หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความจงรักภักดีทางศิลปะ...

คนหนึ่งเต็มใจจะลวนลาม อีกคนเต็มใจที่จะทนทุกข์ สองคนพบกันอย่างเข้มแข็ง ต่อหน้ากองถ่าย!!! 

ในตอนเริ่มต้นของมนุษย์ ธรรมชาติเป็นสิ่งที่ดี และผมเชื่อว่าโลกนี้มีเจตนาดีมากกว่าเจตนาร้าย 

อย่างไรก็ตาม มีคนจำนวนไม่น้อยที่ทำบาปด้วยเหตุผลคือ "เพื่อประโยชน์ของตัวคุณเอง" 

 เสี่ยวเฉิน หวัง

โดยเฉพาะในวงการบันเทิง เพราะธรรมชาติของงาน มีดาราสาวที่ "โดนรุม" มากเกินไป 

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

ดังนั้น "การข่มขืนสีเทา" แบบนี้ คืออะไร?

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 

สิ่งที่เรียกว่า "สีเทา" หมายความว่าหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด และเห็นได้ชัดว่าคุณต่อต้าน แต่เนื่องจากปัจจัยแวดล้อมหรือเหตุผลอื่น ๆ คุณต้องเชื่อฟังในท้ายที่สุด มีความรู้สึกว่าช่วยตัวเองไม่ได้หรือว่าหลังจากมีอะไรเกิดขึ้นก็ทำได้แค่กลืนแล้วยอมรับ มันยังมีความรู้สึกเป็นใบ้หลังกินของขม และรู้สึกขมขื่นไม่ได้ 

 นี่เป็นกรณีในวงการบันเทิงและยิ่งกว่านั้นในที่ทำงาน เช่นทหารนายนึงบุกบ้านสาวหวังข่มขืน แจ้ง ผบ.ๆ บอกให้ใจเย็น ๆ พี่น้องกันทั้งนั้น .. 

แต่วงการบันเทิงนั้นแตกต่าง ท้ายที่สุดพวกเขากำลังแสดงและหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการสัมผัสทางร่างกาย ในความเห็นของพวกเขา เรียกว่า "ความจงรักภักดีทางศิลปะ" แต่บางฉากที่กำหนดโดยนักแสดงบางคนก็เข้าใจยาก 

บางคนเรียกมันว่า "มือปลาหมึก" แต่...นี่เป็น "การข่มขืนสีเทา"ตัวอย่างเช่น จาง ฮั่น (Zhang Han) ผู้ซึ่งถูกด่าเกี่ยวกับ"มือปลาหมึก" อย่างเผ็ดร้อนในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา 

 มันดูมีความหมายเล็กน้อย ในละครเรื่องใหม่ "Gentlemen of the East Eighth District" ซึ่งเขาลงทุน เขียน และแสดงได้ออกอากาศเมื่อสองสามวันนี้ และกระแสตอบรับก็แรงมาก แต่ทุกอย่างก็แย่ลง

เขาอ้างว่าละครเรื่องนี้ใช้เวลาสร้างถึง 4 ปี แต่หลังจากออกอากาศ โครงเรื่องก็พังทลายลงและเขาไม่ยอมพูดถึงเรื่องนี้อีก 

 นอกจากนี้ เขายังแสดง"มือปลาหมึก" ที่หลากหลาย ซึ่งแม้แต่ People's Daily Online ก็ยังนิยามมันว่า "เลี่ยน" , "ปิดไปเถอะ", "อึดอัด" ,"เกินกว่าเหตุ"มีฉากดังกล่าวในละคร Zhang Han ที่ต้องการกอดนักแสดง หวัง เสี่ยวเฉิน (Wang Xiaochen ) ไว้ในอ้อมแขนของเขา

แต่ในขั้นตอนของการเข้าไปในอ้อมแขนของเขา มือของ Zhang Han ค่อนข้างจะไม่ซื่อสัตย์ 

 มันควรจะวางไว้ที่หน้าท้อง แต่มันเคลื่อนจากด้านล่างไปที่หน้าอก และการเคลื่อนไหวนั้นยอดเยี่ยมและทรงพลัง มันดูค่อนข้างซับซ้อนและมีฝีมือ ไม่จำเป็นต้องพูด เท่านี้ก็เพียงพอแล้วที่ Zhang Han จะรำลึกความเด้งดึ๋งในความหลังสักสองสามวัน

