หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดใจ! "ม้า อรนภา" เผยสาเหตุปมดราม่า "ตบหน้าดารารุ่นน้อง" ยอมรับว่ามือไวไป แต่ไม่ได้โมโห

โพสท์โดย NgamYangThaiEveryday

        ม้า อรนภา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน กรณีดาราหนุ่มรุ่นน้องเข้าร้องทนายตั้ม และแจ้งความตำรวจที่เกาหลี หลังถูก ม้า ตบหน้ากลางห้างที่เกาหลีด้วยเหตุผลว่าชวนไปกินปูแล้วดารารุ่นน้องไม่ไป โดยดารารุ่นน้องเป็นลูกค้าของม้า ที่พาไปเสริมหล่อที่เกาหลี

 

         ม้าอรนภา เล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุว่า เราดูแลเขาในฐานะลูกค้า วางแผนทั้งเรื่องการกิน อยู่ เที่ยว และเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งตนได้ชวนเขาไปกินปู ที่ร้านอาหารร้านประจำ ซึ่งตนพาลูกค้าไปทานมาแล้วหลายคน ทุกคนล้วนประทับใจ มีการนัดหมายจองร้านกันเรียบร้อย ตกลงกันว่าจะกินปูเป็นโปรแกรมสุดท้ายหลังเที่ยว คุยกันว่าจะไปทานเร็วหน่อย เพื่อให้งดอาหารและน้ำ 6 ชั่วโมง ก่อนเข้าผ่าตัดในวันรุ่งขึ้น ปรากฎว่าหลังจากไปไหว้พระเรียบร้อย โปรแกรมต่อไปคือการไปเที่ยว โซลทาวเวอร์ เขาก็เดินถ่ายรูปตามประสาของเขา แล้วเขาก็บอกว่าจะถ่ายรูปให้เราด้วย มีการถ่ายคลิป VLOG จนเสร็จ เขาก็บอกว่าอยากจะแยกกันเที่ยว เพราะเขาอยากไปทำกิจกรรมอะไรอีกหลายอย่างในเมือง ซึ่งตนก็บอกว่า ถ้าเขาจะไปช้อปปิ้งก็ไปได้เลย แล้วตนจะไปนั่งรอที่คาเฟ่เอง เขาก็ซื้อของมาเยอะแยะมากมาย ตนเห็นว่าเขาซื้อรองเท้ามา ก็เลยอยากจะไปซื้อบ้าง เขาก็บอกว่าจะพาไปซื้อ ตนถามตลอดว่าถือของไหวไหม เขาก็ยืนยันว่าถือไหว ถามย้ำอีกหลายครั้ง ถ้าเขาถือของไม่ไหว ก็จะได้เปลี่ยนแผน เอาของกลับไปเก็บที่พัก แต่เขาก็บอกว่าไหว พอตนซื้อรองเท้าเสร็จ ต่อไปคือการไปกินอาหาร เขาพูดกับเราว่า “ไม่ไปกินปูแล้วนะ”

 

 

        ตอนนั้นตนตอบว่า “จะบ้าเหรอ” ด้วยความมือไวเราก็ตบเขาไป 1 ที ก่อนหน้านี้เราเคยตีมือเขาไปครั้งหนึ่งแล้ว เพื่อสอนเรื่องต่างๆ ในการอยู่ในวงการกับเขาไป แต่ครั้งที่เห็นในคลิปเป็นไปด้วยความมือไว ยืนยันว่าตอนนั้นไม่ได้โมโห ถามว่าตบแรงไหม ดูในคลิปก็น่าจะพอรู้หลังเกิดเหตุ เขาก็มีปฏิกริยาทันที เขาถามว่า “ตบหน้าผมเลยหรือ? ถ้าเป็นคนอื่นผมด่าแล้วนะ” ตนก็รีบขอโทษทันที บอกว่าไม่ได้ตั้งใจ ทำไปเพราะตกใจที่เขามาเปลี่ยนแผนกลางคัน ทั้งที่ตนวางแผนไว้หมดแล้ว ถามย้ำหลายครั้งแล้วว่าเหนื่อยไหม ไหวไหม จู่ๆ เขามาบอกว่าจะยกเลิก ทำให้ตนผวาตบไปเท่านั้น เขาบอกว่าเขาโกรธมาก ให้ปล่อยเขา เขาขออยู่คนเดียวให้เขาสงบสติอารมณ์ ตนก็เสียใจมาก แต่ก็เดินตามเขาห่างๆ ปล่อยให้เขาสงบลง แล้วค่อยเข้าไปพูดคุย แล้วขอโทษเขาอย่างจริงใจอีกครั้ง ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจ

 

 

        เขาบอกว่าเขาเข้าใจ เขายกโทษให้ จะไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกใครแม้กระทั่งผู้จัดการส่วนตัว เขาขอบคุณที่พี่ม้าสอนเขาหลายๆ เรื่อง แล้วก็ยังเข้ามากอดตน บอกว่ารักและเคารพตนมาก แล้วยังชวนไปกินปูตามที่ตกลงกันไว้ หลังจากนั้นก็เป็นไปตามโปรแกรม เข้ารับการผ่าตัดต่างๆ ยังพูดคุยกันร่าเริงปกติ เขายังถ่ายรูป ถ่ายคลิปให้ตนตามปกติ แต่หลังจากผ่าตัด เขาบอกว่าอยากนอน ขอเก็บตัวในห้อง ตนก็ยังถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง กลัวว่าเขาจะไม่ได้กินยา ยังไปเคาะห้องขอดูผลจากการผ่าตัด เขาบอกว่าเขาอยากจะนอน ตนก็ยังบอกว่าให้ออกไปเดินเยอะๆ มันจะทำให้อาการบวมลดลงได้ดี

