หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เช็คด่วนนนพฤติกรรมพาพัง ลามไปทั้งระบบทางเดินอาหาร

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
หลังชำระค่าโฆษณาแล้วทางเว็บจะขึ้นกระทู้ให้ภายใน 24 ชั่วโมง
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
บอร์ด Variety โพสท์โดย Doctermodto

โรคระบบทางเดินอาหาร ภัยเงียบบั่นทอนชีวิต บางชนิดสร้างอาจเพียงสร้างความรำคาญ แต่บางชนิดกลับร้ายแรงได้ถึงชีวิต เพราะระบบทางเดินอาหาร มีอวัยวะหลายส่วนทำหน้าที่ร่วมกัน ดังนั้นหากอวัยวะใดอวัยวะหนึ่งทำงานผิดผิดปกติ จึงส่งผลต่อทั้งระบบ ทำให้ร่างกายแสดงอาการรวนๆ ออกมาได้เลยทีเดียว

โรคระบบทางเดินอาหาร เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ที่พบมากที่สุดมักเกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรีย เช่น เกิดจากอาหารเป็นพิษ ทำให้  ลำไส้อักเสบ อีกสาเหตุหนึ่งที่คนเป็นกันเยอะคือโรคกระเพาะอาหารอักเสบ ที่มักพูดกันบ่อยๆ ว่าเป็นโรคกระเพาะ หลายครั้งที่ดูเหมือนโรคระบบทางเดินอาหารเกิดขึ้นและหายเองได้ แต่หากไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องหรือไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ก็สามารถกลายเป็นอาการเรื้อรังและอาจพัฒนาไปเป็นโรคร้ายแรงได้เช่นเดียวกัน นอกจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ทั้งการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์และหลากหลาย การออกกำลังกาย และการพักผ่อนแล้ว ยังต้องสร้างสภาวะสมดุลให้จุลินทรีย์ในกระเพาะอาหารและลำไส้ เพื่อช่วยเพิ่มประชากรของจุลินทรีย์ชนิดดีและสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูแลสุขภาพลำไส้และระบบทางเดินอาหารของคุณด้วย โพรไบโอต้า นวัตกรรมโพรไบโอติกที่เหนือกว่าโพรไบโอติกดั้งเดิม ผสาน 3 พลัง โพรไบโอติก พรีไบโอติก และ ไบโอเจนิก ช่วยเติมจุลินทรีย์ที่ดีให้กับร่างกาย ปรับสมดุลของระบบทางเดินอาหารและลำไส้  ลดภาวะลำไส้อักเสบ ลำไส้แปรปรวน ท้องผูก ขับถ่ายยาก ประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับในทางการแพทย์และในระดับสากล

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.rophekathailand.com/post/l/probiota/digestive-diseases
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Doctermodto
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เคลมโบเดีย คือ เจ้าของวัฒนธรรมตัวจริงในการกิน "Hot Dog" ของแท้กิน 🐕 ของแท้!!ทนไม่ไหว!! สามารถ พยัคฆ์อรุณ นักมวยระดับตำนานของไทย ออกมาพูดแล้วบางคำในภาษา "เขมร" ที่จริงก็เคลมภาษาไทยอีกที??ฮ่องเต้องค์แรกในประวัติศาสตร์จีน : จริงหรือไม่ที่วังใต้ดินของจิ๋นซีฮ่องเต้เลี้ยงงูเหลือมยักษ์หลายตัว?ชาวเน็ตไทยปั่น มหัศจรรย์ภาพกำแพงหิน ทุกอย่าง Copy เขมรมหาลัยที่พื้นที่เยอะที่สุดในประเทศไวรัลมาแรง "สาวแชร์ภาพยายสมัยวัยรุ่น"หนุ่มถึงกับงง แมวส้มที่ไม่ส้ม เห็นสีดำแบบนี้ ที่จริงตัวสีส้มนะอำเภอที่มีขนาดเล็กที่สุดและมีคนอยู่น้อยที่สุดในประเทศไทยภาพไวรัล! แมวสามสี ต่อยยับแมวส้ม กำหมัดเน้นๆ ซัดเต็มๆเข้าท้องฝีมือเด็กไทย! หนุ่มทำผลงาน ฟิกเกอร์ ดัดตัวได้ ส่งสมัครเข้าเรียนจุฬาฯเหตุที่มวยไทยต้องวิวัฒนาการจากคาดเชือก มาเป็นสวมนวม ก็เพราะนักมวยเขมรตายด้วยน้ำมือนักมวยไทยเมื่อ ๒๔๖๗
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
การทำประกันเดินทางต่างประเทศ (Travel Insurance) ทำไมถึงสำคัญ มีความจำเป็นอย่างไรเจาะลึก Samsung S23 ก่อนเปิดตัว มีอะไรใหม่บ้างรีไฟแนนซ์บ้าน เรื่องง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของบ้านได้ไวกว่าที่คิดสมัครบัตรเครดิต ควรรู้อะไรบ้าง พร้อมคำแนะนำการใช้บัตรเครดิต
ตั้งกระทู้ใหม่