หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมนูคุมน้ำหนักของผมเองครับ “ซุปไก่”

เขียนโดย Xuwong

เมนูคุมน้ำหนักของผมเองครับ “ซุปไก่”

เข้าครัวทำเอง(ใส่กล่องไปทานที่ทำงานได้ด้วยนะครับ) และคุมน้ำหนักได้ง่ายกว่า😉

นอกจากวัตถุดิบที่เห็นแล้ว

เครื่องปรุงใส่แค่ แม็คกี่ กับ คนอร์ก้อน(สูตรไม่ใส่ผงชูรส)

กับข้าวที่ผมทำรสชาติไม่จัดนะครับ เพราะลดเค็ม งดผงชูรส

รสชาติจะจืดลงมาหน่อย แต่กลมกล่อมแน่นอน😉

เนื้อหาโดย: mext
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Xuwong's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 695 ครั้ง
เขียนโดย Xuwong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Mr J pp, maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์ชาไทย ชานม เรียกอะไรกัน? เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนยังสับสนกระบี่ไม่ได้ดังแค่ทะเล ทำไม NASA ถึงหยิบภาพชายฝั่งไปอธิบายรู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะ"สร้อยคอแห่งปาเตียลา" ปริศนาอัญมณีราชวงศ์สู่งานบูรณะระดับตำนานของคาร์เทียร์มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69จุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยต้นไม้หายากที่มีเฉพาะแถวภาคอีสานของไทย5 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้วน้ำพริกปลาทูกับผักต้ม เมนูบ้าน ๆ ที่เรียบง่าย แต่อร่อยและมีประโยชน์พิธีโล้ชิงช้าครั้งสุดท้าย ที่ถูกจัดขึ้นอย่างเป็นทางการในประเทศสยาม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ซุปหน่อไม้แจกสูตรกระชับ! 7 เซตเมนูไทยแท้รสเด็ด ทำกินเองก็ง่าย ทำขายก็ปัง (พร้อมเคล็ดลับอร่อยเป๊ะ)ศาสตร์แห่งความกรอบเกรียม! "หอยทอด" เมนูกระทะแบนที่อร่อยด้วยแป้งบางกรอบและถั่วงอกสะดุ้งไฟไข่ตุ๋น
ตั้งกระทู้ใหม่