หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"คุณหญิงสุดารัตน์" โพสต์ขอบคุณ หลังได้รับ ปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

ดิฉัน รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและขอขอบพระคุณ สภามหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ที่ได้มีมติ มอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาสาธารณสุขศาสตร์ ให้กับดิฉัน พร้อมประกาศเกียรติคุณ ในการมอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ในครั้งนี้ว่า

 

มอบให้จากความทุ่มเท แรงกายแรงใจปฏิบัติภารกิจหน้าที่ด้วยการคำนึงถึงประโยชน์ของประชาชนเสมอมา โดยเฉพาะกลุ่มผู้ด้อยโอกาสและผู้มีรายได้น้อย เช่นการจัดตั้งโครงการไทยพึ่งไทย เพื่อช่วยเหลือสตรีที่ตกงาน

 

และในขณะที่ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ก็ได้ใช้ความรู้ความสามารถในการบริหารงาน จนมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ในหลายโครงการ โดยเฉพาะ โครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค

และยังดำเนินการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อต่างๆ ได้ผลอย่างดียิ่ง ทั้งซาร์ ไข้หวัดนก รวมถึงการบริหารการช่วยเหลือ ภัยพิบัติใหญ่อย่างสึนามิได้สำเร็จ ซึ่งนับเป็นคุณูปการ ต่อประเทศชาติประชาชนเป็นอย่างมาก ดังนั้นสภามหาวิทยาลัยเวสเทิร์น จึงมีมติ มอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาสาธารณสุขศาสตร์ ให้กับดิฉันในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณสภามหาวิทยาลัยเวสเทิร์น อีกครั้งหนึ่ง ที่ได้เล็งเห็นถึง ความมุ่งมั่นตั้งใจ ในทุกบทบาท และทุกภารกิจตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ขอขอบคุณที่ได้รับเกียรติยศนี้จากมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น

 

 

 

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ครูใหญ่-เอ๋ ปารีณา" ขึ้นศาลสอบพยานโจทก์-จำเลยนัดแรก ยืนยันไม่มีการยอมความขำ พุดโทรก้อนทองคำ Holtermann Nugget ก้อนทองคำขนาดใหญ่ที่สุดที่เคยค้นพบมาบนโลก"ไมค์ ภัทรเดช" ระบายความรู้สึกทั้งน้ำตา เผย "ชีวิตผ่านมาเยอะ" เกือบถูกกะlทยกิน ถ้าอยากเป็นดารานักโบราณคดีพบดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ ที่ติดอยู่ในหินในแม่น้ำบอสเนียช็อก!! "พระบรมธาตุเจดีย์" อายุกว่า 500 ปี พังถล่ม วัดดังเชียงใหม่ (มีคลิป)"ไทยภักดี" เปิดตัว "ถาวร เสนเนียม" นั่ง ปธ.พรรค ผนึกกำลังปราบคนโกงชาติKrao Farini หญิงสาวจากสยาม..สู่เวทีละครสัตว์รีวิว ครีบพิฆาต The Reef Stalked ฉลามชอบงับมาอีกแล้วงับ คราวนี้ไล่งับหญิงล้วน ชมเพื่อความบันเทิงจบแล้วครับนาย! "สมชัย" ค้นบันทึกการประชุม กรธ. เจอหลักฐานมัด "บิ๊กตู่" นั่งนายกฯ 8 ปี"แม่ภนิดา" เตรียมเจรจาใหม่ อยากได้เพิ่มเป็น 50,000 บาท/เดือนด่วน ศาลรัฐธรรมนูญ ประกาศ “พื้นที่ปลอดภัย” ป้องกันเหตุความไม่สงบ ปมนายกฯตู่ 8 ปีสาวกลุ้มเดือดร้อน เพื่อนบ้านติดไฟสปอร์ตไลท์ส่องแบบนี้ เกินไปไหม ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
แร็ปเปอร์หนุ่มถูกจับ หลังข่มขู่สาวในโซเชียล"ครูใหญ่-เอ๋ ปารีณา" ขึ้นศาลสอบพยานโจทก์-จำเลยนัดแรก ยืนยันไม่มีการยอมความจบแล้วครับนาย! "สมชัย" ค้นบันทึกการประชุม กรธ. เจอหลักฐานมัด "บิ๊กตู่" นั่งนายกฯ 8 ปี“Ubonratchathai Crosscountry Running ครั้งที่ 3" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ขัวน้อยคอยฮัก"
ตั้งกระทู้ใหม่