ตอนนี้ฉากนี้ สะกดจิตผมเข้าแล้ว ผลกระทบนั้นแย่มาก ดังนั้นฉากนี้ของ Zhang Han จึงถูกลบโดยรวดเร็ว 

 ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

ภาพปัจจุบันที่นำเสนอจึงกลายเป็นภาพด้านบน...

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 

นำ Wang Xiaochen เข้าสู่อ้อมแขนของเขาโดยตรงและเอ้อระเหย ...ถถถถถถ 

นอกจากจะจับหน้าอก พี่ฮันแกยังสนใจสายรัดอกและขอบกางเกงในของคนอื่น ด้วยมีฉากนี้ในละครเมื่อนางเอกหันหลังเดินจากไป เธอก็ล้มลงโดยไม่ได้ตั้งใจ 

แต่ในเวลานี้ พี่ฮั่นเริ่มเป็นวีรบุรุษเพื่อรักษาความงาม ทันเวลาที่จะช่วยพยุงนางเอกสาวสวยที่กำลังจะล้มลง แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดคือมือของพี่ฮันกลับไม่ซื่อสัตย์อีกแล้ว... ถถถถถถ 

 ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

พี่ฮั่นดึงแล้ว ดึงแล้ว ดึงแล้ว ดึงโดยไม่ต้องบอก.... ฮาาาาา

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 

สายบรานางเอกก็หลุดด้วย ตอนแอคชั่นนี้ผมกดดูให้ช้าลง ทำไม..ทั้งๆที่ผมไม่ได้ดึงสายบราแต่ดูเหมือนผมค่อนข้างลามก 555 หลังจากที่ชาวเน็ตหลายคนเห็นแล้ว การประเมิน ไอ้พี่ฮั่น ก็อยู่ในประโยคเดียวว่า "เลวและไม่ดี" 

ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Wang Xiaochen และตัวเอกหญิงคนอื่น ๆ ถูกปองร้ายที่หน้าอกของพวกเธอ ในวงการบันเทิง มีดาราหญิงมากมายที่โดนแบบ แม่นางหวัง (Wang Xiaochen)ชาวเน็ตบางคนอาจบอกว่ามันสนุกมากที่ได้เห็นใบหน้าตื่นเต้นของ หวัง เสี่ยวเฉิน 

 Nazha

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

แต่คุณต้องรู้ว่าเมื่อกล้องถ่ายทำมาถึงจุดนั้น เธอต้องอดทน

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 

ไม่เช่นนั้นเธอจะต้องถูกบืบนวดเป็นครั้งที่สองและถูกสัมผัสอีกครั้ง น่าจา (Nazha) ก็เจอเรื่องแบบนี้เช่นกัน เพราะ สวี่ ไคเฉิง (Xu Kaicheng) ที่เพิ่งสัมผัสหน้าอกของเธอ เธอมีฉากดังกล่าว เมื่อเธอร่วมแสดงกับ Xu Weizhou ในการถ่ายทำละครหุ่นกระบอกโบราณเรื่อง "The Wind Rises and Neon Clothes" ในเวลานั้น Nazha ถูกเขาลากขึ้นหลังม้าและกอด(หน้าอกของ)เธอ 

 ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Nazha ตกใจในตอนนั้น แต่ สวี่ ไคเฉิง แสร้งทำเป็นสงบ

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 

กอดและขี่อย่างสนุกสนาน หลังจากฉากนี้ถูกโพสต์บนอินเทอร์เน็ต Xu Weizhou ก็กลายเป็นการค้นหาที่ร้อนแรงในทันที 

 ถูกดุด่า และถูกแฮ็กไม่ว่าเขาจะอธิบายอย่างไร เขาไม่สามารถขจัดความหดหู่ใจในหัวใจของชาวเน็ตได้ แต่หลังจากเหตุการณ์นั้น 