 

 

        หลังจากนั้นตนก็แยกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ คนอื่น แยกใช้ชีวิตกับเขาตลอด 3 วันหลังผ่าตัด เขาก็ยังรับสายตนทุกวัน เพราะตนต้องโทรไปถามไถ่อาการทั้งเช้าและเย็น พอวันที่นัดไปล้างแผลก็เจอกัน พูดคุยปกติทุกอย่าง เขายังบอกว่า วันที่ 29 เจอกันครับ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของทริป ต้องไปตัดไหมเย็บแผล แต่ปรากฎว่าจู่ๆ ก็มีคนส่งข่าวมาให้ดูว่า ทนายที่เมืองไทยโพสต์ข่าวว่าดารารุ่นน้องถูกตบหน้า ตนก็ยังไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ไหนบอกว่าจะไม่บอกใคร ผู้จัดการส่วนตัวของเขาก็ยังโทรมาบอกให้ตนรีบออกจากเกาหลี เพราะเขาแจ้งความ แล้วในโซเชียลของตนก็มีแต่คนมารุมด่า ทัวร์ลง ซึ่งตนก็ชินแล้วเพราะเจอแบบนี้มาเยอะ

 

 

        ส่วนที่มีข่าวว่าน้องไปแจ้งความกับตำรวจเกาหลี ยืนยันว่าทางการเกาหลีไม่ได้มีการเข้ามาดำเนินการอะไรกับตนทั้งสิ้น ถ้าตนมีคดีแล้วตนจะเดินทางออกจากประเทศเขามาได้หรือ คาดเดาเอาเองว่า ทนายน่าจะเป็นคนแนะนำให้ไปดำเนินการกับตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐานมาขอกล้องวงจรปิดจากทางห้าง คิดว่าเขาเองไม่รู้ข้อมูลส่วนตัวของตน ทั้งชื่อนามสกุลหรือเลขพาสปอร์ต จึงน่าจะระบุตัวคู่กรณีไม่ได้หลังกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ก็ได้โทรหา แต่เขาไม่รับ พอไลน์ไปถามว่าทำไมต้องทำแบบนี้ เขาก็ไม่ตอบ ตนจึงลบข้อความที่ถามออกไป แต่ก็ได้พูดคุยกับผู้จัดการส่วนตัวของเขาอยู่ตลอด ส่วนที่บอกว่าเขาย้ายโรงแรมหนีเพราะกลัวตน อยากจะถามว่าคนแก่อย่างตน กับเขาที่อายุ 26 เขาจะมากลัวอะไรตน แต่พอ

 

 

        ได้เจอหน้าพูดคุยกับเขาล่าสุดเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ซึ่งต้องไปตัดไหม ตอนนั้นผู้จัดการบอกว่าไม่ต้องไปเจอหน้ากันก็ได้ แต่ตนยืนยันว่าต้องทำหน้าที่ให้ได้ดีที่สุด ตนแยกแยะทุกอย่างได้ งานก็เรื่องงาน เรื่องส่วนตัวก็เรื่องส่วนตัว วันนั้นเขาก็บอกกับตนว่า พี่ม้าคงไม่เครียดหรอกใช่ไหม เพราะพี่ผ่านอะไรมาเยอะ แต่ผมเครียดมาก เพราะไม่คิดว่าเรื่องมันจะใหญ่โตแบบนี้ แต่เขาจำเป็นต้องทำ เพื่อให้พี่ม้าได้บทเรียนว่าไม่ควรจะไปตบหน้าใครแบบนี้อีก

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, มยุริญ ผดผื่นคัน, karn23, Lady Gagun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุสานลับใต้ดิน ทำไมไม่มีใครกล้าเปิด "สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้"ทำไมคนลาวถึงหนีออกจากประเทศลาว?AI หลุดบอกเลข งวด 16 เมษายน 2567เลขเด็ดคุณไก่ วุฒินันท์ สอนศรี งวด 16 เมษายน 2567เมื่อกระเทยแก้เผ็ดเด็กแว๊นทำถึงม๊าก! รถเล่นสงกรานต์ของแทร่..มีตั้งแต่ซุ้มกิน ซุ้มเล่น ครบจบที่เดียวผาสะโตก พะเยา วิวสวยน่าเที่ยวเขมรว่าไง! โดรนที่ใช้แสดงในงานปีใหม่เขมร ก็คือผลงานคนไทย!ไม่มีใครมาเลยเหงามาก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผาสะโตก พะเยา วิวสวยน่าเที่ยวเขมรว่าไง! โดรนที่ใช้แสดงในงานปีใหม่เขมร ก็คือผลงานคนไทย!คุณเห็นรูปนี้เป็นวงกลมใช่หรือไม่จิตวิทยา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เขมรว่าไง! โดรนที่ใช้แสดงในงานปีใหม่เขมร ก็คือผลงานคนไทย!(พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ) สามจังหวัดชายแดนใต้ต่อไปอีก 3 เดือน"พึงระวังยุทธสงคราม" คำทำนายเวลาการมาของนางมโหธรเทวี สงกรานต์2567หม่อมราชวงศ์วัยวัฒน์ จักรพันธุ์ร่วมเปิดงาน องค์กรเครือข่ายองค์กรเครือข่ายศิลปินนานาชาติ International Folk Artists Network Organization SongkranFestival 2024
ตั้งกระทู้ใหม่