หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้หญิงพูดอะไร

เนื้อหาโดย Sittha Likitnukul

ผู้หญิงที่ว่าเข้าใจยาก ลองกินวุ้นแปลภาษา แล้วดูสิ ว่าที่เธอพูด หมายความว่าอย่างไร
1.ขออีก 5 นาที แปลว่า ขอไปเลย 20 นาที
2.กินอะไรก็ได้ แปลว่า อะไรก็ได้ ที่เธอชอบ
3.ตามใจ แปลว่า ตามใจเธอ
4.ไม่ต้องมายุ่ง แปลว่า รีบมาง้อด่วน
5.อยากทำอะไรก็ทำ แปลว่า หยุดทำเดี๋ยวนี้ มันงี่เง่าไป
6.ดูเฉยๆไม่ได้อยากได้ แปลว่า รีบจัดให้เธอด่วน
7.ไม่กวนแล้วนะ แปลว่า อยากคุยต่ออีกนิด ช่วยหาประเด็นมาหน่อย
8.ไม่เป็นไร แปลว่า เป็นสุดๆ สำคัญมากๆ สนใจด้วย
9.เค้าอ้วนไหม แปลว่า ให้ชมว่าหุ่นดี
10.อ่อ... แปลว่า เชื่อได้ยาก
11.อืม/อือ (สั้นๆ) แปลว่า ไม่พอใจ
12.หรือจะเลิก แปลว่า ห้ามเลิก
13.มีอะไรจะบอกไหม แปลว่า จองศาลาได้เลย

เนื้อหาโดย: Sittha Likitnukul
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sittha Likitnukul's profile


โพสท์โดย: Sittha Likitnukul
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: impish, Sittha Likitnukul
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานนึกว่าแค่ลม...ที่ไหนได้มาเป็นชุด! โชเฟอร์น้ำตาซึม เจอผู้โดยสารทิ้ง "แจ็กพอต" ไว้เต็มเบาะ ก่อนชิ่งหนีเข้าห้องหน้าตาเฉยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เมื่อเหล็กแหลมพ่ายแพ้: นกพิราบกับบทเรียนการปรับตัวสุดล้ำในป่าคอนกรีต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม😃 ชวนลองเข้ามาดูการออกแบบของนักออกแบบที่รู้ว่าต้องทำงานของเขาให้ออกมาถูกต้องน่าประทับใจได้ยังไง 😉ผลไม้เป็นมิตรต่อลำไส้ แก้ท้องผูก กากใยสูง ช่วยขับถ่ายThe Wonder ศรัทธา ปาฏิหารย์ และความจริงที่ไม่มีใครอยากจะฟังโอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!อิหร่านขู่จะแทงทะลุหัวใจของอเมริกา เตรียมเปิดฉากโจมตีระลอกที่ 6
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ฉายาต้นไม้ที่ 'ลิงยังไม่กล้าปีน' – ทั้งหนาม พิษ และระเบิดประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือคู่มือการศึกษา: วิเคราะห์พยัญชนะและสภาวธรรมในปุณณพมาณวปัญหาที่ ๓ (สร้างกับ เอไอ)ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่