หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กรุ๊ปเลือดบอกนิสัย

กรุ๊ปเลือด A
นิสัยพื้นฐานของคนกรุ๊ปเลือด A คนกรุ๊ป A เป็นคนที่ค่อนข้างจะรอบคอบุขุมและไว้ตัวนิดๆ แต่ไม่ถึงกับหยิ่ง เขาค่อนข้างจะโดดเด่นหรือเป็นหนึ่งอยู่เสมอ จนบางครั้งดูเป็นคนที่จริงจังเกินไป พวกเขาจะทำอะไรมักวางแผนการหรือล็อกโปรแกรมเอาไว้ล่วงหน้าเสมอ ไม่ชอบจับแพะชนแกะถึงจะแก้เฉพาะหน้าได้เก่งพอตัวก็เถอะ

สาวกรุ๊ป A 
ข้อดีของเธอ เป็นคนที่ให้ความร่วมมือกับทุกๆคนเป็นอย่างดี แถมยังเป็นห่วงเป็นใยคนอื่น ๆ มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อเพื่อนฝูง ความรู้สึกรับผิดชอบก็สูง พูดคำไหนคำนั้นแล้วก็จะพยายามทำจนถึงที่สุด เมื่อเจ้าหล่อนคาดหวังอะไรก็จะค่อย ๆ ทำค่อย ๆพยายามทำไป ถึงจะค่อยๆทำ แต่ก็ทำจริงและทำอย่างระมัดระวัง นอกจากนี้ยังมีความคิดที่บริสุทธิ์ ถ้าเชื่อว่าสิ่งนั้นๆเป็นสิ่งดีก็จะยึดมั่นในความเชื่อนั้น แถมยังไม่หักหลังคนอื่นๆ ข้อเสียเล็กน้อย ออกจะเป็นคนโลเลง่ายอยู่สักหน่อย เพราะคิดนั่นคิดนี่ระมัดระวังเกินไป เลยไม่เด็ดขาด ถ้าคิดแต่ในแง่ร้าย ก็อาจกลายเป็นคนเฉื่อยชาได้ จะตัดสินใจแต่ละทีก็ใช้เวลานาน 
เพราะอ่อนไหวและคิดถึงแต่ผลร้ายมากไป พอคนอื่นพูดในแง่ไม่ดีคุณก็รีบเชื่อเขาทันทีและสรุปว่ามันไม่ดีจริงๆ

หนุ่มกรุ๊ป A
ข้อดีของเขา เขาเป็นคนไม่ดื้อรั้น แม้จะเชื่อมั่นในตัวเองก็ยังยอมรับฟัง ความคิดเห็นข้อเสนอแนะจาก ผู้คนรอบข้างเอามาไว้ปรับปรุงตัวเอง ถ้าคิดจะทำอะไรเล่นๆกับเขาละก็คิดผิดถนัดเลยทีเดียว เขาเป็นคนเข้าใจอะไรที่ยากๆได้ง่าย ถึงคุณจะนินทาว่าร้ายเขา เขาก็ไม่สนใจ ไม่โกรธ เป็นสุภาพบุรุษ ต่อให้ไม่ชอบใจยังไง ก็ไม่ยอมแสดงสีหน้าไม่พอใจออกมาให้เห็น จะคิดให้ดีก่อนพูดก่อนทำจะพึ่งพาอะไรเขาก็ทำให้ น่ารักไหมล่ะหนุ่มเลือดกรุ๊ปนี้ ข้อเสียที่คุณควรรู้ เขาเป็นคนลังเลใจมากเกินไป โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับตัวคุณ เขาก็ยังบอกไม่ได้ชัดเจนว่ารู้สึกยังไง ชอบคิดแต่ในทางร้ายๆ เป็นคนไม่ร่าเริงที่ร้ายหัวดื้อขนาดไม่ยอมคด ไม่ยอมงอทีเดียว ส่วนเรื่องของความรัก คนกรุ๊ปเลือดนี้ก็จะไม่หลงรักใครส่งเดชเหมือนกัน ต้องพิจารณาดูความเหมาะสม และยังวางฟอร์มอีกต่างหาก บางทีคุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้นจีบเขาก่อนก็ได้นะ วิธีชนะใจเขาคือ แสดงความจริงใจและจริงจังเชื่อมั่น รวมทั้งลูกตื๊อที่มีสิทธิ์ทำให้เขาใจอ่อนได้ แต่ต้องพยายามหน่อย...

