หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงตาพลังจิต ซีซั่น 1 ตอนที่ 7 : โค้งมรณะ ตัวตายตัวแทน - Path 5 - ข้อตกลงของสองหญิงสาว

     พอหญิงสาวทั้งสองคนนั้น ค่อยๆ ทำท่ากระย่องกระแย่ง จนลับตาของคนอื่นๆ มาแล้ว ก็ได้วิ่งผ่านหน้าโค้งที่เป็นที่ลับตาของทุกคนมาอย่างรวดเร็ว และก็ได้เห็นภาพของสิ่งที่มีความน่ากลัวอยู่ทางด้านหน้า ถึง 3 ตน !!! เลยทีเดียว....

     “ ชิ....เจ้าพวกนี้มันไม่ธรรมดาเลย เห็นเหมือนมีแค่ 3 ตนเท่านั้น แต่ที่จริงแล้ว เป็นร่างที่รวมเอาวิญญาณจำนวนหลายตนมาประกอบร่างกัน ภายในผ้าคลุมนั้น มีเหล่าวิญญาณที่รวมผสานร่างกันอยู่ เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว การที่มีคนตายซับซ้อน เป็นจำนวนมาก มายาวนานตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงในปัจจุบัน ทำให้พลังของพวกนั้นแก่กล้าไม่เบาเลยทีเดียว....!!! “

สาวน้อยตัวเล็ก ขยับแว่นขึ้นลงไปมาเบาๆ อย่างหนักใจเล็กน้อย ก่อนระบายลมหายใจออกมาช้าๆ ก่อนพูดออกมาอย่างช้าๆ

     “แบบนี้ต้องลองกันซักตั้งแล้วล่ะ !!!....ไม่ต้องห่วง เจ้ากุมารทองของฉันมีฤทธิ์มากอยู่ และเหมาะสมจะสู้กับ ศัตรูแนวๆ นี้อย่างมากซะด้วย มากับ จอมคาถาแบบฉัน ที่รักไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ...ฉันจัดการเอง !!!

หญิงสาวพูดออกมาอย่างมั่นใจเต็มที่....ก่อนเดินเข้าไปเบื้องหน้าของอีกสองคน ที่มีสีหน้าที่ดีขึ้นมากเลยทีเดียว ก่อนวาดมือขึ้นมาอย่างช้าๆ หยิบเอา จี้ห้อยคอ ที่เป็นรูปเด็กน้อยออกมา

     “ลูกแม่ออกมา....กุมารทองข้า จงปรากฏตัวออกมากำจัดภูตผี ปีศาจและวิญญาณร้ายทั้งหลายเสียให้สิ้น !!!พวกภูตผีทั้งหลายเอ๋ย จงวินาศเสียเถิด....ข้าขอวอนให้บังเกิดปาฏิหารย์บัดเดี๋ยวนี้ !!!”

     ฟุบบบ.....ม่านควันพลันบังเกิดขึ้น....มีแสงสว่างไสว ก่อนที่จะจางหายไป....แล้วฉับพลัน ก็ปรากฏร่างเด็กชาย คนหนึ่ง สภาพบอบช้ำทั้งตัว เหมือน ถูก จับตีเข่า เขย่าศอก ซ้อมด้วยเท้ามาอย่างหนัก ชนิดตามหลักฐานที่ปรากฏ คงถึงขั้นหลับคาเท้าเลยทีเดียว ตานี่เหลือกขาว น้ำลายไหลย้อยคาปาก นอนแบ่บอยู่ที่พื้นแบบนิ่งๆ ไม่ไหวติงใดๆ เรียกได้ว่า ดูคล้าย “ศพ “ มากกว่า วิญญาณตนใหญ่ สามตนที่ปรากฏตัวยืนโงนเงนอยู่ต่อหน้าตรงนั้นซะอีก....หนุ่มสาวทั้งสามคนได้แต่มองหน้ากันตาปริบๆ ..... พร้อมเสียงบ่นอุบอิบ....ของสาวน้อยใส่แว่น

“เอ่อ..... ขอโทษที.....ฉันลืมนึกไป ว่า “น้องไม่ค่อยสบาย “ อยู่นิดหน่อยน่ะ....สภาพแบบนี้กว่าจะฟื้นตัว น่าจะซัก 2-3 วันได้อ่ะ...แฮ่ะๆ ....”

