หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คาดว่าโรคฝีดาษลิงจะรุนแรงในประเทศไทยไหมครับ

เขียนโดย maihenkaetua

โรคฝีดาษลิงไม่ได้เป็นโรคที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเป็นสิ่งที่พระเจ้าสร้างมาล้างโลกหรืออย่างไรครับ

เนื้อหาโดย: maihenkaetua
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
maihenkaetua's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 49 ครั้ง
เขียนโดย maihenkaetua
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: maihenkaetua
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรเลขบัตรประชาชนแม่นกว่าชื่อ เหตุผลที่ชื่อไทยยังซ้ำกันได้ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด"มิวกี้ ไปรยา" รับ ตกอับ ไร้งาน ลั่น ยอมแลกทั้งชีวิตฝ่ามรสุมเพื่อคนสำคัญราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่นอนน้อยที่สุด"เต้ย พงศกร" โบกธงชาติไทยคว้าเหรียญมาราธอนระดับโลกสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 2 พฤษภาคม 2569 ออกแล้ว เลขรางวัลที่ 1 เช็กครบที่นี่จังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 2 พฤษภาคม 2569 ออกแล้ว เลขรางวัลที่ 1 เช็กครบที่นี่ตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย"มิวกี้ ไปรยา" รับ ตกอับ ไร้งาน ลั่น ยอมแลกทั้งชีวิตฝ่ามรสุมเพื่อคนสำคัญ
ตู-ต้นตะวัน @ Harper's BAZAAR Thailand April 2026(วันวาน) จอย ศิริลักษณ์ & แอม วฤนดา @ นิตยสาร หญิงไทย ปีที่ 23 ฉบับที่ 546 ปักษ์แรก กรกฎาคม 2541อาโป-ณัฐวิญญ์ @ GQ Thailand April 2026(วันวาน) เบิร์ด ธงไชย @ นิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 14 ฉบับที่ 324 สิงหาคม 2533
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คาเฟ่ 6 ชั้น! ใหญ่สุดในไทยสหรัฐฯ เผยโฉมอาวุธลับมฤตยู "Dark Eagle" ขีปนาวุธความเร็วเหนือเสียง ล็อกเป้าปราบอิหร่าน!คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวัน
ตั้งกระทู้ใหม่