กรุ๊ปเลือด B 
นิสัยพื้นฐานของคนกรุ๊ปเลือด B เขาเป็นคนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูก็รู้ว่าไม่เหมือนใครหรือไม่ชอบทำอะไรตามคนอื่นต้องให้ดี กว่าหรือยอดเยี่ยมอยู่เสมอ เพราะมีหัวคิดสร้างสรรค์หรือคิดดัดแปลงพลิกแพลงได้เก่ง การที่ไม่ชอบเครียดนักกับสิ่งแวดล้อมทั่วไป ทำให้ดูเหมือนเป็นคนที่มีอุปนิสัยร่าเริงแจ่มใส อยู่เสมอ บางทีก็อยากเป็นอิสระไม่ยุ่งเกี่ยวกับใครเหมือนกัน คงเพราะความเบื่อหรือเซ็งอะไรได้ง่ายๆ 

สาวกรุ๊ป B
ข้อดีของเธอ เธอเป็นคนที่มีพลังมาก กระฉับกระเฉง ไม่สนใจอุปสรรคเล็กๆน้อยๆ ตั้งหน้าตั้งตาชนกับมัน อยากรู้อยากเห็นในทางที่ดี จึงเป็นคนกระตือรือร้นและมีความคิดความอ่าน คิดในสิ่งที่คนอื่นคิดไม่ถึง สดใสร่าเริง ถึงคนอื่นจะเงียบขรึม แต่รับรองว่าหญิงกรุ๊ป B จะไม่ซึมตามไปด้วย ความมีอารมณ์ และความสดใสของเธอทำให้มีเพื่อนเยอะ คบกับคนได้ทุกประเภท เมื่อเล่นกับใครก็จะหมกมุ่นในการเล่นไม่ทำอะไรครึ่ง ๆ กลาง ๆ และไม่คิดว่าคนเราจะทำไม่อะไรผิดพลาดแถมยังเป็นคนพึ่งพาได้ ข้อเสียเล็กน้อย เธอจะไม่อดทนเท่าไหร่ เมื่อโกรธหรือไม่พอใจ ชอบชนกับคนอื่น หาเรื่องทะเลาะและต่อต้าน ดังนั้น อาจกล่าวได้ว่า เป็นคนคบยาก เกลียด...ถ้าใครจะมาชี้นิ้วสั่ง แล้วก็เดี๋ยวตื่นเต้น เดี๋ยวสงบราบเรียบ ถ้าไม่พอใจอะไรก็จะไม่อยากทำ 

หนุ่มกรุ๊ป B 
ข้อดีของเขา เป็นคนที่ไว้ใจได้ น่าเชื่อถือในทุก ๆ เรื่อง ชอบสิ่งแปลกใหม่ สนใจในสิ่งต่างๆมีความฝัน และความหวังอันยิ่งใหญ่่กล้าแข็ง ถ้าตัดสินใจทำอะไรแล้วล่ะก็จะทำให้ถึงที่สุด กล้าได้กล้าเสีย กล้าเสี่ยงอันตราย กล่าวได้ว่ามาดแมนหรือมีความเป็น
ผู้ชายอยู่เต็มตัว ข้อเสียนิดหน่อย ถ้าเขาไม่พอใจอะไรขึ้นมาล่ะก้อทะเลาะกันได้ทุกเมื่อ แถมยังแสดงออกทั้งทางสีหน้า และคำพูดซะด้วยยิ่งกว่านั้นยังเจ้าอารมณ์และเพราะว่าเป็นคนสนใจในสิ่งโน้นสิ่งนี้ บางครั้งจึงชอบทำอะไรครึ่ง ๆ กลาง ๆ บางทีเขาก็ขาดความรอบคอบไปนิดแบบว่าชอบแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไม่เตรียมการหรือล็อกโปรแกรมเอาไว้ล่วงหน้า นอกจากนั้นอารมณ์ยังไม่แน่นอนอีกด้วย ความรักของเขาเกิดได้ยากหน่อย แม้จะมีคนมารุมตอมแต่เมื่อรักใครแล้วก็จะพัวพันไม่ยอกเลิกราง่ายๆ บางครั้งโกรธเขาขึ้นมากลับทำท่าจะผลักไสไล่ส่งไปให้พ้นๆซะอีก การเอาชนะใจคนกรุ๊ปนี้ต้องดูสถานการณ์และหาข้อมูลใหม่ๆประกอบอยู่เสมอ 

กรุ๊ปเลือด AB
นิสัยพื้นฐานของคนกรุ๊ปเลือด AB ชาวกรุ๊ปเลือดนี้สามารถเข้ากับคนอื่นได้ดี ไม่ว่าจะเป็นซ้ายหรือขวาเพราะไม่ค่อยจะเคร่งครัดมาก เรื่องเท่าไหร่นักและมีความเป็นมิตรกับคนทั่วไป ยากที่จะหาคนที่เป็นนักเลงโตหรือห้าวจนเกินตัวนอกจากจะถูกแหย่ ก่อนนั่นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ความยุติธรรมอยู่ในตัวพอสมควร จึงได้รับความไว้วางใจแต่การคิดช่วยเหลือผู้อื่นบางทีก็ไม่ได้ผลเท่าที่ควร เนื่องจากไม่เป็นคนที่เด็ดขาด บางทีก็เข้าเนื้อตัวเองด้วย 