ส่วนสาวอีกคนหนึ่งได้แต่ส่ายหัว แล้วบ่นเพื่อนตัวน้อยว่า

“สภาพแบบเนี้ยเนี่ยนะ....เรียกว่า “ไม่สบายเล็กน้อย... “นี่น้องอยู่ในสภาพ “เดิมทีตรูก็ตายอยู่แล้ว ยังต้องมาตายอีกรอบ “ ชัดๆ ฮึ่ยยยย.... ยัยแว่น มูเตลู เธอเนี่ยนะ...หัวรุนแรง เอะอะ ก็ชอบทำร้ายคนอื่น เด็กในคาถาตัวเองแท้ๆ ยังไม่ละไม่เว้นแบบนี้ แล้วดูซิ ถ้าเป็นคนจริงนี่ ไม่ต้องโดนฝ่ายสิทธิเด็กและสตรี มาพาเด็กไปฟ้องตำรวจ แล้วจับเธอไปขังคุกหรือนั่น....ทำอะไรรุนแรงเกิ๊น !!! “

สาวแว่นตัวน้อยรีบปฏิเสธโดยทันที

“ เปล๊า....ฉันไม่ได้ทำอะไร เด็กๆ มันทะเลาะกันเองอ่ะ ไอ้นี่มันมีเรื่อง กับ ไอ้ทุยแดง – ทุยดำ....มันเชียร์บอลกันคนละทีม แล้วทีมที่ไอ้ทุยแดง - ทุยดำ มันเชียร์นัดล่าสุดเพิ่งแพ้คาบ้านไป 4 – 0 เล่นอย่างกาก กระจอกฉิบหาย...พวกเมิงไม่เห็นใจแฟนบอลที่เขาซื้อตั๋วเข้ามาบ้างเลยเหรอ ต้องมาทนดูพวกเมิงเล่นอะไรกันเชี่ยๆ ...ฮุคกรวย กันแบบนี้เนี่ย....อุ๊ย...ขอโทษค่ะ...พอดี” เกส “ลืมตัวไป ผู้หญิงไม่ควรพูดคำไม่สุภาพเนาะ...มันไม่งาม ตบปากๆ ... (ทำท่าตบปากไปเบาๆ สองสามที) แล้วทีนี้ พอบอลมันแพ้เยอะ แล้วน้อง กุมารฯ มันไปล้อล้ำเส้นมากเกินไป มันเลย โดน น้องทุยแดง - ทุยดำ กระทืบเอา สภาพแบบที่เห็นนี่แหล่ะ....ฉันไม่เกี่ยว ไม่ได้ทำอะไรเลยนะ....ไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ เชื่อฉันซิ... “

     สาวมูเตลู รีบแก้ตัวน้ำขุ่นๆ โยนความผิดไปให้ สิ่งไม่มีตัวตัวอีกสองตนรับไปก่อนเสียดื้อๆ เอาอย่างนั้นแหล่ะ พลางคิดในใจว่า....

     “ ลองเป็นหล่อน....โดนอีนี่เผาซะขนาดนั้น....ชั้นก็ว่า หล่อนก็ล่อมันเหมือนกันน่ะแหล่ะ....แหม่....เอาซะตรู หมดสภาพนางเอกแสนดี เรียบร้อยน่ารักเลย....อุตส่าห์ Keep Look ดูดีมาตั้งแต่ตอนแรกๆ ภาพจำดีๆของฉันป่นปี้หมด....”  (ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องจริงก็เถอะนะ)

   สาวน้องใส่แว่น รีบหันมาแก้ตัวเพื่อทวงความเชื่อมั่นคืนกลับชายหนุ่มทันที...ปล่อยให้ชายหนุ่มรู้ได้นี่ คะแนนตกแน่ๆ ....อุตส่าห์ทำคะแนนขึ้นมาได้ตั้งเยอะแล้วในตอนที่แล้ว....จะปล่อยให้เสียไปไม่ได้

    “จริงๆ นะคะ...” พา” ....” เกส “ไม่ได้ทำอะไรเลยจริงๆ ....” พา “เชื่อ “เกส” อยู่แล้วเนาะ....คนดีของ “เกส “ใช่ไหมคะ....

