต่อร่างกายมาก  ทานแล้วนอกจากจะท้องไม่ผูก ยังช่วยขับถ่ายสารพิษ ลดน้ำหนัก ป้องกันโรคร้าย

*** 1/4 เป็นโปรตีน  และอีก 1/4 คือแป้ง หรือน้ำตาล 

สังเกตว่าจะไม่มีส่วนไหนเป็นไขมันเลยนะครับ

อาจจะแทรกอยู่ในส่วนโปรตีน หรือแป้ง ก็ได้นะครับ นิดเดียวพอ

 

จัดสมดุลให้อาหารในจาน สุขภาพจะได้ดีครับ

เนื้อหาโดย: Sittha Likitnukul
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Sittha Likitnukul
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: somyos 72, Sittha Likitnukul
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีจำนวนคนนับถือศาสนาพุทธมากที่สุดเหตุใดสุสานจักรพรรดิแห่งราชวงศ์หมิงจึงสามารถรักษาไว้ได้จนถึงปัจจุบัน อะไรคือสาเหตุที่สุสานจักรพรรดิแห่งราชวงศ์หมิงไม่ถูกปล้นเขมรเริ่มหนัก!! สถานการณ์ตอนนี้ประชาชนเขมรส่วนใหญ่หลงวัฒนธรรมไทยไปเยอะสนามบินเพียงแห่งเดียวของไทยที่ตั้งคร่อมอยู่ในพื้นที่สองจังหวัดนกเพียงชนิดเดียวเท่านั้นในโลกที่บินถอยหลังได้แมลงช้าง โตแล้วเป็นอย่างไร ?อำเภอที่เจริญที่สุดในภาคอีสานข้าราชการไทยกลุ่มที่มีหนี้สินรวมกันมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งนาย สายสมร ไชยสร ประธานสหพันธ์มวยลาวที่ก่อนหน้านี้ออกมาปากดีใส่วงการมวยไทย เตรียมออกมาขอโทษแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
วิธีทำให้ประเทศเจริญ สังคมเจริญ"Vladimir the Great" ฮีโร่ผู้ที่รัสเซียกับยูเครน..อยากครอบครองอำเภอที่เจริญที่สุดในภาคอีสานย้อนคดี!!! กปปส. 3 รมต. พ้นตำแหน่งทันที หลังศาลสั่งจำคุกคดี แต่หลุดข้อหากบฏ
ตั้งกระทู้ใหม่