สาวกรุ๊ป AB
ข้อดีของเธอ ว่ากันว่าคนกรุ๊ปเลือด AB เป็นคนซับซ้อน มีลักษณะนิสัยหลายๆอย่างปะปนกัน มีทั้งลักษณะพิเศษของคนกรุ๊ป A และกรุ๊ป B รวมกัน แต่เนื่องจากเป็นคนที่มีลักษณะ หลาย ๆ อย่างรวมกัน จึงกลายเป็นคนเก่งไปทุกเรื่องและอ่านใจคนออก บางทีไอ้ความปรู๊ดปร๊าดของตนก็ทำให้คนรอบ ๆ ข้าง งงงวยไปเหมือนกัน สมองเร็วพูดจาตอบโต้ฉะฉาน รู้จักจัดการกับคนและมีความสงบเยือกเย็น ไม่ว่าจะพูดคุยกับใคร ก็จับใจอีกฝ่ายหนึ่งถูก นับเป็นเสน่ห์ที่น่าพิศวง ข้อเสียเล็กน้อย บางทีตัวเองก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนคุณน่ะ ไม่รู้ว่าอะไรคือความต้องการที่แท้จริงของตัวเอง นั่นเป็นเพราะว่าในใจของคนกรุ๊ป AB มีอะไรมากมายซ่อนอยู่ อยากทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน สรุปเลยไม่ทำอะไร ซักอย่าง เรื่องการคบเพื่อนก็เหมือนกัน ไม่รู้ว่าคุณจะเอายังไงแน่ เลยถูกคนอื่นเข้าใจผิดบ่อยๆ

หนุ่มกรุ๊ป AB
ข้อดีของเขา เขาเป็นคนเก่ง สมองก็เข้าใจอะไรง่าย ๆ รู้ไปซะทุกเรื่อง ไม่ค่อยพูดมาก แต่จะคิดให้ดีก่อนแล้วค่อยตอบเป็นคนฉลาดหัวดีต่างจากคนอื่นแต่ก็ไม่โอ้อวด มีความรับผิดชอบพูดคำไหนคำนั้น เมื่ออยู่ในห้องมักเป็นหัวหน้าชั้นด้วยสิ ข้อเสียที่เขามี หนุ่มกรุ๊ป AB จะมีความภาคภูมิใจในตัวเองสูง จึงไม่ค่อยยอมรับความคิดเห็นของคนอื่นค่อนข้างอยากเด่น เลยทำให้คนอื่นโกรธได้ จุดสำคัญคือต้องชมความมีเสน่ห์ของเขา เกี่ยวกับความฉลาด เรื่องความรักของเขาดูเหมือนจะมีข้อดีตรงที่ไม่เฟี้ยวฟ้าวหรือมากรักหลายใจนัก จึงไม่ค่อยเกิดปัญหาเป็นรักที่เรียบง่ายการเริ่มต้นอาจ ต้องใช้ระยะเวลาบ้าง แต่หลังจาก
นั้นก็จะดำเนินไปได้ด้วยดี บางทีความเรื่อยเฉื่อย เย็นชา อาจทำให้เสียโอกาสดี ๆ ไป หากไม่ทำตัวให้กระตือรือร้น รู้จักไขว่คว้าเอาไว้บ้าง ถ้าอยากเอาชนะใจเขา คือต้องเดินแต้มซ้ำ ๆ แต่มั่นคงอย่าทำเป็นนักรักตัวฉกาจหรือมาดวอกแวกให้เขาเห็นทีเดียวเชียวนะ 

กรุ๊ปเลือด O
นิสัยพื้นฐานของคนกรุ๊ปเลือด O คนกรุ๊ปเลือด O ไม่กลัวอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นเรื่อง อะไรก็ตามโดยเฉพาะด้านความรักล่ะก็เป็นได้สู้หัวชนฝา เหนื่อยหน่อยนะถ้าคนอื่นคิดจะสู้คนเลือดกรุ๊ปนี้ พวกเขาเป็นคนที่มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น กล้าคิดกล้าทำในสิ่งที่ตัวเองเชื่อว่าถูกต้อง แต่บางทีก็ดูเหมือนจะรั้นหรือเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไปสักนิด หากรู้จักยั้งใจฟังคนอื่นบ้างก็จะดี 

สาวกรุ๊ป O
ข้อดีของเจ้าหล่อน เธอใจกล้ามากเลย มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น สังเกตผู้คนรอบข้างและทำให้คนอื่นมีอารมณ์ดี ถ้าใครทำอะไรไม่ดีก็ให้อภัยเป็นคนดี๊..คนดี คนกรุ๊ป O ถือว่าเป็นคนที่มีเพลงอยู่ในหัวใจ ดังนั้นจึงให้ความสำคัญกับอารมณ์ และความมีอารมณ์ขันก็ถือเป็นลักษณะพิเศษของคนกรุ๊ป O โดยเฉพาะความอ่อนน้อมที่มี เป็นคนที่ชื่นชอบของคนอื่น ๆ นับได้ว่าคนกรุ๊ป O เหมาะที่เราจะคบเป็นเพื่อนมากที่สุดในจำนวนกรุ๊ปเลือดทั้ง 4 ข้อเสียเล็กน้อย เวลาจะทำอะไรเธอ ไม่ค่อยคิดก่อน ชอบทำเลย จึงมักเสียใจภายหลังว่า \\"ไม่น่าพูดอย่างนั้นเลย\\" ไม่ก็ \\"ไม่ได้ตั้งใจจะทำอย่างนั้นเลยนะเนี่ย\\" และเป็นส่วนที่ทำให้เสียเปรียบแถมยังปฏิเสธคนไม่เป็นอีกอาจเป็นเพราะว่าเป็นคนใจกว้าง
ก็ได้ 

หนุ่มกรุ๊ป O
เขาเป็นคนเก่งที่จะทำให้ทุกคนเบิกบานสร้างบรรยากาศสนุกสนาน ติดตามผลงานของตัวเองที่ผู้คนรอบข้างวานให้ทำ ให้ความสำคัญกับเพื่อนๆมาก นานๆจึงจะเห็นเขาทำหน้าเบ้ ไม่โกรธใครง่ายๆ นอกจากนี้คนกรุ๊ป O ยังเก่งที่จะดึงจุดดีของคนอื่นออกมาอีกด้วย ข้อเสียที่เขามีบ้าง เป็นคนที่ชอบทำอะไรฝืนใจตัวเอง เพราะไม่อยากให้คนอื่นเกลียดบางทีเลยดูเป็นคนประจบประแจงเก่ง แถมหลายๆครั้งยังทำอะไรลงไปโดยไม่ทันคิดจนเป็นผลเสียทีหลัง ความรักของเขาไม่ชอบทำเป็นเรื่องเล่นๆแต่ต้องจริงจังจริงใจมั่นคง แล้วถ้าลองเขาชอบใครล่ะก็มักไม่สนว่ามีแฟนอยู่แล้ว หรือยังซึ่งน่าจะยังยั้งใจไว้บ้าง ถึงจะมุ่งมั่นในเรื่องความรัก แต่ก็แยกแยะได้ถูกในเรื่องอื่นๆจึงไม่คิดที่จะเอามาปนกัน นับว่ามีสมองและใช้มันได้คุ้มเสียด้วยการเอาชนะเขา อย่าใช้วิธีอื่น นอกจากจะทำให้เขายอมรับคุณไปเอง ไม่อย่างนั้นต้องลุ้นกันต่อไปเรื่อยๆ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: my deer
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่บริโภคเนื้อหมามากที่สุดในโลกมหาวิทยาลัยแห่งไหนคืออันดับที่หนึ่งประเทศ​พม่าเคยเจริญที่สุดในระแวกนี้เศรษฐกิจเติบโตเป็นอันดับ 1 ของอาเซียน จนใครๆก็อิจฉาพม่า..!!จังหวัดที่มีเซเว่น(อีเลฟเว่น)มากที่สุดซอสสูตรพิเศษที่มีอายุถึง180ปีโอลีฟ โดนทัก ไม่มีเงินแล้วเหรอ ต้องมาขายแบบนี้ กลางแยกไฟแดง‼️ หดหู่ผลที่ได้ถึงกับนั่งเศร้าเกาหลีใต้ ประเทศที่เคยยากจนที่สุดประเทศนึงในเอเชีย!!"เต้ มงคลกิตติ์" ซัด "มิ่งขวัญ" เอาตัวรอด ลั่น ต้องอยู่ในจุดประชาชนรอด ถึงจะได้กลับมาเป็น ส.ส.ละทิ้งความเป็นมนุษย์! "นักจิตวิทยา" นำเอา "ลูกลิง"และ"ลูกคน" มาเลี้ยงด้วยกัน แต่สุดท้ายต้องหยุดการทดลองทันที
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
10 พ่อมดในโลกแห่งความจริงเดือนธันวาคม 2565 ต้องระวัง...!!!... ทำนายโดย อ.ปริญ พยากรณ์สุขภาพประจำเดือน ธันวาคม 2565 by แม่หมอโซบีมเคล็ดลับเสริมทรัพย์ เดือนธันวาคม 65 โดย อ.ปริญ พยากรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่