      ชายหนุ่ม ใช้ตาซ้ายที่มีพลังพิเศษ ชำเลืองไปมอง ร่างของ กุมารทอง ที่นอนแน่นิ่งอยู่กับพื้นดังเช่นวิญญาณที่ไร้วิญญาณ (?) แล้วพิจารณาอยู่ซักพักก็ได้ความว่า

 “ดูจากสภาพของ วิญญาณเหยื่อแล้ว นับได้ว่า เป็นการถูกฆาตกรรมอย่างอำมหิต เลือดเย็น เหยื่อถึงขั้นขาดใจตายทันที ณ สถานที่เกิดเหตุ ต้องรอการกลับมาเกิดใหม่อีกรอบเท่านั้น ถึงจะกลับมามีพลังวิญญาณได้อีกครั้ง สำรวจร่องรอยทั่วตัว พบว่ามีอาการที่แสดงว่าโดนของแข็งกระหน่ำย่ำทั่วร่างอย่างทารุณโหดร้าย ฆาตกรลงมือได้อย่างอำมหิตเกินคน สำรวจพบรอยแผลมากกว่า 40 จุด โดยที่รอยถูกทำร้ายพวกนี้ ไม่ใช่เกิดจากการถูกสัตว์ที่มีพลังวิญญาณทำร้ายอย่างแน่นอน เพราะว่าลักษณะสัณฐานของของแข็งที่ทำร้าย พอจะคาดเดาออกได้เลยว่า เป็นของแข็งลักษณะคล้าย รอยเท้า ขนาดประมาณเบอร์ 40 ลักษณะรูปร่างคล้ายกับรองเท้าผู้หญิง และเนื่องจากที่ตัวของเหยื่อฆาตกรรม มีร่องรอยของพลังวิญญาณที่ยังหลงเหลือเป็นรูปรอยเท้าอย่างชัดเจน โดยที่เขาซึ่งมีพลังพิเศษในการมองเห็นวิญญาณสามารถมองเห็นได้ ซึ่งจากการสันนิษฐานจากสภาพแวดล้อมในการพบเจอกับบุคคลภายนอกของเหยื่อ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ทันเห็นเหตุการณ์โดยตรง แต่ด้วยหลักฐานขนาดนี้....

ฆาตกรบ่งชัดแล้วว่าเป็นใคร....ปริศนาทั้งหมดไขกระจ่างแล้ว...!!! ฉันขอเอาชื่อเสียงของคุณปู่เป็นเดิมพัน !!! คนร้ายอยู่ในกลุ่มพวกเรานี่แหล่ะ !!!  และความจริงมีอยู่เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น...ถึงคนร้ายจะปฏิเสธ...ก็เปล่าประโยชน์ๆๆๆๆ !!!!....

ชายหนุ่มจึงหันมาบอกกับ หญิงสาวผู้ใส่แว่นตา อย่างรวดเร็วโดยทันที แล้วพูด ว่า

“จ๊ะ...เขาเชื่อตัวเองนะ....เตงไม่เคยโกหกอะไรเขาหรอกเนอะ... “

     ส่วนหญิงสาวที่รูปร่างสูงใหญ่กว่าอีกคน ที่ขณะนี้ ได้กลายเริ่มกลายร่างเป็น “สมิง” ไปมากแล้ว ก็หันมาบอกแก่ชายหนุ่มว่า....

“ถ้าเป็นฉันนะ...ไอ้เรื่องจะมาใช้ความรุนแรงกับคนใกล้ตัวน่ะนะ....กรรรรร...โฮก....ฮึ่มม...แบบนี้ไม่มีหรอก...ที่รักไม่ต้องกลัวเลย....กรรรรร...แฮ่...ใช่ไหมจ๊ะ....โฮก.... “

     ชายหนุ่มได้หันหน้าและตัวไปหาสาวพลังสมิงผู้ซึ่งขณะนี้เริ่มกลายร่าง และมีพลังของสมิงจนกลายเป็นกึ่งคนกึ่งสมิงไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในร่างนี้นั้น พลังของหญิงสาวจะมากมายขนาดทำลายต้นไม้ต้นขนาดกลางๆ ได้ในการตบครั้งเดียวเลยทีเดียว ถ้าได้ตบคนนี่อาจจะถึงขั้นหัวหลุดออกจากบ่าเลยก็ว่าได้ ก่อนจะยกมือขึ้นจับต้นคอที่เสียวแปล๊บบบและอดทนต่อความเจ็บแปลบที่ซี่โครงที่ก็ยังอักเสบจากการที่เคยโดน สาวเจ้าอัดเอาตูมๆมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้ยังไม่หายเลย กินยาแก้อักเสบไปตั้งค่อนแผงละถึงพอจะค่อนทุเลา แต่สิ่งที่ชายหนุ่มพูดออกมาจากปากพร้อมกับรอยยิ้ม ที่มาจากใบหน้าและแววตาที่ดูเชื่อมั่นในหญิงสาวอย่างสุดซึ้ง จนทำให้สาวเจ้า แม้แต่กำลังอยู่ในภาวะเป็นกึ่งคนกึ่งอสูรนั้นก็ยังยิ้มออกมาได้ นั่นก็คือ..

“จ๊ะ…!!!เค้าทั้ง “Believe “ และ “Kimi No Toriko “ เตง ด้วยนะจ๊ะ...จุ๊บๆ .... “

    และแล้วทั้งสามคน ก็หันไปเผชิญหน้ากับเหล่าวิญญาณ ที่ขณะนี้ขยับใกล้พวกเขาเข้ามาเรื่อยๆ แล้ว.ภายใต้ระยะเวลาในการจัดการที่จะต้องรวดเร็ว ก่อนที่คนในรถตู้ที่รออยู่จะเริ่มผิดสังเกต ในการหายไปของพวกเขา...!!!

เนื้อหาโดย: dukedick
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: dukedick
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีเซเว่น(อีเลฟเว่น)มากที่สุดประเทศที่บริโภคเนื้อหมามากที่สุดในโลกเข้ารวบ! "แอดมินกลุ่มลับ" ตร.สุดช็อก เจอของกลาง "คลิปแอบถ่ๅยดาราตัวท็อปวงการ 39 คน"นายกฯ ถาม นโยบายเพื่อไทย ค่าแรงขั้นต่ำ 600 ต่อวัน / จบปริญญาตรีเงินเดือน 25,000 บาท จะเอาเงินมาจากไหน?นักวิชาการชื่อดังแนะ “แฟนคลับหมูกระทะ” วิธีสังเกตอาหารปนเปื้อนสารฟอร์มาลีน "โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ" เผยคลิปคอนเทนต์ "หอบขนมเดินขายแยกไฟแดง" แต่สุดท้ายถึงกับเศร้าเพราะขาดทุนยับแนะของ 4 อย่าง ดูดทรัพย์เข้าบ้าน วางให้ตรงถูกตำแหน่ง"ลุงเทียน" ฆ่ๅแมวเพื่อนบ้าน ลั่น "สลึงเดียวก็ไม่จ่าย" ชี้ปล่อยแมวมาเข้าบ้านคนอื่นเองโรคไหนใช้ค่ารักษาแพงที่สุด?
ดวงตาพลังจิต ซีซั่น 1 ตอนที่ 8 : โค้งมรณะ ตัวตายตัวแทน - Path 6 - ด้วยจิตเมตตา (จบตอนอ่านฟรี ซี่ซั่น 1 จ้า )ดวงตาพลังจิต ซีซั่น 1 ตอนที่ 6 : โค้งมรณะ ตัวตายตัวแทน - Path 4 - วิญญาณร้ายเร่ร่อนที่รออยู่ดวงตาพลังจิต ซีซั่น 1 ตอนที่ 5 : โค้งมรณะ ตัวตายตัวแทน - Path 3 - พบเจอกันครั้งแรกในความฝันดวงตาพลังจิต ซีซั่น 1 ตอนที่ 4 :โค้งมรณะตัวตายตัวแทน - Path 2 - ความปั่นป่วนที่ร้านข้าวซอย
ตั้งกระทู้ใหม่