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Nazha ก็ดูไม่สนใจเกี่ยวกับการกระทำนี้มากนัก และเมื่อความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ Xu Kaicheng ถูกเปิดเผย

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 

ประวัติความรักของเธอก็เปลี่ยนไปด้วย และเธอก็มีความสนุกสนานมากพอแล้ว ดังนั้น ฉากดังกล่าวจึงไม่มีอะไรในกอไฝ่ ที่สามารถพิจารณาสำหรับเธอได้เลย 

 Yu Shuxin

ต่อมากับ อวี๋ ซูซิน (Yu Shuxin) ยังพบกับเหตุการณ์ สีเทานี้เช่นกัน ในขณะนั้น เธอถูกจับในอ้อมแขนของ หลิว รันแนน (Liu Runnan ) ดาราชายในกลุ่มเดียวกัน 

 เขาควรจะเอามือวางไว้ใต้อก แต่เธอก็ต้องตกตะลึง ด้วยวิธีนี้ต่อหน้าต่อตาของทุกคน 

 แต่ Liu Runnan ก็มีช่วงเวลาที่ดีในการสอนให้เธอแสดง ...(แบบนุ๊มมมมนุ่ม..) แม้ว่า Yu Shuxin จะไม่ได้ต่อต้านเขา 

แต่แฟน ๆ ของเธอ(เช่นผม) ก็รังเกียจกับ....การกระทำที่ชัดเจนเช่นนี้  

 Liu Runnan

ในท้ายที่สุด Liu Runnan ต้องขอโทษซึ่งทำให้เรื่องจบลง..... 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: นายนอนตะ, ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, maddog2565, หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ?สาวสิ้นหวังอยากมีบ้านมีรถ.รูปภาพเก่าๆ หาดูยาก วิถีชีวิตชาวไทในทศวรรษ 1930 ผู้หญิงทำงานและผู้ชายมีความสุขแม่พาลูกนอนโรงแรมหรู เหนื่อยจนหลับไป ตื่นมาสยองขนลุก ผ้าปูที่นอนมีรอยเปื้อน คราบlลือด-oสุจิใครจะกล้าต้าน! "แพนเค้ก เขมนิจ" เดินเปิดรันเวย์ แบรนด์ POEM สวยคมแบบสับเนียนจนเกือบหาไม่เจอสัญญานที่บ่งบอกว่าเรากำลังเจอรักที่ปลอมๆ!ดราม่า! "ร้านบุฟเฟ่ต์" เจ้าของร้านเดินมาเตือน "แบ่งโต๊ะอื่นกินบ้าง-ควรมีมารยาท" หลัง ลูกค้าชอบกินแต่กุ้ง ตัดมาแค่ 2 จานรู้จักพวกเราก่อนดู แฟนเพื่อนtheseries 1กรุ๊ปเลือดบอกนิสัย"ดร.เสรี" ลั่น!! เอา "ลุงตู่" ออกไป เอาระบบทักษิณกลับมา ไม่เปรียบเทียบเลย ใครซื่อสัตย์สุจริตมากกว่ากัน"พิ้งกี้" ตัดผมสั้นประบ่า ตอบสื่อมวลชน พร้อม "ยกมือ ok ทักทาย" ด้วยสีหน้าสดใสทัวร์ลง 3 วันติด! ลูกค้าสาวงง สั่ง "ร้านทำป้ายไวนิล" บอกของไม่พอ ลั่นอย่าอวดเก่ง5 เรื่องต้องห้ามก่อนเข้านอนมารู้จักกันอีกนิด กับนักแสดง แฟนเพื่อนtheseries 2
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
กินองุ่นเป็นประจำช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด5 ผลไม้ ช่วยบำรุงผิวพรรณขาวสวยกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งปลาทะเล ก็มีพยาธิได้แต่โอกาสเจอน้อยกว่าปลาน้ำจืดมากเปิดตำแหน่งผู้เล่น วอลเลย์บอล นับตบสาวไทย
ตั้งกระทู้ใหม่