หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีบด่วนรับกล้าไม้ได้ฟรี เพื่อส่งเสริมการค้าคาร์บอนเครดิตและสามารถค้ำประกันเงินกู้ได้พร้อมวิธีและคำแนะนำที่ดีใกล้บ้านท่านวันนี้

เนื่องจากทางกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยนายวราวุธ ศิลปอาชา ได้เชิญชวนประชาชนชาวไทย ปลูกต้นไม้ 100 ล้านต้น ทั่วประเทศ พร้อมยังสร้างรายได้ในอนาคต คือการเน้นปลูกต้นไม้ 58 ชนิด เมื่อโตขึ้นสามารถสร้างรายได้ เช่น ขายคาร์บอนเคดิตได้หรือใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้ได้นั้น นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้พี่น้องประชาชน มีส่วนร่วมในการเพิ่มพื้นที่สีเขียว ของประเทศไทย สู่เป้าหมาย 55% ของพื้นที่ประเทศ และเพิ่มภาคการดูดซับคาร์บอน รองรับตลาดการค้าคาร์บอนเครดิตที่จะเติบโตในอนาคตอันใกล้ ทั้งนี้ทางกรมป่าไม้ ได้เปิดให้พี่น้องประชาชน สามารถขอรับกล้าไม้ เพื่อนำไปปลูกได้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ใช้เอกสาร เพียงแค่ ดังนี้

  1. บัตรประชาชน
  2. สำเนาการถือครองที่ดิน (พื้นที่ที่ต้องการปลูก)
  3. ถ้าเป็นโครงการต้องแนบรายละเอียดโครงการ เอกสารที่ดิน และแผนที่สังเขป

พี่น้องประชาชนทั่วไปที่สนใจ สามารถขอรับกล้าไม้ได้ รายละไม่เกิน 1,000 ต้น/ปี หากมีโครงการปลูกต้นไม้ที่ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้าและมีพื้นที่เป้าหมายชัดเจน สามารถขอรับกล้าไม้ได้มากกว่ารายละ 1,000 ต้น/ปี โดยให้ยื่นหนังสือแสดงโครงการ พร้อมหลักฐานประกอบแนบคำขอ

ศาสนสถาน หน่วยราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรเอกชนทั่วไป ขอได้หน่วยงานละไม่เกิน 10,000 ต้น/ปี แต่หากมีโครงการปลูกต้นไม้ที่ไม่มีวัตถุประสงค์ เพื่อการค้าและมีพื้นที่เป้าหมายชัดเจน สามารถขอรับกล้าไม้ได้มากกว่ารายละ 10,000 ต้น/ปี โดยให้ยื่นหนังสือแสดงโครงการพร้อมหลักฐานประกอบแนบคำขอ

โดยผู้ขอรับกล้าไม้ ต้องยื่นคำขอ และมาขอรับกล้าไม้ด้วยตนเอง ได้ที่ศูนย์เพาะชำกล้าไม้ สถานีเพาะชำกล้าไม้ กรมป่าไม้ ตามพื้นที่ที่ท่านอยู่  หรือ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.forest.go.th/.../%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1.../

รีบด่วนอย่าช้า เดียวหมดแล้วจะรอนานนะจ๊ะ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/TOPVarawut/posts/pfbid0Yhyc7JJobUv9DTZrCgD4KqLkLK59d8DH6rdM7m2gUnCwcqP8kyHrdKr7ErYCtFSTl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อัศวิน ดีนะยานะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (5/5 จาก 8 คน)
VOTED: หลานป้าพริก, สินีนาท, ธรรมชาติบำบัด, กระทิบูด, มยุรี สวยงาม, sxofield, งามหน้า, อัศวิน ดีนะยานะ
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
"Antinous" เด็กหนุ่ม..ผู้กุมหัวใจ "Hadrian"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปะแป้ง แต่งตัว แล้วนอนพัก หวังสักพัก ตายาย คงมาถึง คงจูงแขน เดินกลับบ้าน เหมือนคำนึง รอตายาย มาถึง คงตื่นนอนFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 343 (06/10/2022)อุทาหรณ์งูเข้าบ้าน ดีที่มันได้ฆ่ๅตัวตๅยไปก่อนไม่งั้นอาจซวยก็ได้!!ปรากฏการ์"น้ำตกไหลขึ้นฟ้า" หนึ่งปรากฏการณ์สุดแปลกของประเทศออสเตรียแม่ตำรวจกราดยิงเผย ลูกชายเป็นคนขี้สงสาร เป็นคนใจใหญ่ ขอโทษทุกคนทหารรัสเซียยอมแพ้ หลังชูธงขาวขนาดใหญ่ภาพเก่าที่ถ่ายในปี 1937 บันทึกธรรมเนียม วิธีการสัก ของผู้ชายไท และลวดลายเต็มไปด้วยความลึกลับ"ทนายอนันต์ชัย" โต้กันเดือด ปม "พระครูบาบุญเลิศ" เป็นพระปลอมหรือพระจริงเรื่องจริง ของ มาร์กอส โรดิเกซ ปันโตข่า ชายที่ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงหมาป่า 12 ปี จนความเป็นมนุษย์ของเขาสูญหายไป…10 ขนมกินเล่นที่เหมาะกับผู้สูงวัยที่สุดบอกลาผ้าเหม็นอับ ด้วยเบกกิ้งโซดาโซเชียลฮือฮา! "กัมพูชา" ค้นพบ "หัวพญานาค" ที่ทำจากหินทรายอายุหลายร้อยปี ในปราสาทนครวัดร้องไห้แทบขาดใจ! พ่อแม่สุดช็อก ลูกหายออกจากบ้านไป19ปี คิดว่าไปทำงาน สุดท้ายรู้ความจริง ลูกนอนอยู่หลังบ้านมาโดยมาตลอด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
“พลังคนไทย” การให้ที่ยั่งยืนด้วยกิจกรรม CSR ท่ามกลาง COVID-19"ในหลวง ร.๑๐" ทรงรับผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บ เหตุกราดยิงไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ทั้งหมด"คลังวิลล่า" ประกาศปิด 9 ต.ค. นี้ เหตุเศรษฐกิจซบเซา ปิดตำนาน 36 ปี เครือ "คลังพลาซ่า" เมืองโคราชปะแป้ง แต่งตัว แล้วนอนพัก หวังสักพัก ตายาย คงมาถึง คงจูงแขน เดินกลับบ้าน เหมือนคำนึง รอตายาย มาถึง คงตื่นนอน
ตั้งกระทู้ใหม่