ถ้าเราได้รับรู้เรื่องของชาวบ้านที่ไม่เกี่ยวกับเรา เราจะรู้สึกอย่างไร
โพสท์โดย muangthailand
ถ้ามีคนสองคนเป็นศัตรูกัน อยากที่จะทำให้อีกฝ่ายเสียชื่อเสียง เช่นไปแอบถ่ายรูปอัดคลิปวิดีโอและบันทึกเสียงที่อีกฝ่ายทำอะไรไม่ดีต่างๆ ซึ่งเหตุการณ์ต่างๆเป็นปัญหาระหว่างสองฝ่ายที่เป็นศัตรูกัน และเอาทั้งรูปทั้งคลิปและเสียงไปโพสต์ในโซเชี่ยลหรือไปแฉเปิดให้คนหลายๆคนที่รู้จักกับตัวเองและฝ่ายตรงข้ามดู โดยที่เรื่องราวทั้งหมดไม่เกี่ยวข้องกับคนที่ได้เห็นรูปเห็นคลิปและได้ยินเสียงเลย เป็นแค่ชาวบ้านที่ได้รู้เราจะรู้สึกอย่างไร ชาวบ้านจะมีผลทำให้คนที่ถูกประจานกลายเป็นไอ้ฟักในหนังเรื่องไอ้ฟักหรือในนิยายเรื่องคำพิพากษา ที่ถูกกดดันจนไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้ หรือชาวบ้านไม่ได้อะไรนักหนาเดี๋ยวก็ไม่ได้สนใจเดี๋ยวก็ลืมแล้ว
เนื้อหาโดย: muangthailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: muangthailand
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
AI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ
ทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัย
มัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69
นักสกีอังกฤษวัย 50 ปีถูกหิมะฝังลึก 2.5 เมตร เสียชีวิต ขณะกู้ภัย 50 นายค้นหานานหลายชั่วโมง หลังเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตรวม 6 คนในพื้นที่เสี่ยงสูง.
"กินสี่ถ้วย" มรดกหวานล้ำจากแผ่นดินพระร่วง ธรรมเนียมมงคลที่เชื่อมสองตระกูลเป็นหนึ่งเดียว
เบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์
แรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก


