หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาชีพไหนเตรียมตกงาน เมื่อ AI เข้ามาแทนที่

 ในทางกลับกัน งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์ การตัดสิน และการปฏิสัมพันธ์ทางสังคมมีแนวโน้มที่จะต่อต้านระบบอัตโนมัติมากกว่า ตัวอย่างของงานที่มีความเสี่ยงน้อยกว่าที่จะถูกขัดขวางโดย AI ได้แก่: งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น ศิลปิน นักเขียน และนักออกแบบ งานที่ต้องใช้การแก้ปัญหาที่ซับซ้อนและการคิดอย่างมีวิจารณญาณ เช่น นักวิทยาศาสตร์ วิศวกร และนักวิเคราะห์ งานที่เกี่ยวข้องกับการให้การสนับสนุนส่วนบุคคลหรือทางอารมณ์แก่ผู้อื่น เช่น นักบำบัด นักสังคมสงเคราะห์ และครู งานที่ต้องการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าและการบริการส่วนบุคคลในระดับสูง เช่น พนักงานขายและตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญสำหรับบุคคลที่จะติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาล่าสุดใน AI และพัฒนาทักษะของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถแข่งขันในตลาดงานได้ นอกจากนี้ยังอาจเป็นประโยชน์ในการพิจารณาการประกอบอาชีพในพื้นที่ที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นแบบอัตโนมัติน้อยกว่า เช่น ที่ระบุไว้ข้างต้น
เนื้อหาโดย: vivianwang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: vivianwang
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่อวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?โรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือเผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้วเกิดวันอะไร ขี้งอนที่สุดจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พื้นที่เหมืองทอง ที่มีปริมาณแร่ทองคำอยู่มากที่สุดบนโลกดันมวยไทย ขึ้น Soft Power อันดับ 1ส่องความงามนางสงกรานต์ระดับจักรวาลสะใภ้ฟินแลนด์! เก็บผลไม้ป่า เก็บยังไงได้เดือนละแสน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เมืองโบราณ ๑,๐๐๐ ปี ที่เรืองอำนาจในพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำและชายฝั่งทะเลของไทยเจาะลึกความมหัศจรรย์ของถ้ำนาคา แลนด์มาร์กใหม่แห่งอีสานธรรมหมวดที่ 2 ความรู้เรื่องฌานสองประเภท สองนัยยะimminent: จวนตัว ใกล้
ตั้งกระทู้ใหม่