หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยู่ก่อนแต่ง คุมยังไงดีคะ

โพสท์โดย ซินดี้ซัง

รักจริงหวังแต่ง แต่ไม่พร้อมมีลูก คบกันมาได้ 6 เดือนแล้ว เค้าดีทุกๆ อย่างค่ะ เป็นคนขยัน ดูแลพ่อแม่ของเค้า และครอบครัวเราดีมาก ปรึกษาคะว่ากินยาคุมตัวไหนดี ขอราคาไม่แรงมาก แนะนำหน่อยนะคะ

เนื้อหาโดย: ซินดี้ซัง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซินดี้ซัง's profile


โพสท์โดย: ซินดี้ซัง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนดื่มน้ำอย่างไรถึงจะพอดี ช่วงเวลาดื่มน้ำ ที่ร่างกายต้องการทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดสีผ้าปูที่นอนตามวันเกิด เรียกทรัพย์ ปี 2569 ผ้าปูที่นอนสีไหนช่วยเสริมดวงสุขภาพ หลับสบาย และ โชคดี สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ - วันพุธกลางวันเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาหญิงงามแห่งแผ่นดินมังกร ผู้ถูกขนานนามว่าสวยที่สุดในรอบ 4,000 ปีอาหารหากินง่าย ช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยลดไขมันในเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอล ความดันโลหิตผู้เข้าประกวดโอลิมเปีย หล่อเหลาเหมือนไอดอลเกาหลี สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากหนังผีสุดโด่งดังของประเทศไทย ที่ถูกนำไปผลิตซ้ำในต่างประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สีผ้าปูที่นอนตามวันเกิด เรียกทรัพย์ ปี 2569 ผ้าปูที่นอนสีไหนช่วยเสริมดวงสุขภาพ หลับสบาย และ โชคดี สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ - วันพุธกลางวันเลขเด็ด "อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..อย่ารอช้า รีบมาส่องเลย!สาวเข้า MRI โดยไม่บอกความจริง ว่ามีโลหะในร่างกาย เกือบคร่าชีวิตสนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
หมิว ณัชชา @ L’OFFICIEL Thailand December 2025เบ็คกี้-รีเบคก้า @ ELLE Thailand November 2025EAYON X BAUXU VOL.01+02แด๊ดดดสุดเสว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ขอคำแนะนำสำหรับการมีส้นเท้าแตกจ้า😂มีใครกำลังเหนื่อยกับชีวิตเหมือนเราบ้างไหมใครที่ไปทำงานต่างประเทศ ครั้งแรกแล้วคิดถึงบ้านคิดถึงแฟนบ้างครับ ทำใจได้ไง🤣ร้านแบบบ้านนอก ริมคลองแสนแสบ แยกบ้านม้า
ตั้งกระทู้ใหม่